Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.

Tìm hiểu ứng dụng của SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc qua hội thảo trực tuyến vào lúc 9h00 – 9h30 sáng ngày 19/11/2020.

Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

Những khả năng ứng dụng của SOLIDWORKS trong xây dựng và kiến trúc

SOLIDWORKS là sự phù hợp tuyệt vời cho ngành AEC (Kiến trúc, Kỹ thuật và Xây dựng). Các kiến ​​trúc sư đang liên tục thúc đẩy các ranh giới của thiết kế tòa nhà và liên tục tạo ra các hình dạng hữu cơ và phức tạp hơn để kiểm tra ranh giới của vật lý và thiết kế. Các nhà thiết kế và kiến ​​trúc sư đều cần một gói CAD dễ sử dụng cho phép tạo ra các thiết kế phức tạp với khả năng tham số để tạo điều kiện thuận lợi cho việc thay đổi thiết kế ở bất kỳ giai đoạn nào của quá trình thiết kế.

SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống. Kiểm tra và khám phá các lựa chọn thay thế thiết kế bằng cách sử dụng phần mềm mô phỏng SOLIDWORKS Simulation để tối ưu hóa thiết kế của bạn theo các thông số kỹ thuật của dự án và yêu cầu của khách hàng.

BIM là gì?

BIM (Mô hình hóa thông tin tòa nhà) chỉ đơn giản là một quá trình theo đó tất cả các tài sản kỹ thuật số liên quan đến các đặc điểm vật lý và chức năng của một cơ sở, được đối chiếu và chia sẻ với tất cả các bên tham gia phát triển, chẳng hạn như kiến ​​trúc sư, kỹ sư dân dụng, đội xây dựng và bất kỳ ai khác. Có một quan niệm sai lầm chung rằng bạn có thể mua một phần mềm đặc biệt cho BIM. Thực tế là nó là một phương pháp luận và hơn thế nữa về cách bạn hòa nhập với những người khác trong quá trình này.

Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

Mục tiêu của BIM là giúp hỗ trợ việc ra quyết định từ giai đoạn khái niệm ban đầu, thông qua thiết kế và xây dựng, tuổi thọ và phá dỡ.

Tác động đến doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào vị trí và chức năng của bạn trong ngành xây dựng. Nếu bạn đang phát triển các thành phần để sử dụng trong ngành xây dựng, điều quan trọng là phải đảm bảo nền tảng CAD bạn lựa chọn hỗ trợ các định dạng tệp cho phép cộng tác BIM.

Nhiều loại phần mềm khác nhau có sẵn để xuất ra định dạng chính xác, được sử dụng bởi các cá nhân, doanh nghiệp và cơ quan chính phủ, những người lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, sở hữu hoặc vận hành cơ sở hạ tầng vật lý. Những thứ này có thể liên quan đến nước, điện, khí đốt, rác thải và các tiện ích liên lạc như đường xá, cầu cảng, nhà ở, căn hộ, trường học, cửa hàng, văn phòng, nhà máy, nhà kho, v.v.

Nhiều khách hàng của SOLIDWORKS tham gia vào việc thiết kế thiết bị tạo thành một phần của cơ sở hạ tầng vật lý và tích hợp vào phương pháp luận BIM thông qua Định dạng Lớp Nền tảng Công nghiệp (.IFC).

Hội thảo trực tuyến “Ứng dụng của SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc”

Thời gian: 9h00 – 9h30, Thứ Năm, ngày 19/11/2020

> ĐĂNG KÝ

Những lĩnh vực xây dựng ứng dụng SOLIDWORKS:

 • Kiến trúc kim loại (lan can, cầu thang)
 • Thiết bị sưởi, thông gió
 • Hệ thống làm mát, điều hòa không khí HVAC
 • Hệ thống kết cấu thép
 • Thiết bị nhà bếp, phòng tắm, nhà vệ sinh
 • Thiết bị, máy móc dùng cho xây dựng

Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

ViHoth Corporation

Đại lý phân phối ủy quyền SOLIDWORKS Việt Nam

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Điểm cốt lõi của một quy trình sản xuất CAD/CAM thành công

  Mọi chuỗi quy trình sản xuất CAD/CAM luôn chỉ thành công khi giải quyết được tốt mắt xích yếu nhất của nó. Việc chuyển đổi các ý tưởng thiết kế khái niệm thành công nghệ gia công là một điểm yếu tiềm ẩn.
  Chi tiết
 •  
   

  3DEXPERIENCE WORKS R2021x FD03 chính thức phát hành

  3DEXPERIENCE WORKS R2021x mang đến những điểm mới nổi bật trong việc render hình ảnh, các chương trình gia công 2 - 5 trục, cắt dây, quản lý danh mục Component...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển