Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

Phần mềm 3D QUICKMOLD giúp tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với các bước đơn giản dưới đây. Cùng ViHoth theo dõi và thiết kế nhanh chóng hơn.

 

Các bước tạo mặt phân khuôn với phần mềm 3D QUICKMOLD

1. Tạo mặt phân khuôn con

Chọn mặt phẳng highlight như hình vẽ, chọn để bắt đầu phác thảo. Chọn Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD để tạo phác thảo hình chữ nhật, để tạo một planar surface từ phác thảo vừa tạo chọn Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD và chọn để tạo mặt phẳng phân khuôn đầu tiên.

Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

Giữ phím Ctrl, chọn các mặt và cạnh như hình dưới đây, chọn phần mềm 3D QuickMold tool Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD  để tìm ra đường gián đoạn, chọn Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD trên feature tree như là mặt phẳng đối chiếu kích hoạt Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD , chọn, hộp thoại tùy chỉnh tạo mặt phân khuôn sẽ hiện ra, những cạnh vừa được tìm thấy sẽ được đưa vào Selection box một cách tự động, chọn Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD để tạo mặt phân khuôn tiếp theo.Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

Làm tương tự như trên nhưng thay đổi lựa chọn Extrude surface thành Loft surfaceMold left thành Mold top và chọn lại các cạnh như hình vẽ ta được mặt phân khuôn thứ 3. 

Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

Tiếp tục lặp lại bước làm trên, chọn lại các cạnh như hình vẽ, thay đổi Mold top thành Mold bottom.

Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

Tiếp tục thực hiện lệnh Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD để tạo ra mặt phân khuôn cuối cùng.

Xem thêm

TỰ ĐỘNG XUẤT BẢN VẼ ĐIỆN CỰC TRONG 3DQUICKMOLD

Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD2. Tạo mặt phân khuôn hoàn chỉnh

  Giữ phím Ctrl trong giao diện phần mềm 3D QUICKMOLD để chọn tất cả các mặt phân khuôn đã tạo trước đó và chọn  để tạo mặt phân khuôn hoàn chỉnh cho sản phẩm. Với hai bước này thfi bạn đã tạo được mặt phân khuôn hoàn chỉnh về cả thông số đến chi tiết bề mặt. 

 Tạo mặt phân khuôn nhanh chóng với phần mềm 3D QUICKMOLD

ViHoth

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.

Văn phòng: M2.8.18 Jamona City, Phường Phú Thuận, Quận 7, HCM.

Điện Thoại HN : +84-24-3797.0256         HCM : +84-28-3636.8328

Website: https://vihoth.com                    Email: info@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  HỌC CÁCH TƯ DUY NHƯ MỘT KĨ SƯ MÔ PHỎNG

  Phân tích được cả những mô phỏng phức tạp nhất qua những lời khuyên của chuyên gia Xem VideoBạn đang gặp khó khăn khi phải vật lộn với các trục trặc trong thiết kế? Có lẽ...
  Chi tiết
 •  
   

  5 CÔNG CỤ SOLIDWORKS MIỄN PHÍ SỬ DỤNG HOẶC TẢI VỀ

  Những công cụ dưới đây mà SOLIDWORKS cung cấp miễn phí cho cộng đồng người dùng vô cùng hữu ích, giúp các kỹ sư có thể tăng hiệu suất làm việc. Là một hãng phần mềm 3D danh tiếng thế giới, SOLIDWORKS DS không chỉ đạt được những...
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết