Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác

SOLIDWORKS PDM (Product Data Management) là giải pháp quản lý dữ liệu. Giải pháp giúp bạn kiểm soát dữ liệu thiết kế của mình và cải thiện đáng kể cách thức nhóm của bạn quản lý và cộng tác phát triển sản phẩm. Quản lý tệp dữ liệu và tài liệu của bạn để tối đa hóa năng suất và cải thiện chất lượng sản phẩm. Áp dụng SOLIDWORKS PDM cho phép các nhóm của bạn lưu trữ và lập chỉ mục dữ liệu thiết kế một cách an toàn để truy xuất nhanh. Loại bỏ mối lo ngại về kiểm soát phiên bản và mất dữ liệu và cộng tác trên các thiết kế ở nhiều vị trí.

Tham khảo: Giới thiệu chi tiết về phần mềm SOLIDWORKS PDM

> > LIÊN HỆ VIHOTH CORPORATION để được tư vấn, hỗ trợ triển khai giải pháp SOLIDWORKS PDM, báo giá phần mềm SOLIDWORKS PDM, cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS PDM chính hãng với dịch vụ và chính sách tốt.

Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

Phần mềm SOLIDWORKS PDM và các tính năng chính nổi bật

 

Dưới đây là một số câu chuyện thành công với SOLIDWORKS PDM đến từ các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực công nghiệp chế tạo:

Rút ngắn 50% thời gian để thay đổi thiết kế nhờ áp dụng SOLIDWORKS PDM

Về công ty Burlington Technologies Inc.

Vị trí: Burlington, Ontario

Ngành công nghiệp: Mold, Tool & Die

Phần mềm CAD đã sử dụng trước đây: CADKEY

Các giải pháp phần mềm đang được áp dụng để cải thiện hiệu suất và quy trình làm việc: SOLIDWORKS Professional, SOLIDWORKS PDM Professional

Các thách thức

Công ty Burlington Technologies Inc. sản xuất phôi nhôm áp lực cao, mà các công ty ô tô sử dụng để sản xuất nhiều bộ phận. Khi công ty nâng cấp lên hệ thống SOLIDWORKS 3D CAD để tăng năng suất trong việc phát triển và gia công các công cụ đúc cho ngành công nghiệp ô tô, họ cũng cần triển khai hệ thống PDM để cải thiện kiểm soát sửa đổi thiết kế và thiết lập quy trình làm việc hiệu quả hơn.

Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

Sản phẩm của công ty Burlington Technologies, Inc. được thiết kế bằng SOLIDWORKS 3D CAD

Giải pháp

Công ty đã lựa chọn áp dụng phần mềm SOLIDWORKS PDM Professional vì nó dễ sử dụng, cung cấp các khả năng PDM có giá trị, tích hợp hoàn toàn với phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD và dễ cài đặt. Bằng cách triển khai PDM cho doanh nghiệp, Burlington tự động hóa cả quy trình công việc và quy trình phê duyệt; loại bỏ các lỗi thiết kế, chẳng hạn như các lỗ sai lệch; rút ngắn thời gian cần thiết để thay đổi thiết kế 50%; và giải quyết sửa đổi thiết kế và các vấn đề dữ liệu của nó.

Kết quả:

 • Quy trình làm việc tự động và quy trình phê duyệt
 • Loại bỏ các lỗi thiết kế, chẳng hạn như các lỗ sai lệch
 • Rút ngắn thời gian cần thiết để thay đổi thiết kế 50%
 • Đã giải quyết sửa đổi thiết kế và các vấn đề dữ liệu

“Chúng tôi đã có SOLIDWORKS và hoạt động trong một tháng và triển khai SOLIDWORKS PDM Professional trong vòng một tuần”. Ivan Ivan Zuccolin, Manager of Corporate Tool Design.

 

SOLIDWORKS Simulation: đặt thiết kế của bạn vào các điều kiện trong thế giới thực để nâng cao chất lượng sản phẩm đồng thời giảm chi phí tạo mẫu và thử nghiệm vật lý. SOLIDWORKS® Simulation là một danh mục các công cụ phân tích cấu trúc dễ sử dụng sử dụng phương pháp Phân tích phần tử hữu hạn (FEA) để dự đoán một sản phẩm hành vi vật lý trong thế giới thực bằng cách kiểm tra hầu hết các mô hình CAD. Danh mục đầu tư cung cấp khả năng phân tích tĩnh và động tuyến tính, phi tuyến tính.

>> LIÊN HỆ VIHOTH CORPORATION để được tư vấn, hỗ trợ triển khai giải pháp SOLIDWORKS Simulation, báo giá phần mềm SOLIDWORKS Simulation, cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS Simulation chính hãng với dịch vụ và chính sách tốt.

 

Inertia Engineering + Design Inc., nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật và thiết kế cho ngành công nghiệp ô tô

Cung cấp các giải pháp kỹ thuật và thiết kế cho các ngành công nghiệp sản phẩm ô tô, công nghiệp và tiêu dùng. Cơ sở khách hàng hiện bao gồm các tài khoản quốc gia có quy mô từ các công ty nhỏ đến lớn. Xem xét mở rộng trong tương lai vào thị trường Mỹ.

Những mục tiêu:

 • Bắt đầu các hoạt động kinh doanh bằng mô hình khối 3D
 • Hệ thống CAD cung cấp tốc độ sử dụng và dễ sử dụng
 • Cung cấp phân tích phần tử hữu hạn (FEA) cho khách hàng như một dịch vụ
 • Tăng tốc quá trình thiết kế

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  Inertia Engineering + Design Inc. hiện áp dụng SOLIDWORKS PDM với SOLIDWORKS 3D CAD và Simulation trong quy trình thiết kế linh kiện ô tô

Để thực hiện những mục tiêu nói trên, công ty đã thực hiện một cuộc đánh giá đối với các phần mềm SOLIDWORKS, CatiaCADkey, Unecraftics và AutoCAD về chức năng, dễ sử dụng, tốc độ sử dụng và giá cả. Cuối cùng các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS đã được chọn lựa áp dụng.

Các kết quả:

 • Tăng năng suất / giảm thời gian thiết kế khoảng 25% đến 35% khi sử dụng SOLIDWORKS
 • Tiết kiệm chi phí chung về số giờ khách hàng phải trả phí (dịch vụ nhanh hơn với chi phí thấp hơn)
 • Cung cấp cho khách hàng nhiều lần lặp thiết kế hơn và khám phá nhiều khả năng thiết kế hơn so với cùng khung thời gian với các phần mềm CAD 3D khác
 • Các tài liệu tiếp thị nâng cao sử dụng Kết xuất hình ảnh thực tế (có trong SOLIDWORKS Professional)
 • Yếu tố ảnh hưởng bổ sung bao gồm Phần mềm xác thực thiết kế mô phỏng SOLIDWORKS được tích hợp hoàn toàn vào nền tảng SOLIDWORKS (Các công ty khác Sản phẩm CAD / FEA không được tích hợp / đóng gói cùng nhau như SOLIDWORKS Simulation / SOLIDWORKS 3D CAD)
 • Cải thiện giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp bằng cách sử dụng SOLIDWORKS eDrawings (Phiên bản chuyên nghiệp của SOLIDWORKS)
 • Gia tăng khả năng tiếp thị dịch vụ FEA bằng cách triển khai Chuyển đổi mô phỏng SOLIDWORKS cho khả năng phân tích mở rộng của nó
 • Giảm chi phí phát triển và chu kỳ phát triển ngắn hơn do quy trình thiết kế, phân tích và tối ưu hóa đồng thời FEA Mô phỏng
 • Xử lý các vấn đề kiểm soát sửa đổi và quản lý dữ liệu trên nhiều nền tảng bằng cách triển khai SOLIDWORKS PDM Professional
 • Đồng thời cải thiện giao tiếp khách hàng với SOLIDWORKS PDM thông qua việc sử dụng máy chủ Web, cho phép khách hàng truy cập thông tin của họ trên web 24/7

PenSafe Inc.giảm gần 50% chu trình phát triển sản phẩm nhờ SOLIDWORKS 3D CAD kết hợp Simulation và PDM

Nhà sản xuất phần cứng chống rơi (thiết bị bảo vệ cá nhân) được sử dụng cho một loạt các ngành công nghiệp có rủi ro cao. Bao gồm xây dựng, cứu hộ, thực thi pháp luật và quân đội. Dòng sản phẩm bao gồm đầu nối cường độ cao, móc treo, móc hình thức, khóa, bộ điều chỉnh, vòng chữ D, đầu nối neo và carabiner. Cơ sở khách hàng bao gồm các tập đoàn đa quốc gia, các công ty khu vực cũng như các doanh nghiệp nhỏ.

Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

SOLIDWORKS Simulation giúp phân tích, xác nhận thiết kế

Những mục tiêu

 • Chuyển từ mô hình rắn 2D sang 3D và thay thế ANVIL
 • Cải thiện thiết kế sản phẩm để nâng cao hình ảnh của sự đổi mới và cạnh tranh với sản xuất quốc tế
 • Tăng tốc thời gian đưa ra thị trường bằng cách giảm thời gian thiết kế và sản xuất cần thiết
 • Tăng cường khả năng giao tiếp kỹ thuật / tiếp thị / thuyết trình để cuối cùng tăng doanh số
 • Hỗ trợ đổi mới sản phẩm (các công ty sẽ trả phí bảo hiểm nhẹ cho các sản phẩm sáng tạo)

Để thực hiện những mục tiêu này, công ty đã tiến hành một cuộc đánh giá giữa SOLIDWORKS với AutoCAD và Pro Engineering/ Creo Parametric. Về chức năng và giá cả. Cuối cùng, họ đã quyết định lựa chọn áp dụng SOLIDWORKS 3D CAD với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS PDM.

Các kết quả

 • Dễ dàng chuyển đổi từ bản vẽ 2D sang mô hình 3D
 • Các sản phẩm được thiết kế tốt hơn được quy cho khả năng của SOLIDWORKS để thực thi các tiêu chuẩn, trực quan hóa trong 3D và tạo điều kiện cho các bước lặp thiết kế nhanh
 • Khả năng phát hiện va chạm và phát hiện va chạm trực quan của phần mềm góp phần giúp thiết kế sản phẩm tốt hơn
 • Giảm thời gian từ lúc hình thành đến nguyên mẫu khoảng 50%
 • Tiết kiệm tiền tệ đáng kể được thực hiện trong giai đoạn tạo mẫu của quy trình thiết kế (Từ hàng ngàn đô la trở xuống đến hàng trăm đô la)
 • Thiết kế sản phẩm mạnh mẽ, tiện dụng và thẩm mỹ là kết quả trực tiếp của SOLIDWORKS Simulation FEA và FME (SOLIDWORKS Premium)
 • Quy trình phát triển sản phẩm tổng thể nhanh hơn 4 – 5 lần.
 • Cải thiện chất lượng của các tài liệu truyền thông / tiếp thị với việc sử dụng PhotoWorks Photorealistic Rendering (SOLIDWORKS Professional). Hình ảnh danh mục chất lượng tốt hơn bằng cách sử dụng SOLIDWORKS Visuallize.
 • Phản hồi nhanh hơn từ khách hàng và người dùng cuối. Khi sử dụng SOLIDWORKS eDrawings (SOLIDWORKS Professional)
 • Khả năng nhanh chóng thiết kế dòng sản phẩm mới và sáng tạo để đáp ứng các tiêu chuẩn ngành thay đổi đáng kể. SOLIDWORKS là chất xúc tác để đổi mới sản phẩm
 • Cũng đã triển khai SOLIDWORKS PDM Professional để kiểm soát phiên bản

Nguồn: Javelin Tech

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS đưa Ringbrothers lên vị trí dẫn đầu trong ngành chế tạo xe hơi Mỹ

  SOLIDWORKS CAD giúp tinh giản quy trình thiết kế, SOLIDWORKS Simulation thực hiện mô phỏng 3D cơ khí giúp đánh giá sản phẩm trước khi sản xuất và SOLIDWORKS PDM giúp tối ưu việc quản lý dữ liệu, tạo một môi trường thiết kế - sản xuất không giấy tờ, thông suốt, thuận tiện và bảo mật.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác socola trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế.
  Chi tiết
 •  
   

  Kotlin Multiplatform được Autodesk sử dụng trong phát triển sản phẩm như thế nào?

  Autodesk, hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới hiện đang sử dụng Kotlin Multiplatform để cung cấp nguồn cho mô hình dữ liệu và logic đồng bộ ngoại tuyến trên 3 nền tảng di động: iOS, Android và Windows.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

  Bằng cách thêm quản lý dữ liệu dựa trên đám mây giá cả phải chăng vào triển khai SOLIDWORKS, Migma Packtron đã cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE đã giúp công ty hợp lý hóa hơn nữa các quy trình phát triển và sản xuất.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển