Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Đằng sau mỗi cốc bia thủ công là cả một cuộc hành trình. Hãy cùng SOLIDWORKS nâng cao khám phá quy trình cải tiến công nghệ tự động hóa trong sản xuất bia. Nếu bạn đang làm việc trong lĩnh vực sản xuất bia, đồ uống, nước giải khát, bạn cũng có thể tìm thấy những thông tin và bài học thú vị có thể áp dụng để cải tiến hoạt động sản xuất của nhà máy. 

Thông điệp từ ViHoth: “Hãy đến SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2018, thưởng thức một ngụm bia và tìm hiểu xem SOLIDWORKS đã giúp cải tiến, nâng cao tự động hóa trong quy trình sản xuất bia như thế nào, sau đó, nếu bạn thấy hứng thú, hãy áp dụng SOLIDWORKS để cải tiến quy trình và hoạt động sản xuất hiện tại của bạn.”

ĐĂNG KÝ 

Tham gia SOLIDWORKS nâng cao tại INNOVATION DAY 2018

Khởi đầu từ các lĩnh vực liên quan đến lúa mạch và hoa bia, và tất nhiên luôn luôn kết thúc với một ai đó gọi “Cho một lạnh!”. Tuy nhiên, trong một thị trường bia thủ công đa dạng, các nhà thiết kế và kỹ sư sáng tạo đang bổ sung thêm các chương mới, tạo cảm hứng cho một sự theo đuổi đam mê cho những đổi mới và những công cụ có thể biến chúng thành hiện thực.

KHÁM PHÁ CÁC BƯỚC CỦA QUÁ TRÌNH SẢN XUẤT BIA

TRỒNG CẤY

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Khát vọng đổi mới

Không có gì đơn giản đối với một loại bia tuyệt vời – đó là kết quả của các hồ dạng hương vị phức tạp mà các nhà sản xuất bia tinh túy tinh chỉnh và điều chỉnh cho đến khi họ tìm được một “định dạng” hoàn hảo cho hương vị. Đôi khi, nó kiểu như những bước nhảy sang phải – một Pacific Northwest Centennial để thêm một mức độ cay, đắng và mùi hương hoa, hoặc Spalt Đức cho một giai điệu nhẹ nhàng, hơi cay. Những lần khác nó được đặc biệt khi lựa chọn giữa bước nhảy ngắn và không thể phân biệt 2 hay 6 hàng barleys.

Sự phức tạp trong pha trộn thành phần phản ánh hàng loạt các bước mà các nhà phát triển trang thiết bị sử dụng khi tạo ra máy móc mới. Thử nghiệm, đánh giá chất lượng, sửa đổi – tất cả đều là một phần của quá trình bắt đầu bằng hạt giống của một ý tưởng mới.

Tự động hóa trang trại

Valley Dairy Farm Automation (VDFA) thiết kế và xây dựng các sản phẩm tự động hóa cho trang trại của bò sữa, chẳng hạn như hệ thống vắt sữa và cho ăn, cho phép chủ trang trại  tốt hơn việc quản lý hoạt động và tối ưu hóa sản lượng. Họ dựa vào các công cụ thiết kế cơ khí và điện của SOLIDWORKS® (phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD, phần mềm SOLIDWORKS Electrical 2D & 3D) để sản xuất những sản phẩm “thông minh” ngày càng phức tạp với tốc độ và hiệu quả cải tiến.

“Khoảng 40% sản phẩm của chúng tôi là thành phần kim loại tấm và vì các ứng dụng của ngành sữa đòi hỏi thép mạ kẽm không gỉ hoặc nhúng nóng; các lỗi thiết kế nếu xảy ra đều rất tốn kém, đó là lý do tôi nghiên cứu các giải pháp thiết kế 3D”. – Kevin Bouwman – Giám đốc điều hành công ty Valley Dairy Farm Automation cho biết.

Bên cạnh việc xem xét lại cách thức sản phẩm và công nghệ sẽ hoạt động như thế nào, các nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp đang tìm kiếm những cách thức mới để hoàn thiện sản phẩm đột phá trong giai đoạn thiết kế. Giờ đây nhờ công cụ thiết kế 3D trực quan, các công ty như Claydon Drills có thể giảm chi phí cho khách hàng bằng cách sử dụng SOLIDWORKS để giảm lãng phí khi phát triển các thiết bị nông nghiệp quy mô lớn.

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Nhóm thiết kế Claydon trích dẫn những điều chưa biết về môi trường là một trong những thách thức thiết kế lớn nhất mà họ phải đối mặt. Đất sét nặng, đá to, nhiệt độ cực đại – bất kể điều kiện, máy móc của nó phải hoạt động. Để giải quyết vấn đề này cho máy móc mới, nhóm nghiên cứu nhận thấy rằng SOLIDWORKS nâng cao rất có ích.

Với nhiều tính năng mạnh mẽ, SOLIDWORKS 3D CAD đã trở nên tuyệt vời cho cả nhà quản lý và nhà thiết kế tại Claydon. Các mô hình máy tính tinh vi cho phép nhóm thử nghiệm máy móc và mô phỏng các điểm ngắt. Và, một khi mô hình đã hoàn thành, Claydon sử dụng một cái nhìn trực quan về cấu trúc lắp ráp để sản xuất cùng một bộ kit và một phần số cho hệ thống hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP) – cắt giảm chi phí sản xuất.

Claydon Drills và Valley Dairy chỉ là hai ví dụ về cách các công ty liên quan đến nông nghiệp đang sử dụng SOLIDWORKS nâng cao để vượt qua những thách thức thiết kế của họ như thế nào. Vì nhu cầu về thiết bị canh tác thông minh và hiệu quả hơn tiếp tục phát triển, các nhà thiết kế và kỹ sư sẽ cần đến các công cụ trực quan giúp họ đánh giá các vấn đề ở giai đoạn sớm nhất và đảm bảo mỗi sự đổi mới đều có cơ hội để phát triển và phát triển.

Hành trình chỉ mới bắt đầu

Thu thập các thành phần chỉ là bước đầu tiên trong quá trình sản xuất bia. Tiếp tục bước tiếp theo trong cuộc hành trình của SOLIDWORKS Farm to Glass để tìm hiểu thêm về các sản phẩm mang tính cách mạng, các nhà sản xuất quy mô lớn và thiết bị tự động hóa ở mức độ cao đang sử dụng ngày hôm nay.

CHẾ BIẾN 

Được trang bị để thành công trong chế biến

Timing là tất cả mọi thứ khi tạo ra một loại bia thủ công tinh xảo. Không nơi nào rõ ràng hơn ở trung tâm của quá trình sản xuất bia – chế biến, nghiền, đánh mạch, lên men, và cellaring. Thêm các thành phần quá sớm hoặc đun sôi quá lâu có thể làm hỏng sự cân bằng hương vị và làm cho nó khó đạt được tính lặp lại.

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Điều này cũng đúng đối với quá trình thiết kế thiết bị pha. Việc giảm thời gian biểu hoặc dành quá nhiều thời gian cho việc làm lại có thể cho thấy tốn kém. Tuy nhiên, với bộ công cụ 3D, kỹ sư và những người đam mê bia có thể pha trộn niềm đam mê với độ chính xác và tạo ra các sản phẩm giúp quản lý thời gian và tự động hoá các quy trình tẻ nhạt.

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Những tiến bộ lớn trong việc sản xuất quy mô nhỏ

Pico ™ là một hệ thống sản xuất bia tự động quy mô nhỏ cố gắng tạo ra trải nghiệm pha bia gần như dễ dàng như pha cà phê. Hệ thống này có khả năng quản lý độc lập tất cả các thành phần, cũng như các chu trình làm nóng và làm lạnh cần thiết để tạo ra bia. Bằng cách quản lý hiệu quả quá trình này, nó mang lại độ chính xác, tính chính xác và tính lặp lại cho nhà máy – mở ra toàn bộ các khả năng mới cho đội ngũ nghiệp dư và những người đam mê Nano-brew.

“Pico là thiết bị sản xuất nhà của thế hệ thứ hai của Picobrew … và nó đã đạt được những bước tiến lớn trong sự đơn giản, kích cỡ và chi phí.” Forbes

ĐÓNG GÓI

Bạn không thể vội vã khi thưởng thức một loại bia tuyệt vời, nhưng không thể nói điều tương tự cho việc kinh doanh thiết bị pha chế. Các công ty như Enegren đang tạo ra các thiết bị bia thủ công mới với công cụ 3D mạnh mẽ của SOLIDWORKS nâng cao để đẩy nhanh quá trình thiết kế.

Một vấn đề đơn giản về vị giác

Quá trình sản xuất bia – đó là nơi mà nghệ thuật và khoa học kết hợp với nhau để theo đuổi những sản phẩm đồ uống hoàn hảo. Các nhà sản xuất bậc thầy áp dụng cả những yếu tố hóa học và kỹ thuật với sự quản lý cẩn thận nhiệt độ, thời gian và các thành phần. Và vì sự cân bằng lý tưởng của hương vị, hương vị và màu sắc là trong cảm nhận của người uống, các nhà sản xuất bia cũng cần phải luôn theo đuổi các hỗn hợp phức tạp, có hương vị riêng biệt để phân biệt chúng trong một thị trường đang phát triển – một nghệ thuật tự nó. 

Tương tự, quá trình tạo ra bao bì, hấp dẫn, cũng phải pha trộn khoa học với nghệ thuật để thành công. Cho dù đó là để bảo vệ vật chất, thông tin hay tiếp thị, phần mềm thiết kế 3D giúp thực hiện những sáng tạo về bao bì sản phẩm.

Khoa học về Thiết kế máy nhanh hơn

Nghệ thuật và khoa học đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển các loại hình về đóng gói/bao bì, còn về thiết bị được sử dụng trong quá trình đóng chai thì sao? Phía sau hậu trường, các nhà sản xuất máy đóng gói công nghiệp đang sử dụng SOLIDWORKS 3D CAD để áp dụng nghệ thuật và khoa học về đổi mới và vẫn giữ được tính cạnh tranh trong thế kỷ 21.

“Để cạnh tranh hiệu quả, chúng ta cần hiệu quả hơn và sáng tạo hơn, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tận dụng những cơ hội mới”. Ben Fogg, Chủ sở hữu Fogg Filler.

Để khắc phục những trở ngại này, Fogg Filler đã nâng cấp lên một sự kết hợp của giấy phép SOLIDWORKS Professional và Premium. Những giải pháp 3D mạnh mẽ này bao gồm các công cụ mô phỏng chuyển động, tải trọng và dòng chảy chất lỏng. Nó cho phép các kỹ sư của Fogg phát triển và đánh giá những ý tưởng trong một môi trường thiết kế ảo 3D, cắt giảm thời gian tạo mẫu từ vài tuần chỉ còn 24 giờ trong nhiều trường hợp.

Nghệ thuật làm giảm

Công ty Cơ khí Haumiller thiết kế và chế tạo máy đóng gói tự động để xử lý nắp chai. Để hiểu rõ hơn về hành vi của từng bộ phận trong một dây chuyền và để hợp lý hóa quá trình thiết kế, Haumiller đã đầu tư vào SOLIDWORKS 3D và giảm thành công thời gian chu trình thiết kế lên 20%.

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Sự đổi mới về Chai

Fogg Filler không phải là một mình trong cách mạng hóa quá trình thiết kế của nó. Sidel India Pvt. Ltd, hãng cung cấp máy đóng chai và đóng gói máy đóng chai toàn cầu như Coca-Cola và PepsiCo, đã sử dụng SOLIDWORKS 3D để rút ngắn thời gian đưa ra thị trường và giảm chi phí trong quá trình phát triển máy.

Sidel India Pvt. Ltd., chuyển sang phần mềm thiết kế SOLIDWORKS nâng cao như một phần của kế hoạch triển khai toàn cầu. Các công cụ thân thiện và khả năng tham số làm cho phần mềm lý tưởng cho việc thiết kế các tổ hợp lớn.

“Bởi vì công ty chúng tôi thiết kế máy móc phức tạp bao gồm nhiều hội đồng lớn, chúng tôi biết rằng khả năng thay đổi thiết kế một cách nhanh chóng và dễ dàng – do tính tham số của SOLIDWORKS – sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian” Pradeep Waghmar, Trưởng phòng Kỹ thuật Công nghiệp Lean và Sidel India Pvt. Ltd

Đối với Sidel, cải tiến cho các hội đồng lớn đã đạt được trong quá trình thiết kế. Ví dụ, giảm cân là một mục tiêu quan trọng với các máy này, và SOLIDWORKS đã giúp cho việc quản lý này trở nên dễ dàng hơn bằng cách cho phép các nhà thiết kế thử nghiệm các thuộc tính và kích thước vật liệu. Do đó, trọng lượng của từng bộ phận được tự động cập nhật, trong khi các công cụ trực quan, như phát hiện nhiễu, cho phép nhóm Sidel xác định và giải quyết các vấn đề va chạm và giải phóng mặt bằng trong các cụm. Để có được câu chuyện đầy đủ Sidel, bấm vào đây. 

SOLIDWORKS giải pháp cũng giải quyết các vấn đề hình dung liên quan đến việc tạo ra hướng dẫn và hướng dẫn sử dụng sửa chữa. Với khả năng hiển thị các hình ảnh sạch sẽ, photorealistic, Thiele Technologies, Inc., đang sử dụng SOLIDWORKS Composer để mang lại sự rõ ràng rõ ràng hơn cho tài liệu của nó.

Bao bì mới, Sổ tay mới, Phương pháp mới

Cho đến năm 2009, Thiele Technologies, đã cung cấp cho khách hàng của mình các hướng dẫn 2D dựa trên PDF để vận hành và bảo dưỡng các máy đóng gói tự động. Việc tạo và cập nhật loại tài liệu này đã tốn nhiều thời gian cho nhóm của Thiele.

Làm việc trong 2D có những thiếu sót của nó … nó đòi hỏi một số lượng đáng kể thời gian của một kỹ sư để tạo ra bản vẽ và BOM cho danh mục các chi tiết của mỗi máy, và các file PDF 2D không dễ sử dụng bởi khách hàng của chúng tôi để xác định các bộ phận.” Daniel Hanson, Quản lý Dịch vụ Kỹ thuật, Thiele Technologies, Inc.

Để giúp hợp lý hóa quy trình, Thiele đã bổ sung SOLIDWORKS Composer vào bộ công cụ tài liệu của nó. Nhóm kỹ thuật của Thiele hiện đang nhanh chóng và dễ dàng tạo tài liệu 3D từ cùng một dữ liệu 3D đã được sử dụng để tạo ra sản phẩm của họ.

Hiện tại, Thiele cung cấp cho khách hàng một tập tin 3D duy nhất có chứa cùng một thông tin theo một định dạng rõ ràng hơn, súc tích và trực quan. Việc thay đổi quy trình giúp họ có thể giảm thời gian tạo ra những tài liệu cần thiết như trước đây từ 40 giờ đến 5 phút.

Tìm hiểu thêm về cách Thiele đã sử dụng thiết kế SOLIDWORKS 3D ở đây. 

Thời gian để lướt trên đường

Bia hiện đang ở trong chai và bây giờ là lúc để tiếp tục hành trình bằng đường sắt, đường bộ và tàu để tiếp cận người tiêu dùng. Tiếp tục với cuộc mạo hiểm SOLIDWORKS Farm to Glass và khám phá nhiều sáng kiến ​​và công cụ 3D giúp chúng tôi di chuyển bia từ nhà kho tới quán rượu địa phương của bạn.

VẬN CHUYỂN

Đưa ý tưởng lớn vào trong chuyển động

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Khi các nguyên liệu di chuyển qua các bước riêng của quá trình sản xuất – xay xát, nghiền nát, làm nóng, làm mát và khai thác – sự chuyển tiếp cần phải liên tục để cho một quả tạo thành công. Với rất nhiều tùy thuộc vào việc bàn giao kịp thời, tai nạn hoặc lỗi lầm có thể thiết lập toàn bộ quá trình trở lại và thậm chí làm hỏng một lô hoàn hảo.

Tương tự như vậy, vì sản phẩm được đưa ra khỏi nhà kho và trên đường, nhà cung cấp và người mua cần đảm bảo rằng việc giao hàng sẽ được tiến hành đúng thời gian và đúng vị trí. Khi đơn đặt hàng bị mất hoặc trì hoãn, nó sẽ đặt lại toàn bộ chuỗi cung ứng, gây tốn kém tiền bạc và danh tiếng gây tổn hại. Cho dù đó là bằng đường bộ hoặc đường sắt, các kỹ sư và người đổi mới đang sử dụng SOLIDWORKS nâng cao để xác định và phát triển các sản phẩm và công nghệ xe mới để giúp đảm bảo giao hàng đến mà không gặp trở ngại gì.

Các sáng kiến ​​trong “Underinflations”

Hơn một nửa số xe tải thương mại trên đường đi trên lốp xe “underinflated”. Đó là một vấn đề “ẩn” làm tăng chi phí thông qua giảm khí thải, thay thế lốp xe thường xuyên và blowouts. Nói chung, người ta ước tính rằng việc thay lốp xe có thể làm tăng chi phí bảo trì trung bình mỗi năm lên đến 1.800 USD cho mỗi xe tải. Đó là hàng chục ngàn đô la so với tuổi thọ của xe. Không có gì ngạc nhiên khi Aperia Technologies thấy một cơ hội cho sự đổi mới và phát triển giải pháp riêng của mình, và cách mạng hóa ngành công nghiệp xe tải thương mại.

Được thành lập bởi một cặp sinh viên tốt nghiệp Stanford vào năm 2010, Aperia bắt đầu làm việc trên một nguyên mẫu bằng chứng về khái niệm về công nghệ lốp ô tô tự động. Halo®, như được gọi là, sử dụng chuyển động quay của bánh xe để duy trì áp suất lốp tối ưu và ngăn ngừa sự giảm tốc độ. Tuy nhiên, câu chuyện có thật không nằm ở những gì mà Halo thực hiện, nhưng làm thế nào nhóm sử dụng các công cụ 3D SOLIDWORKS nâng cao?

SOLIDWORKS nâng cao cải tiến, tự động hóa quy trình sản xuất bia

Xe tải thương mại

Các nhà thiết kế xe thương mại phải đối mặt với những thách thức thách thức, nhưng các hình thức vận tải khác không phải là ngoại lệ. Ví dụ, các nhà thiết kế và nhà sản xuất xe đường sắt cần phát triển toa xe chở hàng, toa tàu và xe lửa nhanh hơn và với các tiêu chuẩn ngày càng cao. Phần mềm SOLIDWORKS 3D đang giúp đỡ bằng cách cung cấp cho họ khả năng trực quan, phân tích và quản lý dữ liệu để làm điều đó – tất cả trong một môi trường đơn lẻ.

Khám phá chi tiết về những gì SOLIDWORKS nâng cao giúp cải tiến công nghệ trong quy trình mang bia từ cánh đồng tới cốc của bạn tại đây: https://farmtoglass.solidworks.com/

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Tổng hợp: ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  HIỆU QUẢ TĂNG TRƯỞNG SẢN XUẤT KINH DOANH TỪ VIỆC SỬ DỤNG SOLIDWORKS SIMULATION

  Phân tích, mô phỏng thiết kế là một khâu vô cùng quan trọng trong hoạt động thiết kế và sản xuất chưa được đánh giá và đầu tư đúng mức. Hãy xem các công ty lớn trên thế giới đã đạt được hiệu quả và thành công với SOLIDWORKS Simulation...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS CAD MANG ĐẾN CHO VẬN ĐỘNG VIÊN ANH MỘT LỢI THẾ TRONG GIẢI VÔ ĐỊCH ĐIỀN KINH PARA THẾ GIỚI

  Công ty BAE Systems sử dụng phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD để thiết kế các hệ thống WATT trong đó bao gồm một khung có thể điều chỉnh cho xe lăn của người dùng và hệ thống phanh bằng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển