SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

Bắt đầu học thiết kế SOLIDWORKS từ năm 10 tuổi, đến nay 11 tuổi, cậu bé Tomas đã có thể thiết kế chiếc máy cắt cỏ chạy bằng năng lượng mặt trời. 

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Herna’n Malleret là một kỹ sư thiết kế công nghiệp sống ở vùng ngoại ô thành phố Concepcio’n, Uruguay, ở Entre Rios. Con trai của Herna’n Malleret, cậu bé Toma’s chỉ mới 10 tuổi, chứng kiến những gì mà cha cậu đang thực hiện trên máy tính. Một hôm Toma’s đến gặp và nói với cha: “Cha, con muốn học cách sử dụng chương trình đó, con muốn học, con muốn học…”

“Tôi đã nói lại chuyện đó với vợ tôi. Cô ấy băn khoăn rằng liệu cậu bé có bị thất vọng không, vì đó là một phần mềm chuyên nghiệp nếu cậu bé không thể hình dung được là phải làm gì với những điều mà cậu muốn thực hiện bằng phần mềm.” Herna’n Malleret kể lại.

“Thật buồn cười khi cháu bắt đầu sử dụng nó, phần mềm SOLIDWORKS. Đầu tiên thì nó có vẻ khó khăn bởi vì cháu đã không hiểu được các công cụ nhưng bây giờ cháu đã hiểu được những công cụ đó và nó được sử dụng để làm gì.” Toma’s nói: “Điều mà cháu yêu thích ở SOLIDWORKS là cháu có thể tạo ra cuộc sống và định dạng cho những hình vẽ đơn giản”, và cậu nói: “Tôi có thể phát huy được toàn bộ trí tưởng tượng vào những gì mình muốn.”

 Một trong những thiết kế bằng SOLIDWORKS của cậu bé Toma’s

11 tuổi, Toma’s sử dụng SOLIDWORKS để thiết kế một chiếc máy cắt cỏ sử dụng năng lượng mặt trời. Điều mà cậu bé Toma’s nghĩ rằng khi lớn lên cậu bé sẽ làm là trở thành một kỹ sư thiết kế công nghiệp, giống như cha của cậu ấy.

SOLIDWORKS Education Edition có thể tạo cảm hứng cho cả những nhà thiết kế trẻ nhất.

Liên hệ ViHoth Corporation nếu bạn cần mua phần mềm SOLIDWORKS Education. (SOLIDWORKS Education có đầy đủ những tính năng chính, cơ bản giống như phần mềm SOLIDWORKS Commercial. Các công cụ hỗ trợ trong Education giúp sinh viên, giáo viên, và các kỹ sư bắt đầu học tập thiết kế bằng SOLIDWORKS có thể nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt được phần mềm.)

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

Trả lời