Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS THAM GIA CUỘC GIẢI CỨU CÁC THỢ MỎ CHI-LÊ SAU 33 NGÀY

Trong công cuộc thần tốc để giải cứu cho 33 thợ mỏ Chi-lê khỏi hầm sâu ngập nước, các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS đóng vai trò quan trọng. 

SOLIDWORKS THAM GIA CUỘC GIẢI CỨU CÁC THỢ MỎ CHI-LÊ SAU 33 NGÀY

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Thông tin tham khảo:

CONCORD, Massachusetts, Mỹ, ngày 28/1/ 2011 – khi các đội cứu hộ đã và đang làm việc để cứu 33 thợ mỏ Chi – lê bị kẹt dưới lòng đất trong vòng hai tháng, việc sử dụng phần mềm SolidWorks đã giúp cung cấp thông tin chỉ báo cho các đội cứu hộ đúng hướng và cung cấp công nghệ để giúp đưa những người thợ mỏ lên mặt đất an toàn. 

SolidWorks 3D CAD là phần mềm thiết kế nền tảng cho ba công ty Mỹ đã đóng vai trò quan trọng trong việc định vị và giải cứu các thợ mỏ: Aries CCV, Schramm Inc.,và Center Rock Inc. Ba công ty được sử dụng SolidWorks CAD để thiết kế và liên tục thích ứng với các máy tính hỗ trợ trong cứu hộ.
Aries CCV sản xuất hệ thống camera tự động đặt tại các mỏ đã xác nhận việc các thợ mỏ vẫn còn sống.
Mũi khoan đa góc của Schramm đã khoan lỗ thí điểm và sau đó mở rộng nó thành một trục thoát mà không gây ra một sự sụt lở nào.
Mũi khoan của Center Rock Inc., được đặt trên các giàn khoan Schramm, khoan mài mòn đường hầm qua đá cứng ở Chi-lê với búa quay đầu, bằng cách đó nó nhanh và hiệu quả hơn một máy khoan xoay thông thường. Center Rock Inc. cũng sử dụng SolidWorks CAD và phần mềm mô phỏng tại trang web cứu hộ để cải thiện hiệu suất và giảm rủi ro thất bại.

Xem video và tìm hiểu xem Center Rock Inc., đã áp dụng các giải pháp phần mềm SolidWorks vào việc thiết kế và sản xuất thiết bị giải cứu các thợ mỏ Chi-lê như thế nào.

Giới thiệu: ViHoth

Nguồn: SOLIDWORKS DS

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS (MBD) MODEL BASED DEFINITION - GIẢI PHÁP SẢN XUẤT KHÔNG BẢN VẼ

  Tìm hiểu về giải pháp sản xuất không bản vẽ >> XEM VIDEOHàng nghìn công ty dựa trên các bản vẽ 2D để truyền tải thông tin sản phẩm và sản xuất, chẳng hạn như kích...
  Chi tiết
 •  
   

  KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC VỚI SOLIDWORKS INSPECTION

  Tạo ra và cập nhật các tài liệu báo cáo hoặc xuất bản trong ít phút. >> XEM VIDEOSOLIDWORKS Inspection là một sản phẩm mới nhằm cải thiện việc kiểm soát chất lượng...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết