Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Chứng chỉ CSWA-AM xác nhận kỹ thuật in 3D của bạn với môi trường 3D SOLIDWORKS

Mặc dù in 3D đã tồn tại khoảng 30 năm, nhưng thời gian vừa qua đã chứng kiến ​​một sự chấp nhận lớn trong công nghệ sản xuất phụ trợ chứng chỉ CSWA-AM trong cả đấu trường thương mại và cá nhân. Máy in 3D giá rẻ đến mức ngày hôm nay bạn có thể đi bộ tới một số cơ sở bán lẻ và mua một chiếc máy in 3D với chi phí thấp hơn một kỳ nghỉ gia đình!

 

Hầu hết người tiêu dùng và doanh nghiệp nhỏ đang chọn công nghệ in 3D một cách thận trọng nhất có thể, có nghĩa là trước tiên họ có thể chọn đầu tư vào các công nghệ có chi phí thấp hơn như SLA của máy in FDM.

 

Tôi phát hiện ra lần đầu tiên khi mua máy in 3D đầu tiên vào năm 2013. Trước đó, hầu hết các máy in đều có tấm acrylic, mà hầu hết mọi người nhanh chóng phát hiện được thay thế bằng một mảnh kính cường lực hơn và cho phép in các chi tiết tốt hơn. Máy in đầu tiên của tôi thậm chí không có thao tác self-leveling mà được tìm thấy trong khá nhiều máy in tiên tiến hiện nay. Và, đừng bắt tôi bắt đầu về việc giới hạn phần mềm và máy thái đã trở lại như thế nào!

Chứng chỉ CSWA-AM xác nhận kỹ thuật in 3D của bạn với môi trường 3D SOLIDWORKS

 

SOLIDWORKS ra mắt chứng chỉ CSWA-AM

Khi chúng tôi bắt đầu tạo ra các bài học và bài kiểm tra cho chứng chỉ Certified Associate Manufacturing Associate (CSWA-AM), mục tiêu của chúng tôi là phát triển một khóa học ngắn về các chủ đề cơ bản về in 3D chính thống và tiêu dùng. Chúng tôi biết chúng tôi không thể bao quát mọi thứ, vì vậy chúng tôi tập trung vào việc dạy những thứ có ích cho phụ huynh muốn mua máy cho kỹ sư trẻ, hoặc cho giáo viên của trường tìm cách mua máy cho lớp học với trợ cấp, đối với người có sở thích hoặc nhà sản xuất chỉ đơn giản muốn tiếp tục phát triển sáng chế của họ, và cuối cùng, đối với công ty đang tìm cách thử công nghệ để xem cách họ có thể cách mạng hóa doanh nghiệp của họ.

 

Chương trình CSWA-AM dạy cách hoạt động của cả hai máy FDM và SLA; cách các bộ phận được thiết kế để in 3D; và cả phần mềm slicer lẫn các công cụ CAD hiện nay, như SOLIDWORKS và 3DExpert, đang làm cho quá trình in 3D dễ dàng hơn.

 

Với sự tham gia của các đối tác SOLIDWORKS FormLabs và Ultimaker, khóa học eLearning của CSWA-AM sẽ hướng dẫn người dùng thông qua các chủ đề sau:

– Loại vật liệu

– Các loại máy và quy trình

– Thiết kế cho in 3D

– Chuẩn bị một phần mô hình

– Chuẩn bị máy

– Hoàn tất quá trình in

– Tính năng và chức năng của phần mềm Slicer

– Các phần mềm hỗ trợ in ấn

 

Sau khi hoàn thành khóa học eLearning, kỳ thi CSWA-AM có thể được thực hiện để cung cấp một hình thức học tập được chứng thực với chứng nhận được cung cấp bởi self-leveling. ELearning miễn phí với tài khoản MySolidWorks và không yêu cầu sử dụng phần mềm bản quyền SOLIDWORKS. Và trong khi việc học và thi được thiết kế cho người dùng của bất kỳ chương trình CAD nào để thực hiện, người dùng SOLIDWORKS trên đăng ký có thể nhận bài kiểm tra miễn phí. Kỳ thi cũng miễn phí cho các nhà giáo dục tham gia SOLIDWORKS Academic Certification Provider Program.

Theo Blogs.solidworks

 

ViHoth Corporation là đối tác phân phối chính hãng phần mềm bản quyền SOLIDWORKS và máy in 3D Sindoh Hàn Quốc. Liên hệ với ViHoth Corporation để được tư vấn và hỗ trợ.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS giúp RoboTeam Twente thực thi RoboCup 2018

  Trong khi cơn sốt bóng đá đốt nóng bầu không khí tháng 6 và tiếng còi vang động sân cỏ ở Nga, tại Canada một số vận động viên Android đang quyết tâm theo đuổi vinh quang với các...
  Chi tiết
 •  
   

  Trải nghiệm những tính năng mới tiên tiến của SolidCAM 2018 tại MTA Hồ Chí Minh

  ViHoth Corporation, đối tác phân phối tại Việt Nam của DKSH Technology, hãng phần mềm Solidcam nổi tiếng thế giới, xin trân trọng kính mời Quý khách hàng tham quan triển lãm MTA Hồ Chí...
  Chi tiết
 •  
   

  Chứng chỉ DriveWorks bước khởi đầu để tham gia các dự án tự động hóa với SOLIDWORKS

  Bạn đang tìm cách xây dựng kiến ​​thức và tăng cường các kỹ năng SOLIDWORKS của mình? Bên cạnh các kì thi chứng chỉ SOLIDWORKS chuyên môn, hãy khám phá kì thi chứng chỉ DriveWorks miễn phí, có sẵn cho bất kỳ ai có quyền truy cập vào SOLIDWORKS.
  Chi tiết
 •  
   

  Chứng chỉ JetBrains Academy

  Chứng chỉ JetBrains Academy là cách hoàn hảo để giới thiệu những kỹ năng bạn đã đạt được, giúp CV của bạn nổi bật và tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Thay đổi thời gian chờ thi lại chứng chỉ SOLIDWORKS

  Nhiều người thắc mắc tại sao có thời gian chờ thi lại chứng chỉ SOLIDWORKS? Câu trả lời là, sau mỗi lần bạn thi trượt một bài chứng chỉ SOLIDWORKS
  Chi tiết
 •  
   

  Chương trình thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS về thiết kế khuôn CSWPA-Mold Making

  Ngày 25.9.2018, SOLIDWORKS University chính thức công bố về chương trình thi chứng chỉ quốc tế SOLIDWORKS Mold Making đã được bổ sung trong hệ thống các chương trình thi chứng chỉ quốc...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển