Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

House of Design thiết kế robot bằng phần mềm SOLIDWORKS

Thiết kế robot luôn yêu cầu việc chỉnh sửa, bổ sung các chi tiết, thiết bị mới. Do vậy, việc thiết kế robot cần một phần mềm CAD 3D để thiết kế các chi tiết và lắp ráp hệ thống. Công ty House of Design đã sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Premium kết hợp với SOLIDWORKS Electrical Schematics và SOLIDWORKS PDM để thực hiện hoàn chỉnh quy trình này.

Thiết kế robot luôn yêu cầu việc chỉnh sửa, bổ sung các chi tiết, thiết bị mới. Do vậy, việc thiết kế robot cần một phần mềm CAD 3D để thiết kế các chi tiết và lắp ráp hệ thống. Công ty House of Design đã sử dụng phần mềm SOLIDWORKS Premium kết hợp với SOLIDWORKS Electrical SchematicsSOLIDWORKS PDM để thực hiện hoàn chỉnh quy trình này.

Thiết kế robot cho sản xuất

Khi còn bé xem bộ phim sitcom “The Jetsons”, Ryan Okelberry đã tìm thấy ý tưởng về robot và các thiết bị khác làm thay đổi mọi thứ, bao gồm chải tóc và đánh răng, rất tuyệt. Ngày nay, với tư cách là COO của một trong những công ty công nghệ phát triển nhanh nhất trong nước, ông và kỹ sư cơ khí và CEO Shane Dittrich sử dụng robot để giảm vốn, lao động và chi phí sản xuất trong bức tranh lớn đưa sản xuất trở lại ở Mỹ.
Okelberry và Dittrich bắt đầu House of Design vào năm 2012 để phát triển và tích hợp các hệ thống robot, chuyên chọn và đặt các ứng dụng tích hợp máy. Thị trường ngách của House of Design nằm giữa nhà sản xuất robot do dự triển khai robot của họ vào quy trình sản xuất và nhà sản xuất, người muốn chính xác điều đó.

House of Design thiết kế robot bằng phần mềm SOLIDWORKS

Phương pháp sản xuất truyền thống liên quan đến chi tiêu vốn đáng kể có thể trở nên vô dụng khi một sản phẩm được thay đổi, ngay cả trong một cách nhỏ nhất.

Ưu điểm của phần mềm SOLIDWORKS trong thiết kế robot

Do việc tích hợp các hệ thống robot luôn đòi hỏi phải thiết kế và triển khai các thiết bị bổ sung, House of Design cần một hệ thống CAD 3D để thiết kế các bộ phận và lắp ráp hệ thống.
Chúng tôi sử dụng hai phần mềm chính cho công việc tích hợp hệ thống robot của chúng tôi: SOLIDWORKS® cho thiết kế cơ khí và ABB RobotStudio® để lập trình cho robot, theo ông Ok Okberry. Mặc dù thực tế rằng RobotStudio nhập các file SOLIDWORKS nguyên bản ban đầu đã thu hút chúng tôi vào SOLIDWORKS, chúng tôi cũng tin rằng phần mềm SOLIDWORKS rất trực quan và yêu cầu thời gian học ngắn hơn.

House of Design thiết kế robot bằng phần mềm SOLIDWORKS

House of Design cũng chọn tiêu chuẩn hóa các giải pháp SOLIDWORKS bằng cách triển khai SOLIDWORKS Premium và sau đó bổ sung SOLIDWORKS Electrical Schematics Standard. “Chúng tôi đã chọn SOLIDWORKS đó là giải pháp CAD 3D tốt nhất hiện có. Và khi xem xét các giải pháp tích hợp bổ sung như Electrical và PDM, chúng tôi sẽ nhận được nhiều lợi ích nhất với môi trường phát triển SOLIDWORKS”, theo ông Ok Okberry.
Mặc dù House of Design chỉ sử dụng phần cứng ABB Robotics, nhưng robot không có khả năng hoặc trí thông minh cho đến khi chúng được tích hợp trong một quy trình sản xuất và được lập trình để hoàn thành các vai trò sản xuất cụ thể.

“Chúng tôi thường không biết cách xử lý một ứng dụng mà không cần thiết kế hệ thống trong SOLIDWORKS trước và sau đó mô phỏng chuyển động của nó với RobotStudio, Okelberry nói. Nhiều khách hàng của chúng tôi chưa bao giờ thấy mức độ tự động hóa hoặc đổi mới robot mà chúng tôi có thể cung cấp.

House of Design thiết kế robot bằng phần mềm SOLIDWORKS

House of Design đã trải qua sự tăng trưởng nhanh chóng với 80 chuyên gia và đã tăng gấp đôi tổng doanh thu hàng năm của mình trong ba năm qua. Công ty đã bổ sung SOLIDWORKS PDM Professional để đáp ứng khối lượng dự án ngày càng tăng và dữ liệu thiết kế và nhân viên tương ứng, đồng thời chính thức hóa và tự động hóa quy trình phát triển và các chức năng hạ nguồn bổ sung.
Khi nó mở rộng sức mạnh của robot cho các ứng dụng sản xuất mới, House of Design hy vọng rằng các hệ thống lắp ráp tự động sẽ giúp nhiều công ty đưa sản xuất trở lại.

 

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: Media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com  | http://gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
House of Design thiết kế robot bằng phần mềm SOLIDWORKS
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phân tích biến dạng uốn (buckling) của một panel

  Biến dạng uốn thường xảy ra trong các cấu trúc cơ học. Nó là một dạng thất bại nghiêm trọng trong các thành phần cấu trúc. Phân tích biến dạng uốn giúp kỹ sư thiết kế đưa ra những cảnh báo, giới hạn sử dụng và lường trước những mối hiểm hóa có thể xảy ra đối với cấu trúc chịu tải.
  Chi tiết
 •  
   

  Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS

  Bạn đang tìm cách xây dựng kiến ​​thức và tăng cường các kỹ năng SOLIDWORKS của mình? Bên cạnh các kì thi chứng chỉ SOLIDWORKS chuyên môn, hãy khám phá kì thi chứng chỉ DriveWorks miễn phí, có sẵn cho bất kỳ ai có quyền truy cập vào SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển