Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS

Bạn đang tìm cách xây dựng kiến ​​thức và tăng cường các kỹ năng SOLIDWORKS của mình? Bên cạnh các kì thi chứng chỉ SOLIDWORKS chuyên môn, hãy khám phá kì thi chứng chỉ DriveWorks miễn phí, có sẵn cho bất kỳ ai có quyền truy cập vào SOLIDWORKS.

Bạn đang tìm cách xây dựng kiến ​​thức và tăng cường các kỹ năng SOLIDWORKS của mình? Bên cạnh các kì thi chứng chỉ SOLIDWORKS chuyên môn, hãy khám phá kì thi chứng chỉ DriveWorks miễn phí, có sẵn cho bất kỳ ai có quyền truy cập vào SOLIDWORKS.

Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS

DriveWorks là gì?

DriveWorks bên trong SOLIDWORKS để tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và cải thiện chất lượng. Tự động hóa thiết kế DriveWorks và phần mềm cấu hình 3D trực tuyến cho SOLIDWORKS được sử dụng bởi các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, trong một loạt các ngành công nghiệp và thị trường trên toàn thế giới.
Phần mềm DriveWorks là mô-đun và có thể mở rộng, vì vậy bạn có thể triển khai DriveWorks và phát triển các dự án của mình theo tốc độ của riêng bạn, thêm các khả năng bổ sung khi bạn cần chúng.
Cho dù bạn là kỹ sư cần tự động hóa thiết kế để tự động hóa các mô hình SOLIDWORKS của bạn hay công ty muốn cung cấp cấu hình sản phẩm trực tuyến, phần mềm DriveWorks là lựa chọn tối ưu cho người dùng SOLIDWORKS.
DriveWorks đã tự động hóa CAD 3D của SOLIDWORKS từ năm 2001. Tất cả 3 sản phẩm DriveWorks – DriveWorksXpress, DriveWorks Solo và DriveWorks Pro – đều là các sản phẩm đối tác vàng được chứng nhận của SOLIDWORKS.

Chứng chỉ DriveWorks

Chứng chỉ DriveWorksXpress và DriveWorks Solo được mở cho mọi người, để tìm hiểu và nhận chứng chỉ trực tuyến bất cứ lúc nào. Được tạo bởi các chuyên gia kỹ thuật của DriveWorks, chứng chỉ DriveWorks kiểm tra sự hiểu biết của bạn về đào tạo. Chúng là một cách tuyệt vời để thể hiện kiến ​​thức DriveWorks của bạn và cải thiện các kỹ năng SOLIDWORKS của bạn.

Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS

Chứng chỉ DriveWorksXpress

Liên kết DriveWorksXpress là cấp độ đầu tiên của Chứng nhận DriveWorks. Việc đào tạo và chứng nhận là miễn phí và có sẵn cho tất cả các chuyên gia kỹ thuật và thiết kế và sinh viên có quyền truy cập vào SOLIDWORKS.

Trở thành một Hiệp hội DriveWorksXpress được chứng nhận (CDWXA) cung cấp cho bạn các kỹ năng mới để thêm vào lý lịch của bạn, mở ra cánh cửa trong một thị trường việc làm cạnh tranh và phân biệt bạn với các đồng nghiệp.
Chỉ cần thực hiện theo khóa đào tạo trực tuyến và lấy chứng chỉ để trở thành Cộng tác viên DriveWorksXpress được chứng nhận chỉ trong ba bước, trong vòng ba giờ. Truy cập nhiều tài nguyên miễn phí của DriveWorks để hỗ trợ việc học của bạn. Tìm hiểu ngay nếu bạn đã vượt qua và bạn sẽ nhận được chứng chỉ của mình ngay lập tức.

Cải thiện kỹ năng SOLIDWORKS của bạn và kiến ​​thức tự động hóa thiết kế. Nắm bắt tự động hóa thiết kế và sử dụng DriveWorksXpress trong SOLIDWORKS để tiết kiệm thời gian, giảm lỗi và cải thiện chất lượng.

Chứng chỉ DriveWorks Solo

Chứng chỉ DriveWorks Solo là thương hiệu mới cho năm nay, miễn phí dành cho tất cả các chuyên gia kỹ thuật và thiết kế và sinh viên có quyền truy cập vào SOLIDWORKS và DriveWorks Solo, bao gồm cả bản dùng thử miễn phí 30 ngày.

Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS
Chứng chỉ là một cách tuyệt vời để khởi đầu tốt nhất với các dự án tự động hóa thiết kế DriveWorks Solo của bạn, đưa các kỹ năng và khả năng tự động hóa thiết kế của bạn lên một tầm cao mới.
Có sẵn trực tuyến bất cứ lúc nào, chứng chỉ DriveWorks Solo bao gồm nhiều khía cạnh của chức năng DriveWorks Solo. Phải mất dưới 3 giờ để được chứng nhận trong DriveWorks Solo.
Khi nhu cầu tự động hóa và kỹ năng số tăng lên, DriveWorks Solo là một cách tuyệt vời để xây dựng kiến ​​thức và thiết lập thông tin chuyên nghiệp của bạn. Giúp công ty của bạn bằng cách tìm hiểu về chuyển đổi kỹ thuật số hoặc cho nhà tuyển dụng thấy bạn có những kỹ năng họ cần.

Tự động hóa các chi tiết, lắp ghép và bản vẽ chi tiết của bạn với DriveWorks Solo để tiết kiệm thời gian, loại bỏ lỗi và đổi mới hơn.

 

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: Media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com  | http://gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  House of Design thiết kế robot bằng phần mềm SOLIDWORKS

  Thiết kế robot luôn yêu cầu việc chỉnh sửa, bổ sung các chi tiết, thiết bị mới. Do vậy, việc thiết kế robot cần một phần mềm CAD 3D để thiết kế các chi tiết và lắp ráp hệ thống. Công ty House of Design đã sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Premium kết hợp với SOLIDWORKS Electrical Schematics và SOLIDWORKS PDM để thực hiện hoàn chỉnh quy trình này.
  Chi tiết
 •  
   

  Quản lý dự án SOLIDWORKS của doanh nghiệp trên đám mây

  Quản lý dự án SOLIDWORKS của doanh nghiệp trên đám mây, 3DEXPERIENCE là một nền tảng hợp tác, nơi tất cả các thành viên của một công ty có thể đóng góp cho quá trình phát triển sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Chứng chỉ JetBrains Academy

  Chứng chỉ JetBrains Academy là cách hoàn hảo để giới thiệu những kỹ năng bạn đã đạt được, giúp CV của bạn nổi bật và tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Thay đổi thời gian chờ thi lại chứng chỉ SOLIDWORKS

  Nhiều người thắc mắc tại sao có thời gian chờ thi lại chứng chỉ SOLIDWORKS? Câu trả lời là, sau mỗi lần bạn thi trượt một bài chứng chỉ SOLIDWORKS
  Chi tiết
 •  
   

  Chương trình thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS về thiết kế khuôn CSWPA-Mold Making

  Ngày 25.9.2018, SOLIDWORKS University chính thức công bố về chương trình thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS Mold Making đã được bổ sung trong hệ thống các chương trình thi chứng chỉ quốc...
  Chi tiết
 •  
   

  Chứng chỉ CSWA-AM xác nhận kỹ thuật in 3D của bạn với môi trường 3D SOLIDWORKS

  Mặc dù in 3D đã tồn tại khoảng 30 năm, nhưng thời gian vừa qua đã chứng kiến ​​một sự chấp nhận lớn trong công nghệ sản xuất phụ trợ chứng chỉ CSWA-AM trong cả đấu...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển