Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CỦA SOLIDWORKS TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP KIẾN TRÚC METALWORKS

“SOLIDWORKS đã cho chúng tôi khả năng phản ứng và sáng tạo để giành được các hợp đồng mới.” – Richard Izzarrd, Giám đốc điều hành Able Canopies. 

VƯỢT LÊN TRÊN CẠNH TRANH!

Công ty Able Canopies năng thiết kế, sản xuất và lắp đặt các hệ thống mái che và nhà tạm trên khắp Vương quốc Anh. Tháng 6 năm 2011, chi nhánh chính của họ tại Clacton, Essex đã đầu tư vào phần mềm 3D CAD SOLIDWORKS; trong vòng hai tuần công ty đã nhận được 100% lợi tức đầu tư từ hai hợp đồng mà đáng lẽ không thể thắng nếu không có SOLIDWORKS.

ỨNG DỤNG THÀNH CÔNG CỦA SOLIDWORKS TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP KIẾN TRÚC METALWORKS

Giám đốc điều hành, Richard Izzarrd nói: “SOLIDWORKS đã cho chúng tôi khả năng phản ứng và sáng tạo để giành được các hợp đồng mới.” Đối với Able Canopies, tính linh hoạt mà SOLIDWORKS bổ sung cho quá trình thiết kế có nghĩa là họ có thể nhanh chóng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật từ khách hàng và truyền đạt một sự sẵn sàng để cung cấp một giải pháp riêng. “Nó cũng dễ dàng hơn nhiều để thiết kế các sản phẩm phức tạp trong SOLIDWORKS. Sản phẩm đầu tiên chúng tôi lắp ráp vô cùng phức tạp, nhưng SOLIDWORKS đã làm đơn giản hóa thiết kế của chúng tôi.”

Có một số lợi ích quan trọng mà Able Canopies đã nhận được. SOLIDWORKS đã giúp chuẩn hóa phạm vi sản phẩm của họ bằng cách tạo ra các bộ phận tiêu chuẩn cho các thành phần thông dụng được sử dụng trong nhiều kiểu dáng. Điều này có nghĩa là họ có thể sử dụng lại công việc thiết kế nhiều lần, luôn phù hợp, và nhanh chóng và dễ dàng tạo các biến thể trên một khái niệm.

Có một số thay đổi trong hoạt động của công ty nhờ khả năng của SOLIDWORKS dễ dàng tạo ra các bản vẽ lắp ráp chi tiết. Điều này đã làm cho giao tiếp kỹ thuật trên một thiết kế trở thành một nhiệm vụ dễ dàng. Các thành phần được đảm bảo để lắp ráp chính xác ngay trong lần đầu tiên.

Lợi ích đáng chú ý nhất của Able Canopies, tuy nhiên là họ có thể đáp ứng và cạnh tranh với các công ty khác để tham gia đấu thầu. Giờ đây, Able Canopies có thể sử dụng SOLIDWORKS, không chỉ đơn thuần đặt giá thầu dễ dàng hơn mà còn nhận thấy rằng cơ hội thắng thầu của họ cao hơn đáng kể. Richard Izzard nói: “Theo kinh nghiệm của chúng tôi, đi đến cuộc họp với các kiến ​​trúc sư và có thể thay đổi thiết kế ngày trước mặt họ và đưa ra các phép đo và chi tiết xác định rõ ràng cho thấy một sự linh hoạt nhất định chứng minh rằng chúng tôi có thể cung cấp giải pháp mà họ muốn.”

Able Canopies vừa giành được một hợp đồng có giá trị 200.000 bảng mà họ nói sẽ không thể có được nếu không có SOLIDWORKS. Sử dụng nó có nghĩa là họ có thể tạo ra một thiết kế chi tiết, linh hoạt và tạo hình ảnh 3D để truyền đạt nó. “Khối lượng công việc rất lớn. Một trường học ở London muốn 55 mét mái che trên hai tầng. Trong quá khứ, chúng tôi sẽ không thể đấu giá cho một cuộc đấu thầu như vậy vì công việc liên quan đến việc đưa ra một đề xuất, nhưng với SOLIDWORKS nó đã được dễ dàng hơn và hiệu quả hơn rất nhiều. “

Mark Bradford, Giám đốc điều hành của Innova Systems bình luận: “Bây giờ SOLIDWORKS đã trở thành một phần không thể tách rời của công việc kinh doanh, giúp tăng trưởng nhờ chiến thắng kinh doanh mới trong một thị trường cạnh tranh gay gắt. Able Canopies có thể là một ví dụ tuyệt vời mà SOLIDWORKS mang lại sự thu hồi vốn nhanh chóng cho khách hàng trong ngành công nghiệp kiến trúc Metalwork.”

Nguồn: Innova Systems

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  THIẾT KẾ BẢNG MẠCH ĐIỆN TỬ CHO NHÀ MÁY ĐIỆN HẠT NHÂN BẰNG SOLIDWORKS PCB

  "Tôi không còn cần phải sản xuất bảng mạch mẫu vì tôi có thể thực hiện nó từ trong SOLIDWORKS. Trước đây, tôi cần phải tạo ra một bảng mạch mẫu, và nếu kích thước bị sai,...
  Chi tiết
 •  
   

  Cách thành công trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất lan can cầu thang bằng kim loại

  Xuất thân từ một nhà sản xuất, Greg đã rất ấn tượng với cách SOLIDWORKS cho phép ông thiết kế với khả năng sản xuất “manufacturability” ngay từ trong ý tưởng thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết