Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

Từ ngày 06 – 09/07/2022, ViHoth sẽ tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022– tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.ViHoth trân trọng kính mời quý vị đến tham dự triển...

Từ ngày 06 – 09/07/2022, ViHoth sẽ tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022– tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

ViHoth trân trọng kính mời quý vị đến tham dự triển lãm MTA Việt Nam 2022; diễn ra tại Trung tâm hội chợ & triển lãm Sài Gòn – SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam. ViHoth rất vui được đón tiếp quý khách tại Gian hàng AC2-8, từ ngày 06 đến ngày 09 tháng 7 năm 2022.

MTA Vietnam 2022 mang đến chủ đề NGÀNH SẢN XUẤT CHẾ TẠO VIỆT NAM – MẠNH MẼ DẪN ĐẦU MẶC CHO CÁC RÀO CÀN TRỖI DẬY. Bên cạnh đó, MTA Vietnam 2022 sẽ mang đến cho nhà phát triển và khách hàng tham quan thêm hình thức tham gia mới kết hợp trải nghiệm trực tiếp và trực tuyến (hybrid exhibition) về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại.

ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

ViHoth tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022

ViHoth mang giải pháp SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE với MTA 2022

Trong sự kiện lần này, ViHoth sẽ trưng bày Giải pháp SOLIDWORKS & 3DEXPERIENCE tại Gian hàng AC2-8.

Quý khách sẽ được trải nghiệm Giải pháp thiết kế 3D của SOLIDWORKS trong các ngành kỹ thuật, công nghiệp. Bên cạnh đó, quý khách sẽ được khám phá Giải pháp làm việc toàn diện cho doanh nghiệp dựa trên Nền tảng 3DEXPERIENCE. Và tham gia các chương trình thú vị của ViHoth để nhận các phần quà giá trị.

ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

ViHoth tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022 tại gian hàng AC2-8

Đóng
YÊU CẦU BÁO GIÁ
ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

  Lựa chọn gói module cần báo giá


  Quà tặng hấp dẫn lên đến 37.000.000

  CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI HẤP DẪN CHỈ CÓ TẠI TRIỂN LÃM MTA 2022, khi quý khách hàng mua SOLIDWORKS:

   GIẢM ngay 20% + Gói nền tảng 3DEXPERIENCE

  – TẶNG NGAY 1 Bộ máy tính HP Z2 G8 Tower Workstation trị giá 37.000.000  + Gói nền tảng 3DEXPERIENCE, khi mua 3-5 bộ SOLIDWORKS hoặc SOLIDWORKS Premium + MultiProducts (SIM, PDM, Electrical, Visualize).

  – GIẢM ngay 29% khi mua SOLIDWORKS Term license 1 năm

  ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

  ViHoth tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022 cùng vòng quay may mắn

  Ngoài ra, khi ghé thăm gian hàng, Quý khách sẽ được tham gia chương trình “Vòng Quay May Mắn” có cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị của ViHoth tại Triển LãmBình nước du lịch ViHoth, Ô ViHoth, USB Kingston, Bộ sổ + bút độc quyền ViHoth và nhiều phần quà giá trị khác…

  ViHoth Rất mong được đón tiếp quý khách tại Triển Lãm MTA Vietnam 2022 – Gian hàng số AC2-8 của công ty chúng tôi, từ ngày 06-09/07/2022 tại SECC.

  VIHOTH CORPORATION

   Hotline: 024.3797.0256 – 096.123.5303

   Website: https://vihoth.com/

  • Tác giả
  • Bài viết mới
  ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022
  VIHOTH SOLUTIONS

  ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
  ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
  Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
  MST: 0102824729


   




  TIN TỨC LIÊN QUAN

  •  
    

   Benchmarking cách kiểm tra hiệu suất hoạt động của SOLIDWORKS trên máy tính

   Sau khi đã cài đặt SOLIDWORKS thành công trên máy tính, việc kiểm tra hiệu suất hoạt động của SOLIDWORKS trên máy tính là bước cần thực hiện.Người dùng có thể đánh giá hiệu...
   Chi tiết
  •  
    

   Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

   Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
   Chi tiết
  •  
    

   Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

   Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
   Chi tiết
  •  
    

   Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

   Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
   Chi tiết
  •  
    

   Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

   Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
   Chi tiết
  •  
    

   Khái niệm cơ bản về gia công CNC

   Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
   Chi tiết

  Mua ngay
  Màu sắc
  Kích cỡ
  Số lượng
  Thành tiền
  Liên hệ
  Họ và tên
  Điện thoại *
  Email
  Địa chỉ
  Ghi chú
  Mã giảm giá
  Phí vận chuyển