Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Tuyển đại lý phân phối bản quyền phần mềm GstarCAD chính sách tốt

Phần mềm thiết kế CAD 2D, CAD 3D là một công cụ không thể thiếu đối với các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ khí công nghiệp, xây dựng, kiến trúc… Là đơn vị đầu tiên giới thiệu giải pháp phần mềm GstarCAD vào thị trường Việt Nam từ năm 2009, đến nay, GstarCAD đã được lựa chọn là giải pháp CAD của nhiều doanh nghiệp nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc và Việt Nam. Với mục đích phát triển về quy mô kinh doanh, ViHoth tuyển đại lý phân phối GstarCAD bản quyền.

Đôi nét về VIHOTH CORP

VIHOTH CORP là một trong những nhà tư vấn, cung cấp, hỗ trợ hàng đầu về các giải tổng thể trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM & CNC. ViHoth là đối tác phân phối phần mềm GstarCAD bản quyền của hãng phần mềm Gstarsoft tại Việt Nam với kinh nghiệm hỗ trợ cho khách hàng trong nhiều ngành và nhiều lĩnh vực công nghiệp, xây dựng… Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho các doanh nghiệp những giải pháp công nghệ tiến tiến mang lại hiệu quả cao với chi phí tối ưu.

Tuyển đại lý phân phối bản quyền phần mềm GstarCAD chính sách tốt

                                                                   ViHoth tìm đại lý phân phối GstarCAD 

Căn cứ vào chiến lược phát triển kinh doanh VIHOTH CORP mong muốn tìm được các đơn vị đối tác thương mại phần mềm GstarCAD tại thị trường Việt Nam với các khu vực Hà Nội, Đà Nẵng, TP.Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai và các khu vực khác.

Vì sao nên chọn phần mềm GstarCAD?

GstarCAD là giải pháp CAD đáng tin cậy với lịch sử phát triển hơn 25 năm và được sử dụng tại trên 100 quốc gia và khu vực. Phần mềm GstarCAD được lựa chọn với nhiều ưu điểm nổi bật:

 • Bản quyền phần mềm GstarCAD là vĩnh viễn.
 • GstarCAD có thể đạt được tốc độ thiết kế nhanh ngay cả với máy tính cấu hình không cao. Dung lượng tải nhẹ.
 • Giao diện của phần mềm GstarCAD rất thân thiện. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy những tính năng và câu lệnh tương tự trong thói quen dùng CAD của mình. GstarCAD không mất nhiều thời gian để bạn làm quen và sử dụng.
 • GstarCAD hỗ trợ một số lượng lớn các định dạng. Chương trình bao gồm: xuất sang định dạng dwfx, stl, eps, dxx; nhập từ các định dạng sat, 3ds, wmf và xuất bản trong PDF cũng như 3D DWF. GstarCAD hỗ trợ lập trình ngoài.
 • Hỗ trợ kỹ thuật nhanh chóng từ chính hãng và ViHoth – đại diện phân phối GstarCAD tại Việt Nam.

 

Tuyển đại lý phân phối bản quyền phần mềm GstarCAD chính sách tốt

GstarCAD Professional (CAD 3D và CAD 2D)

GstarCAD có các dòng sản phẩm chính sau:

 • GstarCAD Standard (CAD 2D)
 • GstarCAD Professional (CAD 3D và 2D)
 • GstarCAD Architecture
 • GstarCAD Mechanical

Xem thêm: PHẦN MỀM GSTARCAD – PHẦN MỀM CAD 2D VÀ CAD 3D CHUYÊN NGHIỆP

GstarCAD hỗ trợ cho hầu hết các ngành công nghiệp cơ khí, điện, điện tử, xây dựng, kiến trúc…

Chính sách hỗ trợ tốt cho đại lý phần mềm GstarCAD

VIHOTH CORP mong muốn tìm được các đơn vị là các đại lý có kinh nghiệm và năng lực tốt để cùng đồng hành và phát triển. ViHoth cam kết chính sách hỗ trợ tốt cho các đại lý trong việc phát triển, mở rộng thị trường.

Để biết thêm về chính sách và các giá trị nhận được khi trở thành đại lý phân phối GstarCAD phần mềm bản quyền vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.

Thông tin liên hệ:

Mr.Lê Văn Quang – ĐT: 0169 400 3684 – Email: quang.le@vihoth.com

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Website: //vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SolidPlant - Giải pháp thiết kế nhà máy tiên tiến ra mắt sinh viên cơ khí công nghiệp

  Sinh viên các ngành cơ khí chế tạo hiếm khi có điều kiện được tiếp xúc với những giải pháp chuyên nghiệp về thiết kế nhà máy, hệ thống dây chuyền sản xuất. Ngày 12.4.2018,...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tuyển dụng tháng 5 tại trường Đại học Mỏ Địa Chất Hà Nội

  Ngày hội việc làm tại Trường Đại học Mỏ Địa chất năm nay được tổ chức vào ngày 11/5. ViHoth Corporation tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết