Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS đưa Ringbrothers lên vị trí dẫn đầu trong ngành chế tạo xe hơi Mỹ

SOLIDWORKS CAD giúp tinh giản quy trình thiết kế, SOLIDWORKS Simulation thực hiện mô phỏng 3D cơ khí giúp đánh giá sản phẩm trước khi sản xuất và SOLIDWORKS PDM giúp tối ưu việc quản lý dữ liệu, tạo một môi trường thiết kế - sản xuất không giấy tờ, thông suốt, thuận tiện và bảo mật.

Thị trấn nhỏ Spring Green, Wisconsin là nơi Ringbrothers, một công ty phục chế ô tô đã tự đưa mình lên vị trí là một trong những nhà chế tạo xe hơi hàng đầu nước Mỹ. Công ty được thành lập bởi anh em Jim và Mike Ring, những người có chung niềm đam mê, trí tưởng tượng và sự đổi mới để chế tạo ô tô từ khi còn rất trẻ. Cùng với đội ngũ nhân viên, họ đã sản xuất các mẫu phụ kiện xe hơi chất lượng cao từ sợi thủy tinh, sợi carbon…

Ringbrothers hiện sử dụng SOLIDWORKS 3D CAD, SOLIDWORKS Simulation và SOLIDWORKS PDM trong thiết kế và chế tạo linh kiện ô tô

Tinh giản quy trình thiết kế nhờ sử dụng SOLIDWORKS CAD

Theo truyền thống tại Ringbrothers, kỹ thuật, thiết kế và sản xuất cho nhiều linh kiện của xe hơi đã được ký hợp đồng ngoài công ty giữa các nhà cung cấp bên thứ ba. Điều này có nghĩa là Ringbrothers là niềm tin của các công ty khác để tuân thủ mức độ kiểm soát chất lượng cao và đáp ứng thời hạn yêu cầu. Một số nhà cung cấp đã giảm, yêu cầu Ringbrothers đầu tư thêm thời gian để quản lý một loạt các nhà cung cấp khác nhau và lấy nguồn lực từ công ty đổi mới nhanh chóng.

Matt Moseman, Giám đốc phát triển sản phẩm tại Ringbrothers cho biết, có rất nhiều thành phần thuê ngoài đã tạo ra một nút thắt cổ chai và tiêu hao năng lượng cho Ringbrothers. Chúng tôi muốn có khả năng thay đổi nhiều hơn về thiết kế và tạo mẫu nội bộ và tích hợp theo chiều dọc để hỗ trợ tốt hơn cho kế hoạch phát triển và tầm nhìn của chúng tôi.

Ringbrothers muốn làm cho quá trình sản xuất và thiết kế của nó càng rõ ràng càng tốt, ít có cơ hội cho lỗi của con người. Để hỗ trợ sứ mệnh này, Ringbrothers đã tìm kiếm một kiến ​​trúc cho phép công ty mở rộng quy mô theo tốc độ của riêng mình – thêm nhiều thiết bị, nhân sự và phần mềm như mong muốn. Nhưng, công ty đã có chiến lược về việc triển khai các công cụ thiết kế và phát triển sản phẩm nào – và từ ai.

“Tôi đã có ý niệm về SOLIDWORKS CAD, vì tôi đã quen thuộc với sản phẩm này và biết rằng nó sẽ giúp rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm của chúng tôi và cải thiện chất lượng”, ông Moseman nói. “Phần mềm có chức năng mạnh mẽ mà chúng tôi muốn, nhưng cũng dễ sử dụng và quan trọng nhất là có thể đóng vai trò là nền tảng của các giải pháp phát triển sản phẩm của chúng tôi tiến lên phía trước – tích hợp liền mạch với các giải pháp SOLIDWORKS khác.”

Đối với Ringbrothers, việc tìm kiếm đối tác phù hợp cũng quan trọng như chính sản phẩm. Công ty đã chọn đại lý ủy quyền lâu năm và giàu kinh nghiệm của SOLIDWORKS tại gần khu vực công ty làm đối tác đồng hành và cùng phát triển.

Đầu tư vào quản lý dữ liệu sản phẩm mang lại những cải tiến vô giá

Sử dụng SOLIDWORKS PDM giúp tối ưu quy trình làm việc, quản lý dữ liệu hiệu quả, an toàn, bảo mật

Khi Ringbrothers phải làm việc với nhiều nhà cung cấp, công ty phải đối mặt với những thách thức liên quan đến các tệp trùng lặp, số chi tiết và tài liệu. Để kiểm soát dữ liệu thiết kế và sản xuất, Ringbrothers đã triển khai SOLIDWORKS PDM với sự giúp đỡ của chuyên gia PDM của Fisher Unitech, một đại lý phân phối ủy quyền của SOLIDWORKS tại Mỹ. SOLIDWORKS PDM không chỉ cải tiến quy trình quản lý dữ liệu sản phẩm của Ringbrothers, mà còn hỗ trợ mục tiêu của công ty là phát triển đến một môi trường không giấy tờ.

