Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

JetBrains IDE 2021.3 và .NET Tools 2021.3 đã được phát hành

Tất cả các phiên bản JetBrains IDE 2021.1 và công cụ .NET 2021.3 hiện đã được xuất bản. Dưới đây là tóm tắt nhanh về từng bản phát hành công cụ. Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật các công cụ của mình bằng Ứng dụng Hộp công cụ miễn...

Tất cả các phiên bản JetBrains IDE 2021.3 và NET Tools 2021.3 hiện đã được chính thức phát hành. Dưới đây là tóm tắt nhanh về từng bản công cụ phát hành mới. Như mọi khi, chúng tôi khuyên bạn nên cập nhật các công cụ của mình bằng Toolbox App miễn phí của chúng tôi. Lần phát hành này của các sản phẩm dựa trên IntelliJ của chúng tôi bao gồm các tính năng mới thú vị sau:

 • Remote development
 • Hành động “Repair IDE…” mới để giải quyết vấn đề tương tác
 • Cửa sổ công cụ “Book mark” mới
 • Khả năng tách cửa sổ công cụ “Run”
 • Xem trước kết quả trong cửa sổ bật lên Show Usages
  Lưu ý: Một số tính năng không có sẵn trong tất cả các IDE.

Xem bản tóm tắt của từng bản phát hành công cụ bên dưới, bao gồm cả bản cập nhật lớn của chúng tôi dành cho dòng công cụ .NET Tools 2021.3.

JetBrains IDE 2021.3 và .NET Tools 2021.3 đã được phát hành

IntelliJ IDEA JetBrains 2021.3

Phần mềm IntelliJ IDEA – Java thông minh nhất. IntelliJ IDEA 2021.3 cung cấp nhiều bản cập nhật có giá trị! Bạn có thể sử dụng tính năng phát triển từ xa (Beta) để kết nối với một máy từ xa, triển khai chương trình phụ trợ IDE trên đó và làm việc trên một dự án nằm ở đó như thể nó trên máy của bạn.

IntelliJ IDEA 2021.3 mang đến một cách mới, nhanh hơn để chẩn đoán và khắc phục các sự cố đang khiến IDE của bạn không hoạt động bình thường. Nếu IDE của bạn không hoạt động bình thường, hãy gọi hành động Repair IDE … mới từ menu File. Nó sẽ hướng dẫn bạn qua một trình tự các bước để khắc phục một số sự cố phổ biến nhất.

JetBrains IDE 2021.3 và .NET Tools 2021.3 đã được phát hành

WebStorm JetBrains IDE 2021.3

WebStorm 2021.3 được đóng gói với nhiều cải tiến, chẳng hạn như hỗ trợ cho các thành viên lớp riêng của ES2022, các tính năng mới để phát triển từ xa, hỗ trợ tốt hơn cho monorepos và Deno LSP, khả năng chia nhỏ cửa sổ công cụ Run, v.v…

PyCharm JetBrains IDE 2021.3

PyCharm 2021.3 mang đến hỗ trợ cho Poetry, một công cụ đóng gói và quản lý phụ thuộc phổ biến; FastAPI, một khuôn khổ web nóng để xây dựng các API bằng Python; hỗ trợ beta cho quy trình phát triển từ xa thông qua JetBrains Gateway; và trải nghiệm Jupyter notebook mới, dựa trên sự hiểu biết sâu sắc về cách tăng năng suất cho các nhà phát triển phần mềm làm việc trong lĩnh vực khoa học dữ liệu.

FastAPI, một khuôn khổ web Python hiệu suất cao phổ biến để xây dựng các API, hiện đã được hỗ trợ trong PyCharm. Chọn loại dự án FastAPI và để PyCharm cài đặt tất cả các phụ thuộc của nó và tạo cấu hình chạy / gỡ lỗi cho bạn. Ngoài ra, hãy mở một dự án FastAPI hiện có bằng PyCharm và tự tạo cấu hình chạy FastAPI. PyCharm sẽ phát hiện ứng dụng của bạn và chạy Uvicorn cho bạn.

Giờ đây, việc kiểm tra các điểm cuối HTTP của bạn dễ dàng hơn bằng cách sử dụng tệp “test.http”. Gửi GET, POST và các loại yêu cầu khác tới các điểm cuối ứng dụng của bạn ngay từ trình chỉnh sửa.

JetBrains IDE 2021.3 và .NET Tools 2021.3 đã được phát hành

RubyMine JetBrains IDE 2021.3

RubyMine 2021.3 đi kèm với hỗ trợ cho quy trình phát triển từ xa, các tính năng mới cho RBS và kiểm tra kiểu, chữ ký RBS đi kèm, hỗ trợ ban đầu cho Sorbet, cải tiến cho UX và hiệu suất, v.v.

DataGrip JetBrains IDE 2021.3

DataGrip 2021.3 đã ra mắt! Tận hưởng tính năng Aggregate View được mong đợi từ lâu, giúp bạn không phải viết thêm các truy vấn! Sử dụng tính năng phân tách độc lập để lọc và sắp xếp dữ liệu trong hai cửa sổ trình chỉnh sửa dữ liệu hoàn toàn riêng biệt và thử cửa sổ khác biệt cơ sở dữ liệu mới để so sánh và đồng bộ hóa nguồn dữ liệu DDL của bạn với nguồn dữ liệu thực. Chúng tôi cũng đã mở rộng quy trình làm việc với các nguồn dữ liệu DDL, tăng tốc độ xem xét và cải thiện tính năng Import / Export, trong số các cải tiến khác!

Aggregates

Chúng tôi đã thêm khả năng hiển thị Aggregate view cho một phạm vi ô. Đây là một tính năng đã được mong đợi từ lâu sẽ giúp bạn quản lý dữ liệu của mình và giúp bạn không phải viết thêm các truy vấn! Điều này làm cho trình chỉnh sửa dữ liệu trở nên mạnh mẽ hơn và dễ sử dụng hơn, đưa nó đến gần hơn với Excel và Google Spreadsheets.

Chọn phạm vi ô bạn muốn xem dạng xem, sau đó nhấp chuột phải và chọn Show Aggregate View.

JetBrains IDE 2021.3 và .NET Tools 2021.3 đã được phát hành

DataSpell 2021.3

DataSpell 2021.3 đã ra mắt! IDE hoàn toàn mới của chúng tôi được thiết kế đặc biệt cho những người tham gia vào phân tích dữ liệu khám phá và tạo mẫu ML. DataSpell kết hợp tính tương tác của sổ ghi chép Jupyter với hỗ trợ mã hóa Python và R thông minh của PyCharm trong một môi trường thuận tiện.

Công cụ .NET & phần mở rộng VS 2021.3

ReSharper và Rider tiếp tục bổ sung thêm nhiều tính năng khác của C # 10. ReSharper 2021.3 đi kèm với sự hỗ trợ cho Visual Studio 2022, các bản sửa lỗi nhanh mới cho các loại tham chiếu vô hiệu và các bản cập nhật cho điều hướng và Tìm Tập quán. Rider 2021.3 đi kèm với hỗ trợ chính thức cho .NET 6 SDK, bao gồm Tải lại nóng, thanh công cụ chính được cải tiến và tab Gỡ lỗi mới và cửa sổ công cụ Xem vấn đề mới. ReSharper C ++ 2021.3 giúp bạn nâng cấp mã của mình lên C ++ hiện đại. Nó có tính năng hỗ trợ Unreal Engine được cải tiến và hiển thị kết quả đánh giá cho các biểu thức không đổi ngay trong chú giải công cụ Quick Info. Các phiên bản 2021.3 của công cụ dòng lệnh dotTrace, dotCover và dotMemory hỗ trợ chip silicon của Apple.

AppCode JetBrains 2021.3

AppCode 2021.3 ở đây với Swift actors, multi-keyword completion, hỗ trợ tài liệu được cải thiện, trình chỉnh sửa danh sách thuộc tính đầy đủ tính năng, các điểm ngắt lỗi và hơn thế nữa!

Đặt các điểm ngắt lỗi Swift bằng cách chọn tùy chọn tương ứng trong cài đặt điểm ngắt.

Đánh giá các biểu thức ngay trong cửa sổ công cụ gỡ lỗi và dễ dàng thêm chúng vào.

Sử dụng Push All up to Here từ Git Log để đưa ra các cam kết mà bạn tin tưởng, trong khi vẫn giữ nguyên những địa chỉ khác.

PhpStorm JetBrains IDE 2021.3

PhpStorm 2021.3 giới thiệu hỗ trợ cho PHP 8.1 được phát hành gần đây, cải thiện cách xử lý chung PHP và cung cấp các cải tiến cho việc tái cấu trúc, triển khai, máy khách HTTP và tích hợp VCS.

Một trong những tính năng được mong đợi nhất của PHP 8.1 là enums.

Hỗ trợ cho enums đã được giới thiệu trong PhpStorm 2021.2, cung cấp các đề xuất mã và xác thực để bảo vệ bạn khỏi việc sử dụng chúng không đúng cách.

Một enum trong PHP chứa một tập hợp các trường hợp, có thể có các phương thức và có thể được sử dụng như một gợi ý về kiểu. Trong tất cả các trường hợp này, PhpStorm cung cấp tính năng đánh dấu lỗi và các đề xuất thích hợp để tiết kiệm thời gian cho bạn.

Readonly properties là các thuộc tính không thể thay đổi sau khi khởi tạo, nghĩa là sau khi một giá trị được gán cho chúng. PhpStorm 2021.3 sẽ giúp bạn sử dụng các thuộc tính readonly trong mã của bạn và đảm bảo chúng được sử dụng đúng cách.

Việc kiểm tra chuyên dụng sẽ kiểm tra xem một thuộc tính readonly chỉ được khởi tạo trong cùng một phạm vi mà nó được khai báo, chính là khai báo thuộc tính hoặc trong một phương thức lớp. Vì các thuộc tính readonly phải luôn được nhập, PhpStorm sẽ kiểm tra xem khai báo kiểu có được chỉ định hay không.

Thuộc tính readonly không thể có một giá trị mặc định, nhưng bạn có thể khởi tạo nó trong phương thức khởi tạo như một thuộc tính được thăng cấp, vì vậy PhpStorm cung cấp một bản sửa lỗi nhanh cho điều này.

GoLand JetBrains IDE 2021.3

GoLand 2021.3 có hỗ trợ riêng cho các dự án Go trong WSL, tái cấu trúc Chức năng Nội tuyến và Phương pháp Nội tuyến và hỗ trợ phát triển từ xa ở chế độ Beta. Trong phiên bản này, gofmt on save được bật theo mặc định. Nó cũng có một số cải tiến cho trình gỡ lỗi, chẳng hạn như Delve cho ARM64, tên gói ngắn hơn và tùy chọn Show Types.

Có hai hậu tố mới để chuyển đổi chuỗi thành số, một template mới cho các table tests với các xác nhận làm chứng và hoàn thành tốt hơn cho các giá trị trong thẻ struct. Như thường lệ, phiên bản GoLand mới mang đến những cải tiến về phát triển web và nhiều tính năng mới để làm việc với cơ sở dữ liệu.

CLion JetBrains IDE 2021.3

CLion 2021.3 hỗ trợ nhiều loại thiết lập chuỗi công cụ và giúp cấu hình chúng dễ dàng hơn. Nó cải thiện hiệu quả phát triển với khả năng hiển thị tốt hơn trong trình gỡ lỗi và nó đơn giản hóa việc bảo trì mã C ++ hiện đại với các gợi ý loại trong trình soạn thảo. Phân tích tĩnh trong bản phát hành mới này có thể nắm bắt được một loạt các điểm yếu của C ++ cổ điển mới.

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
JetBrains IDE 2021.3 và .NET Tools 2021.3 đã được phát hành
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Top 10 tính năng mới trong SOLIDWORKS 2022 về thiết kế và sản xuất

  SOLIDWORKS 2022 phiên bản tốt nhất từ trước tới nay, thêm vào đó là nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE như cánh tay nối dài, giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh tổng thể của các giải pháp kỹ thuật cao cấp cho toàn bộ hoạt động phát triển sản phẩm, từ thiết kế đến sản xuất và nhiều hơn thế.
  Chi tiết
 •  
   

  Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

  Bằng cách thêm quản lý dữ liệu dựa trên đám mây giá cả phải chăng vào triển khai SOLIDWORKS, Migma Packtron đã cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE đã giúp công ty hợp lý hóa hơn nữa các quy trình phát triển và sản xuất.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

  Từ ngày 06 – 09/07/2022, ViHoth sẽ tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022– tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.ViHoth trân trọng kính mời quý vị...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

  Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm VIMF Bình Dương tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.
  Chi tiết
 •  
   

  Tạo các khóa học PhpStorm với EduTools

  Giờ đây, bạn có thể tạo các khóa học PhpStorm! Chức năng này có sẵn khi phát hành plugin EduTools v2022.2, miễn phí và có thể được cài đặt trong PhpStorm chỉ trong vài cú nhấp chuột..
  Chi tiết