Thay đổi thời gian chờ thi lại chứng chỉ SOLIDWORKS

Cập nhật chính sách thay đổi về thời gian chờ thi lại chứng chỉ SOLIDWORKS?

Nhiều người chắc hẳn sẽ thắc mắc tại sao có thời gian chờ thi lại chứng chỉ SOLIDWORKS? Câu trả lời là, sau mỗi lần bạn thi trượt một bài chứng chỉ, SOLIDWORKS có quy định là bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian mới được thi lại. Một khoảng thời gian để bạn có thể ôn tập và hoàn thiện lại kĩ năng của mình trong sử dụng SOLIDWORKS và bồi dưỡng thêm kinh nghiệm. Với mỗi chứng chỉ, quy định về thời gian chờ có thể khác nhau. Thông tin cụ thể, vui lòng xem dưới đây:

Kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2019, chúng tôi đã thay đổi chính sách thi lại đối với tất cả các kỳ thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS. Chứng chỉ Certified SOLIDWORKS Expert (CSWE) được coi là kỳ thi thử thách nhất mà chúng tôi cung cấp hiện đã được thay đổi từ 180 ngày, chỉ còn 90 ngày! Tất cả các bài kiểm tra khác có chính sách chờ 30 ngày, chẳng hạn như CSWA, đã được thay đổi thành 14 ngày và hiện trùng với chính sách thi lại giống như các phân đoạn thi CSWP. Bài kiểm tra CSWP phân đoạn 1, 2 và 3 đã được đặt thành 14 ngày và không thay đổi.

Nếu bạn đang tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra nếu tôi đã tham gia kỳ thi CSWE một tháng trước, hai tháng trước, ba tháng trước hoặc lâu hơn; thay đổi này vẫn áp dụng cho tôi chứ? Nếu bạn đã thực hiện bài kiểm tra CSWE và nó đã được 90 ngày, bây giờ bạn có thể kiểm tra lại. Ví dụ: nếu bạn đã cố gắng trở lại CSWE vào tháng 9 năm 2018, bạn hiện đủ điều kiện để ra mắt lần trở lại năm 2019 bằng cách kiểm tra lại và thêm bản thân vào danh sách CSWE ưu tú của chúng tôi sau khi hoàn thành thành công.

 Đối với những người mới tham gia chương trình Chứng chỉ SOLIDWORKS, tự hỏi tất cả những từ viết tắt của bài kiểm tra này có ý nghĩa gì hoặc muốn tìm hiểu thêm về các cấp độ chứng nhận khác nhau mà chúng tôi cung cấp, vui lòng đọc tiếp. Về cơ bản, có hai bài kiểm tra kiểm tra các nguyên tắc cơ bản của SOLIDWORKS: Các bài kiểm tra Certified SOLIDWORKS Associate (CSWA) và các bài kiểm tra SOLIDWORKS Professional (CSWP) được chứng nhận. CSWA được nhắm mục tiêu đến những người dùng mới bắt đầu với SOLIDWORKS và đã trải qua tất cả các hướng dẫn cũng như tham gia một số lớp cơ bản. CSWP được nhắm mục tiêu đến người dùng đang sử dụng tích cực SOLIDWORKS trong môi trường làm việc hoặc ít nhất là đang sử dụng phần mềm trên toàn thời gian (ít nhất 40 giờ một tuần) trong ít nhất sáu tháng trở lên. CSWA được các nhà tuyển dụng công nhận rằng người dùng được đào tạo và thành thạo các kiến ​​thức cơ bản về phần mềm trong khi CSWP cho phép nhà tuyển dụng biết rằng người dùng đã nắm vững các nguyên tắc cơ bản và có nền tảng rất vững chắc. Điều tốt nhất để làm là thử CSWA trước để xem cách bạn làm. Nếu bạn vượt qua thì bạn có thể giải quyết CSWP sau khi bạn có thêm một chút kinh nghiệm.

Ngoài các nguyên tắc cơ bản của SOLIDWORKS, chúng tôi cũng cung cấp các chứng chỉ trong nhiều lĩnh vực khác của phần mềm có độ khó bắt đầu ở cấp Associate, sau đó là cấp Professional, Professional Advanced và cuối cùng là Expert. Cấp độ Associate thường sẽ có các câu hỏi dựa trên văn bản, trong khi tất cả các cấp độ khác là thực hành. Không có điều kiện tiên quyết chứng nhận để thực hiện bất kỳ bài kiểm tra ở cấp độ Associate, Professional hoặc Professional Advanced. Chúng tôi đã cập nhật rất nhiều nội dung bài kiểm tra chứng nhận của chúng tôi, vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem bạn có đáp ứng hoặc vượt quá khả năng tương thích phiên bản phần mềm tối thiểu bằng cách truy cập Danh mục Chứng chỉ của SOLIDWORKS.

Nguồn: SOLIDWORKS DS