Bằng cách có một nguồn dữ liệu sản phẩm duy nhất cho thiết kế và phát triển, nhân viên có thể dễ dàng nắm được các chi tiết nào đã được kiểm tra và export (loại bỏ các đơn đặt hàng không cần thiết) và số chi tiết cập nhật nhất. Ngoài ra, nếu có vấn đề phát sinh, nhân viên có thể nhanh chóng truy cập vào bản kiểm toán các hoạt động phát triển sản phẩm, quay trở lại khu vực quan tâm chính xác và thúc đẩy giải quyết hiệu quả hơn.

Để tăng thêm lợi ích quản lý, Ringbrothers có kế hoạch triển khai máy tính bảng Microsoft trên mọi thiết bị, cho phép nhân viên truy cập ngay vào trình xem PDM của SOLIDWORKS để ghi lại các hoạt động thiết lập, kiểm tra thiết bị và hơn thế nữa.

Mô phỏng ảo giúp gia tăng lợi nhuận, nhanh chóng thu hồi vốn

SOLIDWORKS Simulation ngay lập tức xác định chính xác nơi bộ phận bị lỗi, cho phép nhóm xác định cách hiệu quả nhất để thực hiện chỉnh sửa.

Năm 2018, Ringbrothers đã phải đối mặt với một vấn đề về hiệu suất với một trong những bản lề mui xe của mình, yêu cầu công ty phải thu hồi một số lượng sản phẩm. Rủi ro là nếu bản lề bị thay đổi mà không có cái nhìn sâu sắc phù hợp – dựa vào biểu đồ dòng chảy và tính năng lõi – cuối cùng có thể ảnh hưởng đến các sản phẩm khác, làm cho vấn đề từ một thành ba.

Sử dụng SOLIDWORKS Simulation, Ringbrothers kéo bản lề vào môi trường thử nghiệm, chịu sự điều chỉnh của các điều kiện trong thế giới thực để đánh giá sức mạnh và sự an toàn. Phần mềm ngay lập tức xác định chính xác nơi bộ phận bị lỗi, cho phép nhóm xác định cách hiệu quả nhất để thực hiện chỉnh sửa.

“SOLIDWORKS Simulation ngay lập tức đã chứng minh giá trị của nó, cho phép chúng tôi khắc phục vấn đề này và tối ưu hóa thiết kế để tránh các vấn đề về sản phẩm trong tương lai”, Moseman nói. “Đối với chúng tôi, đó là cách tiết kiệm tiền, nhưng nhiều hơn về việc đưa ra quyết định tốt nhất để đảm bảo các chi tiết của chúng tôi được an toàn trong thời gian dài.”

“Công ty tin tưởng vào các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS với sự tăng trưởng có thể đo lường được, vì các công cụ và cải tiến hiệu quả đã cho phép công ty sử dụng thêm năm người và mua thêm thiết bị. Nếu bạn đang cố gắng xây dựng một doanh nghiệp có thể mở rộng và phát triển một đội ngũ, thì đó là nơi mà SOLIDWORKS thực sự tỏa sáng”, theo ông Moseman.

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS & SolidCAM tại trường CĐKT Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Minh

  ViHoth Corporation xin kính mời quý thầy cô và các bạn sinh viên Trường cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng, TP Hồ Chí Minh tham dự hội thảo SOLIDWORKS & SolidCAM
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  Kotlin Multiplatform được Autodesk sử dụng trong phát triển sản phẩm như thế nào?

  Autodesk, hãng phần mềm CAD nổi tiếng thế giới hiện đang sử dụng Kotlin Multiplatform để cung cấp nguồn cho mô hình dữ liệu và logic đồng bộ ngoại tuyến trên 3 nền tảng di động: iOS, Android và Windows.
  Chi tiết
 •  
   

  Migma Packtron cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế với SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE Works

  Bằng cách thêm quản lý dữ liệu dựa trên đám mây giá cả phải chăng vào triển khai SOLIDWORKS, Migma Packtron đã cắt giảm 30% chu kỳ thiết kế của mình. Sự kết hợp giữa SOLIDWORKS và nền tảng 3DEXPERIENCE đã giúp công ty hợp lý hóa hơn nữa các quy trình phát triển và sản xuất.
  Chi tiết
 •  
   

  Điểm cốt lõi của một quy trình sản xuất CAD/CAM thành công

  Mọi chuỗi quy trình sản xuất CAD/CAM luôn chỉ thành công khi giải quyết được tốt mắt xích yếu nhất của nó. Việc chuyển đổi các ý tưởng thiết kế khái niệm thành công nghệ gia công là một điểm yếu tiềm ẩn.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế ngoại thất nhanh, mang lại thành công cho EXTREMIS

  Công việc thiết kế hàng ngày trên các phần mềm CAD có đang khiến bạn cảm thấy tẻ nhạt? Việc phải thực hiện hàng ngàn thao tác trên máy tính có đang cản...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển