ViHoth miễn phí Post Processor cho khách hàng mua SolidCAM 2D 3D

Bên cạnh một phần mềm CAM tốt thì Post Processor chuẩn là chìa khóa để hoạt động gia công CNC được hiệu quả cao nhất. SolidCAM không chỉ là giải pháp lập trình gia công CNC tiên tiến mà còn cung cấp cho khách hàng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt, tặng miễn phí Post cho các modul gia công phay, tiện 2D, 2.5D và 3D.

Khái niệm Post Processor

Phần mềm CAM sử dụng hình học từ mô hình CAD và chuyển đổi nó thành mã G. Phần mềm CAM phân tích mô hình CAD, xác định công cụ và đường chạy dao nào sẽ được sử dụng để tạo ra các tính năng mong muốn. Làm như vậy đòi hỏi một bộ xử lý CAM tạo ra ngôn ngữ mã g chính xác được sử dụng bởi máy đang được nhắm mục tiêu. Sẽ có một Post khác nhau trên mỗi máy và cho mỗi phương ngữ mã G mà phần mềm CAM hỗ trợ.

Khái niệm Post Processor
Khái niệm Post Processor

SolidCAM tặng miễn phí Post Processor cho các modul gia công phay, tiện 2D, 2.5D và 3D kèm theo dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt giúp khách hàng đạt được thành công trong hoạt động sản xuất và kinh doanh. Với nhiều phần mềm CAM khác trên thị trường, khách hàng sẽ phải trả phí post processor.

Feedback khách hàng sử dụng dịch vụ post processor SolidCAM

Pepetools Pepetools, công ty Pepetools

Khi tìm kiếm để mua một gói CAM, Solidcam luôn được coi là tốt nhất. Đó là một trong những quyết định quan trọng nhất mà chúng tôi đã thực hiện 4 năm trước, tác động của nó đối với nhà máy của chúng tôi là rất lớn. Sự hỗ trợ mà Solidcam cung cấp là hàng đầu, chúng tôi chưa bao giờ đợi lâu hơn vài phút để nghe phản hồi, nhóm hỗ trợ luôn sẵn sàng và rất nhiệt tình. Nếu có một điều tôi có thể nói về phần mềm tuyệt vời này là nó đã làm cho chu kỳ gia công của chúng tôi nhanh hơn, trích dẫn dễ dàng hơn và quan trọng nhất là cải thiện hiệu quả gấp mười lần. Cảm ơn Kevin và những người ở Solidcam vì tất cả những gì bạn đã làm cho chúng tôi!”

Eric Meyer, công ty Ometek Inc.

Trải nghiệm của tôi cho đến nay với Solidcam là rất tốt. Nhóm hỗ trợ kỹ thuật cũng như nhóm post processor đã rất nhiệt tình và trả lời tất cả các câu hỏi của tôi.

Phần mềm này rất trực quan và rất dễ học cho đến nay. Tôi mong muốn học hỏi tất cả các mẹo và thủ thuật cũng như mở ra tiềm năng thực sự của phần mềm để làm cho nhà xưởng của chúng tôi thành công hơn nữa.”

Randy Miller | DK International Associates Inc.

Yêu thích phần mềm! Nó rất mạnh mẽ, giống như cố gắng để thuần hóa một con hổ hoang dã !! Những bộ post tuyệt vời! Tôi đã kiểm tra 4 phần mềm khác trước khi mua SolidCAM. Bán hàng, đào tạo và hỗ trợ kỹ thuật đều vượt xa những cuộc gọi điện. Tôi đã không phải đợi quá 15-30 phút, tối đa cho một cuộc gọi lại. Đường dây hỗ trợ mở ít nhất 12 giờ một ngày! Và khi nói về iMachining trên thép không gỉ, nó thực sự có thể thổi bay sự cạnh tranh và các mũi dao của tôi cắt lâu hơn 2-3 lần !!! Tôi ghét phải nói với quá nhiều người về SolidCam vì tôi không muốn đánh mất lợi thế của mình trong cuộc thi !! Quá tốt! Không thể tưởng tượng những gì họ sẽ làm với nó tiếp theo vì bất kỳ cải tiến nào đi nữa cũng là một giải pháp! Bây giờ tôi cũng muốn có một cái máy mới để con hổ này mọc thêm cánh!!!”

Michael Haas, công ty Howell Ventures Ltd.

Tôi bắt đầu gia công CNC 3 năm trước với SolidCam và đã có 2 ngày đào tạo tại chỗ với Mark P. Trong vòng 2 ngày đó, tôi đã chạy các chương trình trên máy. Rất cảm ơn Mark và SolidCAM. Dịch vụ khách hàng của họ thật tuyệt vời và phần mềm này cực kỳ dễ học và dễ hiểu, đặc biệt nếu bạn theo học SolidCam University. Greg đã rất nhiệt tình với bộ post của chúng tôi cho máy Mill / Lathe. Bất cứ khi nào gặp sự cố, tôi đều có thể nhận điện thoại và nói chuyện với đại diện dịch vụ khách hàng trong vòng vài phút và họ luôn giải quyết được vấn đề của tôi. Tôi thực sự thích khả năng họ đăng nhập vào máy tính của tôi và chỉ cho tôi cách thực hiện. Tôi muốn giới thiệu SolidCAM cho bất kỳ ai làm công việc gia công nghiêm túc.”

Jake VanTorre, công ty Equitable Engineering

Tóm lại ngắn gọn: Có một số trục trặc cần được giải quyết với bộ post của chúng tôi. Nó đã được mong đợi, vì nó là bộ post mới cho chiếc máy độc nhất của chúng tôi. Nhưng SolidCam đã cực kỳ hữu ích và phản hồi trong suốt quá trình này.”

Ryan Christie, Prescription MFG LLC

Chúng tôi đang gặp một số vấn đề với bộ post trên máy Haas VF6 / 40TR của mình, vì vậy, chúng tôi đã kêu gọi một số người hướng dẫn cố gắng tìm ra nó và nhóm hỗ trợ Solidcam rất tuyệt vời khi làm việc cùng!. Tìm hiểu mới biết, vì lý do gì mà một số mã G và M giữa trụ và máy bị sai, một trục đã quay ngược lại. Ngay sau khi tôi gọi, Zac đã thaot tác để giúp chúng tôi bắt đầu và lập trình! Anh ấy đã xem qua bộ post, tìm ra các vấn đề và chỉ cần giải quyết nó. Anh ấy cũng đã làm hầu hết việc này trong GoToMeeting để chúng tôi hiểu rõ hơn về phần mềm và giúp chúng tôi giải đáp một số câu hỏi về lập trình. Tôi không thể nói đủ điều hay về công ty này / lập trình / và nhân viên hỗ trợ.”

Miễn phí Post Processor cho khách mua phần mềm SolidCAM
Miễn phí Post Processor cho khách mua phần mềm SolidCAM

Xem thêm: Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

Scott Patton, M&M Competition Engines

Chúng tôi đã là người dùng SolidCam từ năm 2011. Hỗ trợ G-code thật tuyệt vời cho sản phẩm này. Chúng tôi có các model máy cũ và phần mềm cũng như hỗ trợ đã cho phép máy của chúng tôi hoạt động tốt hoặc tốt hơn các máy có chi phí gấp 10 lần! Greg Schils đã là một tài sản của công ty chúng tôi…. nếu không có sự giúp đỡ và hỗ trợ của anh ấy, chúng tôi sẽ không thể cung cấp các sản phẩm và / hoặc chất lượng cao như thế! Cảm ơn Greg và SolidCAM.”

Brian Dutilly, công ty Brians Machine Shop

Hỗ trợ tuyệt vời, từ nhóm hỗ trợ người dùng cuối đến người tạo post processor. 

SolidCAM đã tìm ra công thức thành công cho khách hàng! Tôi đã sử dụng các chương trình CAD/CAM khác trên thị trường hiện nay, nhưng với sự dễ sử dụng và nhiều mảng công cụ giảng dạy cho SolidCAM. Tại sao phải lãng phí thời gian để học một chương trình khác khi SolidCAM có tất cả.”

John Goldman, công ty CTDI

Người dùng mới ở đây chuyển sang CAM / SolidWorks 2.5D từ CAD / CAM 3D hoàn chỉnh của đối thủ cạnh tranh nổi tiếng. Đối đầu SolidAM đã giúp đưa kibosh lên bất kỳ ghế nào khác so với đối thủ. Chúng tôi đã rất mệt mỏi với các vấn đề về post không ổn định và không ổn định, đối thủ cạnh tranh của SolidAM không cung cấp hỗ trợ, chỉ muốn có thêm tiền để đào tạo và một bộ post processor. Tôi cần sự trợ giúp từ SolidCam và đã nhận được nó. SolidCam đảm bảo người dùng của họ chạy trên mặt đất, không giống như gói CAD/CAM khác khiến chúng tôi bị mắc kẹt trong bùn.

Chris Tomko, công ty Ryerson Formula SAE

Họ cung cấp post processor tuyệt vời, tạo một bộ G-code HOÀN HẢO để chúng tôi làm việc với phần mềm của họ và họ đã làm tất cả một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, dịch vụ khách hàng tuyệt vời như vậy, chương trình của họ thậm chí còn tốt hơn. Tôi đã dạy các mô-đun CAM khác cho sinh viên trước đây, nhưng không có gì dễ học như SolidCAM đã được chứng minh là như vậy. Mô-đun hướng dẫn của họ rất hữu ích và hiệu quả trong việc thực hiện nhiều hoạt động trong một phần CAM duy nhất. Nhìn chung đó là một trải nghiệm tuyệt vời, và tôi càng sử dụng phần mềm này nhiều hơn; tôi càng muốn GIỮ bằng cách sử dụng nó. Đó là một công cụ tuyệt vời và một phần mềm CAM mạnh mẽ.

Pierre Paradis, MDM Précision

Chúng tôi đã làm việc với SolidCAM được 1 năm nay, trong số những công việc khác để lập trình máy tiện 5 trục DMG – DMU 85FD monoBLOCK của chúng tôi. Đã từng làm việc với nhiều hệ thống CAM trong sự nghiệp của mình, tôi có thể thành thật nói với bạn rằng đây là hệ thống mà tôi yêu thích nhất. Phần mềm này hỗ trợ đầy đủ tất cả các chức năng có thể có trên máy của chúng tôi. Mô-đun iMachining của họ thực sự dễ dàng và mạnh mẽ. Dịch vụ và đào tạo đơn giản là hoàn hảo và có rất nhiều thông tin hoặc hội thảo trực tuyến để giúp bạn nhanh chóng tiến bộ trong việc học tập một cách hệ thống. Các bộ post được sửa chữa trong thời gian mà tôi chưa từng thấy ở đối thủ cạnh tranh. Tôi sẽ giới thiệu SolidCAM mà không do dự !!!!”

Xem thêm: Cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SolidCAM

Đăng ký mua bản quyền SolidCAM tại ViHoth

iMachining SolidCAM đã quá nổi tiếng với công nghệ Wizard trên toàn thế giới với sáng chế độc quyền, giải pháp thông minh có tính tự động hóa cao giúp giải quyết các vấn đề khó khăn trong sản xuất. 

  • Miễn phí Post Processor cho khách mua phần mềm SolidCAM phay tiện 2D, 3D.
  • Khi đăng ký mua bản quyền SolidCAM 2022 thì hãng sẽ cung cấp cho người dùng một số lợi ích như: 
  • Khóa đào tạo phần mềm trực tiếp tại doanh nghiệp. 
  • Chương trình đào tạo online được cung cấp cho khách hàng từ ViHoth và SolidCAM. 
  • Giáo trình đào tạo phần mềm SolidCAM bài bản. 
  • Hỗ trợ kỹ thuật về phần mềm online, offline. 

Gọi ngay 0961235303 cho ViHoth Solutions để nhận được báo giá tốt nhất từ chính hãng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để hỗ trợ tốt nhất khi khách hàng tham gia mua SolidCAM bản quyền. Để được tư vấn tốt nhất về giá và các dịch vụ đi kèm hãy liên hệ với ViHoth ngay nhé.