Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.

Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

Thiết kế robot chiến đấu có khó không?

Will Bales và Tyler Bond đã chế tạo thành công robot chiến đấu đầu tiên khi họ đã đáp ứng yêu cầu tối thiểu đủ 12 năm đối với BattleBots IQ. Robot quay toàn thân nặng 15 pound của họ được làm từ một chiếc chảo lộn ngược được đặt tên là HeiferBot cho hoa văn đen trắng của nó. Họ đã thắng trận đầu tiên và bị mắc kẹt.

Bales và Bond tiếp tục xây dựng robot chiến đấu trong suốt quá trình học tại trường trung học, nhưng khi họ bước vào đại học khiến việc tham gia của họ vào các trận chiến Robot đã bị gián đoạn vài năm. Bales đang làm việc tại Syntheon, một công ty chế tạo Robot, khi anh nhận được cuộc gọi từ CEO của BattleBots, Trey Roski.

“Trey nói rằng anh ấy vừa ký một thỏa thuận với ABC để khởi động lại loạt phim,” Bales nhớ lại. “Anh ấy nói rằng anh ấy cần những robot chiến đấu siêu nhanh và hỏi tôi có quan tâm không… và mặc dù tôi rất bận rộn, tôi đã tận dụng cơ hội và HyperShock LLC đã ra đời.”

Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

Thiết kế robot chiến đấu trong thời gian một tháng

Lịch trình BattleBots cho phép các đội khoảng một tháng để hoàn thành công việc thiết kế để đáp ứng thời hạn sản xuất. Dưới áp lực về thời gian để chế tạo robot HyperShock đầu tiên (bản trình diễn mỗi năm là một phiên bản khác nhau), Bales biết nhóm cần sử dụng nền tảng thiết kế SOLIDWORKS®. “Tôi đã sử dụng SOLIDWORKS trong một thời gian dài – kể từ khi tôi học cách sử dụng phần mềm này ở trường trung học – và vẫn sử dụng phần mềm này trong công việc hàng ngày của tôi tại Syntheon,” Bales kể lại.

“Chẳng có gì khó khi sử dụng SOLIDWORKS vì nó cho phép chúng tôi thiết kế lặp lại và giao tiếp hiệu quả,” Bales nhấn mạnh. “Kể từ khi chế tạo robot HyperShock đầu tiên, chúng tôi đã may mắn nhận được tài trợ của SOLIDWORKS, cung cấp các công cụ mô phỏng và hình ảnh bổ sung đang thúc đẩy nỗ lực phát triển robot của chúng tôi.”

“Mọi phiên bản của robot HyperShock đều được thiết kế trong SOLIDWORKS,” Bales tiếp tục. “Ngoài tốc độ thiết kế mà chúng tôi đã nhận ra khi sử dụng phần mềm, SOLIDWORKS thực sự là một định dạng dữ liệu tiêu chuẩn công nghiệp mà các vendor và các supplier của chúng tôi làm việc thường xuyên, giúp giảm thiểu sự chậm trễ trong sản xuất và lắp ráp.”

Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

Robot cảm ứng và đẹp mắt

Độ bền và độ dẻo dai là những đặc điểm cần thiết nhất của một Robot chiến đấu thành công và Team HyperShock tận dụng khả năng SOLIDWORKS Simulation để tối ưu hóa thiết kế cho sức mạnh và trọng lượng. Tuy nhiên, đội không dừng lại ở độ gồ ghề.

“Tạo ra một Robot chiến đấu trông đẹp mắt, năng động và thẩm mỹ là mục tiêu của chúng tôi. Thiết kế Robot phải độc đáo, trông thú vị và là một chiến binh vững chắc. SOLIDWORKS giúp chúng tôi đạt được những mục tiêu đó. ”

Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

Nguồn Blog SOLIDWORKS

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email:media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.comhttps:www.gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Sử dụng SOLIDWORKS trong sản xuất robot như thế nào?

  Chế tạo và sản xuất robot đang ngày càng phát triển và đi vào những yêu cầu mang tính phổ biến hoặc đặc thù.Ngay từ những ngày đầu của khoa học viễn tưởng, robot đã phải chịu đựng sự kỳ thị bởi những hình ảnh không thể xóa nhòa trong văn hóa của đại chúng, với đôi mắt đỏ của “HAL 9000” và sự đe dọa từ đầu lâu trong “Kẻ hủy diệt”.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển