Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

Bắt đầu học thiết kế SOLIDWORKS từ năm 10 tuổi, đến nay 11 tuổi, cậu bé Tomas đã có thể thiết kế chiếc máy cắt cỏ chạy bằng năng lượng mặt trời. 

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Herna’n Malleret là một kỹ sư thiết kế công nghiệp sống ở vùng ngoại ô thành phố Concepcio’n, Uruguay, ở Entre Rios. Con trai của Herna’n Malleret, cậu bé Toma’s chỉ mới 10 tuổi, chứng kiến những gì mà cha cậu đang thực hiện trên máy tính. Một hôm Toma’s đến gặp và nói với cha: “Cha, con muốn học cách sử dụng chương trình đó, con muốn học, con muốn học…”

“Tôi đã nói lại chuyện đó với vợ tôi. Cô ấy băn khoăn rằng liệu cậu bé có bị thất vọng không, vì đó là một phần mềm chuyên nghiệp nếu cậu bé không thể hình dung được là phải làm gì với những điều mà cậu muốn thực hiện bằng phần mềm.” Herna’n Malleret kể lại.

“Thật buồn cười khi cháu bắt đầu sử dụng nó, phần mềm SOLIDWORKS. Đầu tiên thì nó có vẻ khó khăn bởi vì cháu đã không hiểu được các công cụ nhưng bây giờ cháu đã hiểu được những công cụ đó và nó được sử dụng để làm gì.” Toma’s nói: “Điều mà cháu yêu thích ở SOLIDWORKS là cháu có thể tạo ra cuộc sống và định dạng cho những hình vẽ đơn giản”, và cậu nói: “Tôi có thể phát huy được toàn bộ trí tưởng tượng vào những gì mình muốn.”

 Một trong những thiết kế bằng SOLIDWORKS của cậu bé Toma’s

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

11 tuổi, Toma’s sử dụng SOLIDWORKS để thiết kế một chiếc máy cắt cỏ sử dụng năng lượng mặt trời. Điều mà cậu bé Toma’s nghĩ rằng khi lớn lên cậu bé sẽ làm là trở thành một kỹ sư thiết kế công nghiệp, giống như cha của cậu ấy.

SOLIDWORKS Education Edition có thể tạo cảm hứng cho cả những nhà thiết kế trẻ nhất.

Liên hệ ViHoth Corporation nếu bạn cần mua phần mềm SOLIDWORKS Education. (SOLIDWORKS Education có đầy đủ những tính năng chính, cơ bản giống như phần mềm SOLIDWORKS Commercial. Các công cụ hỗ trợ trong Education giúp sinh viên, giáo viên, và các kỹ sư bắt đầu học tập thiết kế bằng SOLIDWORKS có thể nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt được phần mềm.)

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

 




TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp

  Một mô phỏng có thể tiết kiệm hàng trăm lần chi phí của nó với những khoản hoàn vốn ngay lập tức: loại bỏ việc thiết kế lại, loại bỏ việc sản xuất sản phẩm mẫu, sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe

  Phân tích động lực học chất lỏng có thể có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của sản phẩm - và có thể rất khó tiên đoán. >> CLICK ĐỂ XEM VIDEOHãy xem những gì...
  Chi tiết
 •  
   

  Áp dụng SOLIDWORKS PDM và đa sản phẩm giúp doanh nghiệp thành công hơn

  SOLIDWORKS, Simulation và PDM hiện đang được áp dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất linh kiện ô tô đến khuôn mẫu và các ngành công nghiệp chế tạo khác
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS và máy in 3D giúp cho việc chế tác Sô cô la trở nên tuyệt vời

  Với sự hỗ trợ của SOLIDWORKS 3D CAD và công nghệ in 3D, ngày nay những nhà sản xuất bánh kẹo như Nestle, Mars có thể tạo nên những loại Sô cô la đẹp tinh tế
  Chi tiết
 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế tự động hóa: Hãy để SOLIDWORKS Electrical quản lý dữ liệu chi tiết của bạn

  Hãy sử dụng SOLIDWORKS Electrical cho các dự án tự động hóa của bạn. Bạn sẽ dễ dàng nhận thấy sự khác biệt giữa SOLIDWORKS Electrical với các phần mềm CAD dùng cho thiết kế điện khác. SOLIDWORKS Electrical là phần mềm thông minh, tự động cập nhật các thay đổi dữ liệu khi trong hệ thống có bất kỳ sự thay đổi nào.
  Chi tiết