Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...

Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM, SWOOD. 

Giới thiệu về SSPACE

SSPACE là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ thuật và cung cấp các giải pháp phần mềm hiện đại. Được thành lập với sứ mệnh nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, SSPACE không ngừng đổi mới và phát triển để mang đến những chương trình đào tạo toàn diện và cập nhật nhất, giúp học viên trang bị kiến thức và kỹ năng thực tiễn cần thiết trong thời đại công nghiệp 4.0.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/05/sspace-va-vihoth.png

SSPACE sở hữu đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các ngành công nghiệp then chốt. Nhờ đó, các khóa học của SSPACE luôn đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu khắt khe của thị trường lao động.

Được sự tin tưởng và đồng hành hợp tác của các cá nhân, doanh nghiệp ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, SSPACE liên tục nâng cao chất lượng, mở rộng và triển khai phương pháp đào tạo. Ngoài ra, SSPACE cũng tạo ra các chương trình tài trợ với các trường ĐH/CĐ mở ra cơ hội tiếp cận gần hơn cho sinh viên với doanh nghiệp. 

Nội dung hợp tác giữa ViHoth và SSPACE

Buổi ký kết hợp tác là sự kiện đánh dấu bước khởi đầu tốt đẹp, 2 đơn vị sẽ đồng hành cùng nhau triển khai các chương trình đào tạo chính hãng về SOLIDWORKS, SolidCAM và SWOOD. 

 • Đại diện ViHoth Solutions: Ông Đặng Ngọc Hảo – Giám đốc điều hành
 • Đại diện SSPACE: Ông Nguyễn Ngọc Tuyến – CEO and Founder SSPACE Co., Ltd, Chuyên gia SOLIDWORKS
Ông Đặng Ngọc Hảo và Ông Đặng Ngọc Tuyến

Ông Đặng Ngọc Hảo và Ông Đặng Ngọc Tuyến

Lễ hợp tác giữa ViHoth và SSPACE

Lễ hợp tác giữa ViHoth và SSPACE

Tại buổi ký kết, ông Đặng Ngọc Hảo đã chia sẻ về tầm nhìn và chiến lược hợp tác giữa hai bên, nhấn mạnh rằng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều giá trị và cơ hội mới cho cả SSPACE và ViHoth Solutions.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/05/sspace-va-vihoth-3.jpg

Thông qua việc kết hợp chuyên môn đào tạo của SSPACE và giải pháp công nghệ tiên tiến từ ViHoth Solutions, học viên sẽ có cơ hội tiếp cận với các chương trình đào tạo chất lượng cao dựa trên tài liệu và phần mềm chính hãng, gồm có: 

 • SOLIDWORKS Electrical
 • SolidCAM
 • SWOOD

Điều này sẽ giúp học viên trang bị những kỹ năng thiết yếu, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường lao động.

Việc sử dụng các tài liệu và phần mềm chính hãng từ ViHoth còn đảm bảo rằng học viên luôn được cập nhật công nghệ mới nhất, góp phần nâng cao chất lượng lực lượng lao động.  Ngoài việc hỗ trợ về phần mềm và tài liệu chính hãng thì ViHoth còn hỗ trợ SSPACE trong việc xây dựng các chương trình đào tạo chuyên sâu, cập nhật các kiến thức mới nhất. 

Bên cạnh đó, sự hợp tác giữa ViHoth Solutions và SSPACAE còn mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và cá nhân. Khách hàng của SSPACE sẽ được hưởng lợi từ những giải pháp phần mềm tối ưu mà ViHoth cung cấp, giúp cải thiện hiệu quả làm việc. 

Sự hợp tác này không chỉ mang lại những cơ hội và giải pháp mới cho khách hàng và học viên của SSPACE và ViHoth, mà còn khẳng định cam kết nâng cao chất lượng đào tạo kỹ thuật tại Việt Nam. Hãy cùng chờ đón các khóa học giá trị được mở rộng trên hệ thống của SSPACE và ViHoth trong thời gian sắp tới nhé.

Xem thêm:

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Thiết Lập Máy Và Vật Liệu Trong iMachining

  iMachining là module phá thô đặc biệt trong SolidCAM. Để sử dụng được iMachining thì cần phải khai báo chính xác máy và vật liệu, nhưng mỗi dòng máy CNC lại có những thông số khác nhau. Vì vậy bạn cần thiết lập máy mới với các thông...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết
 •  
   

  Công cụ trục U Axis trên trung tâm gia công CNC

  Công cụ trục U Axis trên trung tâm gia công CNC là một phần quan trọng trong quy trình sản xuất và gia công kim loại. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về cách sử dụng tính năng U Axis trên trung tâm gia công CNC. Trục U Axis...
  Chi tiết
 •  
   

  Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth và Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng

  Sau sự thành công của Hội thảo SOLIDWORKS vừa qua, sáng ngày 16/4/2024 ViHoth Solutions đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược với Trường Cao đẳng FPT Polytechnic Hải Phòng. Hướng tới sự gắn kết mật thiết hơn nữa giữa doanh nghiệp...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển