Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

Bắt đầu học thiết kế SOLIDWORKS từ năm 10 tuổi, đến nay 11 tuổi, cậu bé Tomas đã có thể thiết kế chiếc máy cắt cỏ chạy bằng năng lượng mặt trời. 

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

>> CLICK ĐỂ XEM VIDEO

Herna’n Malleret là một kỹ sư thiết kế công nghiệp sống ở vùng ngoại ô thành phố Concepcio’n, Uruguay, ở Entre Rios. Con trai của Herna’n Malleret, cậu bé Toma’s chỉ mới 10 tuổi, chứng kiến những gì mà cha cậu đang thực hiện trên máy tính. Một hôm Toma’s đến gặp và nói với cha: “Cha, con muốn học cách sử dụng chương trình đó, con muốn học, con muốn học…”

“Tôi đã nói lại chuyện đó với vợ tôi. Cô ấy băn khoăn rằng liệu cậu bé có bị thất vọng không, vì đó là một phần mềm chuyên nghiệp nếu cậu bé không thể hình dung được là phải làm gì với những điều mà cậu muốn thực hiện bằng phần mềm.” Herna’n Malleret kể lại.

“Thật buồn cười khi cháu bắt đầu sử dụng nó, phần mềm SOLIDWORKS. Đầu tiên thì nó có vẻ khó khăn bởi vì cháu đã không hiểu được các công cụ nhưng bây giờ cháu đã hiểu được những công cụ đó và nó được sử dụng để làm gì.” Toma’s nói: “Điều mà cháu yêu thích ở SOLIDWORKS là cháu có thể tạo ra cuộc sống và định dạng cho những hình vẽ đơn giản”, và cậu nói: “Tôi có thể phát huy được toàn bộ trí tưởng tượng vào những gì mình muốn.”

 Một trong những thiết kế bằng SOLIDWORKS của cậu bé Toma’s

SOLIDWORKS EDUCATION KHƠI MẦM SÁNG TẠO CHO CÁC TÀI NĂNG THIẾT KẾ

11 tuổi, Toma’s sử dụng SOLIDWORKS để thiết kế một chiếc máy cắt cỏ sử dụng năng lượng mặt trời. Điều mà cậu bé Toma’s nghĩ rằng khi lớn lên cậu bé sẽ làm là trở thành một kỹ sư thiết kế công nghiệp, giống như cha của cậu ấy.

SOLIDWORKS Education Edition có thể tạo cảm hứng cho cả những nhà thiết kế trẻ nhất.

Liên hệ ViHoth Corporation nếu bạn cần mua phần mềm SOLIDWORKS Education. (SOLIDWORKS Education có đầy đủ những tính năng chính, cơ bản giống như phần mềm SOLIDWORKS Commercial. Các công cụ hỗ trợ trong Education giúp sinh viên, giáo viên, và các kỹ sư bắt đầu học tập thiết kế bằng SOLIDWORKS có thể nhanh chóng tìm hiểu và nắm bắt được phần mềm.)

Nguồn: SOLIDWORKS DS

Dịch và giới thiệu: ViHoth

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  5 lí do khiến Simulation là quan trọng đối với khả năng tài chính eo hẹp

  Một mô phỏng có thể tiết kiệm hàng trăm lần chi phí của nó với những khoản hoàn vốn ngay lập tức: loại bỏ việc thiết kế lại, loại bỏ việc sản xuất sản phẩm mẫu, sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Flow Simulation phân tích động lực học chất lỏng trong đua xe

  Phân tích động lực học chất lỏng có thể có ảnh hưởng rất lớn đến hiệu suất của sản phẩm - và có thể rất khó tiên đoán. >> CLICK ĐỂ XEM VIDEOHãy xem những gì xảy ra khi xe ô tô vượt qua nhau ở tốc độ cao trên đường đua!Phân...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển