Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3DEXPERIENCE WORKS R2021x FD03 chính thức phát hành

3DEXPERIENCE WORKS R2021x mang đến những điểm mới nổi bật trong việc render hình ảnh, các chương trình gia công 2 - 5 trục, cắt dây, quản lý danh mục Component...

ViHoth Corporation, đối tác phân phối của Dassaults Systemes tại Việt Nam xin trân trọng thông báo tới quý khách hàng về việc phát hành phiên bản mới 3DEXPERIENCE WORKS R2021x FD03.

3dexperience-works-2021-fd03-tinh-nang-moi-vihoth

Những điểm mới nổi bật trong phiên bản 3DEXPERIENCE WORKS R2021x FD03

Product Communicator (XPR-OC) – Vai trò mới: Tạo kết xuất (hotorealistic rendering) chân thực, trình bày sản phẩm tương tác, đào tạo và minh họa kỹ thuật với một giải pháp trực quan và dựa trên trình duyệt.

NC Shop Floor Programmer (NSR-OC) – Vai trò mới: Tạo các chương trình NC 2,5 & 3 trục và các hoạt động Wire EDM với một sản phẩm CAM đơn giản và trực quan. Giữ sự kết hợp với thiết kế để đảm bảo kỹ thuật đồng thời. Xác thực các chương trình NC bằng mô phỏng máy để nhanh chóng phát hiện các vấn đề về khả năng tiếp cận và va chạm trong 3D.

lap-trinh-gia-cong-cnc-trong-3dexperience-works-vihoth

PartSupply Standard Components Manager (EPA-OC) và PartSupply Optimized Components Consumer (EPU-OC) – Vai trò mới: Quản lý danh mục component của công ty bạn để hợp lý hóa chiến lược tìm nguồn cung ứng và tiêu chuẩn hóa của bạn. Chọn nhà cung cấp đủ điều kiện, xác định các thành phần được thiết kế của riêng bạn, sắp xếp chúng thành danh mục linh kiện nội bộ của bạn, thực thi các tùy chọn tìm nguồn cung ứng linh kiện, xem xét các yêu cầu từ nhà thiết kế và làm cho danh mục của bạn có thể truy cập được đối với các nhà thiết kế và kỹ sư của bạn.

quan-ly-danh-muc-component-trong-3dexperience-vihoth

Bản phát hành mới này bao gồm nhiều cải tiến đối với tất cả các vai trò của danh mục 3DEXPERIENCE WORKS của chúng tôi. Dưới đây là một số thay đổi quan trọng nhất:

 • Thêm hình thumbnails vào dashboard của bạn (Collaborative Business Innovator)
 • Vai trò 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hiện bao gồm các cải tiến được cung cấp với SOLIDWORKS 2021 để tăng tốc đổi mới và tăng tốc quy trình phát triển sản phẩm (Vai trò 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS)
 • Dễ dàng chuyển đổi dữ liệu thiết kế SOLIDWORKS từ drive nội bộ của bạn sang nền tảng 3DEXPERIENCE với khả năng tải lên hàng loạt (vai trò 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS)
 • Thực thi các tiêu chuẩn của công ty bằng cách quản lý các mẫu thiết kế của bạn trên nền tảng ((Collaborative Designer for SOLIDWORKS cho vai trò SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS)
 • Tăng năng suất và hợp lý hóa quá trình phác thảo với các hình dạng phác thảo mới (3D Creator, 3D Sculptor và 3D SheetMetal Creator)
 • Kiểm tra chất lượng bề mặt thẩm mỹ bằng cách sử dụng sọc zebra (3D Creator và 3D Sculptor)
 • Xuất bản kết quả mô phỏng trực tiếp từ 3DPlay lên cộng đồng 3DSwym hoặc cuộc trò chuyện (Simulation Collaborator)

ViHoth Corporation

Phân phối 3DEXPERIENCE WORKS

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Visualize 2021 nhiều cải tiến tính năng độc đáo

  SOLIDWORKS Visualize tiếp tục phát hành các cải tiến giúp nâng cao khả năng sử dụng, hiệu suất và chất lượng đầu ra — và Visualize 2021 cũng không phải là ngoại lệ. Hãy đi sâu vào và xem xét một số cải tiến hàng đầu trong SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển