Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS THAM GIA CUỘC GIẢI CỨU CÁC THỢ MỎ CHI-LÊ SAU 33 NGÀY

Trong công cuộc thần tốc để giải cứu cho 33 thợ mỏ Chi-lê khỏi hầm sâu ngập nước, các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS đóng vai trò quan trọng. 

SOLIDWORKS THAM GIA CUỘC GIẢI CỨU CÁC THỢ MỎ CHI-LÊ SAU 33 NGÀY

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Thông tin tham khảo:

CONCORD, Massachusetts, Mỹ, ngày 28/1/ 2011 – khi các đội cứu hộ đã và đang làm việc để cứu 33 thợ mỏ Chi – lê bị kẹt dưới lòng đất trong vòng hai tháng, việc sử dụng phần mềm SolidWorks đã giúp cung cấp thông tin chỉ báo cho các đội cứu hộ đúng hướng và cung cấp công nghệ để giúp đưa những người thợ mỏ lên mặt đất an toàn. 

SolidWorks 3D CAD là phần mềm thiết kế nền tảng cho ba công ty Mỹ đã đóng vai trò quan trọng trong việc định vị và giải cứu các thợ mỏ: Aries CCV, Schramm Inc.,và Center Rock Inc. Ba công ty được sử dụng SolidWorks CAD để thiết kế và liên tục thích ứng với các máy tính hỗ trợ trong cứu hộ.
Aries CCV sản xuất hệ thống camera tự động đặt tại các mỏ đã xác nhận việc các thợ mỏ vẫn còn sống.
Mũi khoan đa góc của Schramm đã khoan lỗ thí điểm và sau đó mở rộng nó thành một trục thoát mà không gây ra một sự sụt lở nào.
Mũi khoan của Center Rock Inc., được đặt trên các giàn khoan Schramm, khoan mài mòn đường hầm qua đá cứng ở Chi-lê với búa quay đầu, bằng cách đó nó nhanh và hiệu quả hơn một máy khoan xoay thông thường. Center Rock Inc. cũng sử dụng SolidWorks CAD và phần mềm mô phỏng tại trang web cứu hộ để cải thiện hiệu suất và giảm rủi ro thất bại.

Xem video và tìm hiểu xem Center Rock Inc., đã áp dụng các giải pháp phần mềm SolidWorks vào việc thiết kế và sản xuất thiết bị giải cứu các thợ mỏ Chi-lê như thế nào.

Giới thiệu: ViHoth

Nguồn: SOLIDWORKS DS

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS MBD (MODEL BASED DEFINITION) - GIẢI PHÁP SẢN XUẤT KHÔNG BẢN VẼ

  Tìm hiểu về giải pháp sản xuất không bản vẽ >> XEM VIDEOHàng nghìn công ty dựa trên các bản vẽ 2D để truyền tải thông tin sản phẩm và sản xuất, chẳng hạn như kích thước, dung sai, ghi chú và hoàn thiện bề mặt. Điều này khá...
  Chi tiết
 •  
   

  KIỂM SOÁT CHẤT LƯỢNG CÔNG VIỆC VỚI SOLIDWORKS INSPECTION

  Tạo ra và cập nhật các tài liệu báo cáo hoặc xuất bản trong ít phút. >> XEM VIDEOSOLIDWORKS Inspection là một sản phẩm mới nhằm cải thiện việc kiểm soát chất lượng trong...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển