Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

9 tiêu chí để lựa chọn giải pháp CAD

Giải pháp CAD 3D đã trở thành công cụ thiết kế sản phẩm thực tế cho nhiều ngành công nghiệp, và nó có thể trở thành một giải pháp phát triển sản phẩm lớn hơn nữa. Theo nghiên cứu từ Tech Clarity thì cấp quản lý đưa ra lựa chọn CAD để tiết kiệm chi phí, cũng như nâng cao hiệu quả. Các chuỗi cung ứng, các mối quan hệ, tầm nhìn của nhà cung cấp và hiểu biết của các nhà dịch vụ cung cấp giải pháp CAD tất cả là những nhân tố ảnh hưởng đến quá trình thay đổi.

 

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn hệ thống giải pháp CAD? 

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng khảo sát các nhà thiết kế về việc sử dụng 3D CAD để hỗ trợ họ trong việc sử dụng 3D Printing, hoặc những người lần đầu tiên mua xác định về những khả năng và đặc điểm quan trọng đối với họ? Báo cáo của Stephen Wolfe, người sáng lập của Computer Aided Design, chỉ ra chín tiêu chí mọi người nên xem xét khi sử dụng giải pháp 3D CAD.  

9 tiêu chí để lựa chọn giải pháp CAD

SOLIDWORKS Conceptual Designers cho phép các kỹ sư kết nối với các khách hàng và nhà cung cấp mà không cần phải xuất file hoặc mất kiểm soát chúng.

Bạn cần cân nhắc gì khi lựa chọn giải pháp CAD 3D?

Bạn muốn khảo sát để biết được những người khác trong ngành công nghiệp của bạn đang sử dụng các giải pháp nào. Điều này có phải là tốt nhất cho dòng sản phẩm mà bạn đang phát triển, cho dù đó là các chi tiết kim loại tấm hoặc các sản phẩm có tính cách điệu cao? Nó sẽ giúp bạn dễ dàng đi từ ý tưởng thiết kế đến sản xuất.

Dữ liệu CAD là trung tâm của quá trình phát triển sản phẩm, tất cả mọi thứ đều bắt nguồn từ mô hình tổng thể. Các công cụ CAD mà bạn đang cân nhắc liệu có cho phép bạn dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các bên liên quan khác trong quá trình thiết kế cho việc thử nghiệm các thiết kế đồng thời, gia công, dự đoán chi phí, kiểm tra, sơ đồ điện…? Khi bạn thiết kế sản phẩm của bạn, bạn có thể dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các nhà cung cấp bên dưới, xưởng sản xuất, các khách hàng hoặc tổ chức marketing của bạn không? 

9 tiêu chí để lựa chọn giải pháp CAD

SOLIDWORKS Electrical là giải pháp CAD 3D cho phép các nhà thiết kế tích hợp thiết kế sơ đồ điện với hệ thống dây điện hoặc bảng điều khiển của các mô hình 3D.

Bạn cũng cần phải xem xét “các tài sản vô hình”, như quá trình bán hàng hoặc hỗ trợ liên tục. Hầu hết mọi người muốn làm việc với các công ty mà họ tin tưởng trong và sau bán hàng. Mặc dù nhiều công cụ CAD đều “dễ dàng sử dụng”, các nhà thiết kế mới bắt đầu sẽ được đào tạo và hỗ trợ. Các đại lý ủy quyền (VAR) thường xuyên đào  tạo, nhưng bạn sẽ được hỗ trợ gì từ những người dùng khác? Cộng đồng các người dùng khác mới là những người có thể trả lời cụ thể cho những câu hỏi và khó khăn mà bạn gặp phải vì chính họ cũng “mang đôi giày” giống như bạn.

Cuối cùng, các nhà cung cấp có thể đáp ứng nhu cầu thiết kế hiện tại và trong tương lai của bạn không? Nhóm nghiên cứu và phát triển sản phẩm của công ty có phát triển và cung cấp các giải pháp mới để hỗ trợ các công nghệ mới hoặc cách thức làm việc mới không? 

Để có được một lựa chọn thông minh hãy cân nhắc kỹ về nhu cầu giải pháp CAD cho bộ phận kỹ thuật của bạn.

Chúc các bạn dành cho mình những sự lựa chọn đúng đắn! 

VIHOTH

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn thay đổi màu sắc biểu tượng trong SOLIDWORKS 2016 SP3.0

  SOLIDWORKS 2016 SP3.0 được phát hành sớm hơn so với chu kỳ hàng năm. SOLIDWORKS nhận được rất nhiều phản ánh của người dùng cảm thấy không hài lòng với những sự thay đổi trong giao diện mới của SOLIDWORKS 2016. Vì vậy, SOLIDWORKS 2016...
  Chi tiết
 •  
   

  3 GIẢI PHÁP CỦA SOLIDWORKS GIÚP BẠN REVIEW THIẾT KẾ TUYỆT ĐẸP

  BÀI HỌC SOLIDWORKS CƠ BẢN TRONG 22 PHÚT >> XEM VIDEOViệc đánh giá thiết kế của bạn chậm, tẻ nhạt, tài liệu hạn chế. Có thể đó là do bạn đang không sử dụng những công...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm OpenStack được phát triển bởi PyCharm

  OpenStack là một trong những phần mềm đám mây mã nguồn mở được triển khai rộng rãi nhất trên thế giới. Nó được phát triển bởi cộng đồng, vì cộng đồng với hơn 200 dự án đang được đóng góp tích cực trong hệ sinh thái trải rộng trên 187 quốc gia. OpenStack được bình chọn là “Dự án PyCharm của thập kỷ”.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng SOLIDWORKS trong xây dựng, kiến trúc

  SOLIDWORKS đi kèm với một bộ công cụ hoàn chỉnh để phát triển các thiết kế chính xác có thể được tận dụng trong việc lập kế hoạch, thiết kế thiết bị, bố trí, chế tạo và xây dựng. Đồng thời, phần mềm nhanh chóng tạo ra các bản vẽ thực tế và bản vẽ chế tạo đầy đủ chi tiết cho các thiết kế kết cấu, thiết kế thiết bị cơ khí, hệ thống cơ khí (HVAC), bố trí cáp điện và hệ thống đường ống.
  Chi tiết
 •  
   

  Tối ưu hóa thiết kế robot chiến đấu với SOLIDWORKS

  Thiết kế robot chiến đấu đến việc chế tạo thành công là một quá trình mà Will Bales và Tyler Bond đã thực hiện khi còn đang học trung học.
  Chi tiết
 •  
   

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS: Khí cầu mặt trời lai máy bay

  Ứng dụng thiết kế SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy trong rất nhiều lĩnh vực chế tạo, công nghiệp, thiết kế nội thất, các sản phẩm cho sinh hoạt, tiêu dùng và đồ chơi trẻ em… Chiếc khinh khí cầu, kết hợp các đặc tính của máy bay và máy bay trực thăng vào một máy bay chạy bằng năng lượng mặt trời, là máy bay đầu tiên thuộc loại này có được sự chấp thuận của chính phủ.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển