Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

Là những ứng dụng dựa trên đám mây (nền tảng 3DEXPERIENCE) kết hợp với các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được bổ sung các công cụ tương tác xã hội giúp thực hiện quá trình phát triển sản phẩm một cách toàn diện.

Những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS giúp hợp nhất toàn bộ tổ chức của bạn từ thiết kế và sản xuất đến dịch vụ và tiếp thị dưới một môi trường hợp tác.

Những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS là gì?

Là những ứng dụng dựa trên đám mây (nền tảng 3DEXPERIENCE) kết hợp với các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS được bổ sung các công cụ tương tác xã hội giúp thực hiện quá trình phát triển sản phẩm một cách toàn diện. Nói cách khác, 3DEXPERIENCE WORKS hợp nhất toàn bộ tổ chức của bạn từ thiết kế và sản xuất đến dịch vụ và tiếp thị dưới một môi trường hợp tác, phát triển sản phẩm trong đám mây.

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

Những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS tính năng và mục đích sử dụng

 • Những người làm việc trong lĩnh vực R&D cảm thấy đặc biệt quan trọng để làm quen với các khả năng của nền tảng 3DEXPERIENCE và hiểu cách toàn bộ các tổ chức có thể ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS.
 • 3DEXPERIENCE Collaborative Innovation 3D là một sản phẩm SaaS đầy đủ được sử dụng để thúc đẩy đổi mới trong tất cả các domains. Hãy nghĩ về nó như là nền tảng của riêng bạn.
 • 3DEXPERIENCE WORKS trao quyền cho bạn trong suốt quá trình, từ bán hàng, marketing, thiết kế kỹ thuật đến mô phỏng và phân tích. Và cuối cùng, lĩnh vực ứng dụng giải pháp bao gồm từ gia công đến sản xuất.
  3DEXPERIENCE INDUSTRY cung cấp cho bạn giải pháp công nghiệp để giải quyết các thách thức và tạo cơ hội cho khách hàng của bạn. Quy trình công việc giúp bạn tối ưu hóa hiệu suất của tất cả mọi người trong tổ chức của bạn.
 • 3DEXPERIENCE Healthcare & Life Sciences được dành riêng để giúp các tổ chức trong phân khúc này phát triển mạnh trong một ngành công nghiệp đầy thách thức và đầy quy định.
 • 3DEXPERIENCE EDU tập trung vào lực lượng lao động của tương lai và chuẩn bị nguồn nhân lực sáng tạo trong tương lại để đổi mới một cách bền vững.

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

Nền tảng 3DEXPERIENCE cũng là một mô hình doanh nghiệp với năm nền tảng trải nghiệm cho mô hình doanh nghiệp bao gồm:

Tổng quan về những ứng dụng 3DEXPERIENCE WORKS

 • Ideation Experiences kết nối mọi người và dữ liệu để thúc đẩy sự đổi mới trong một nhóm, một bộ phận hoặc một công ty.
 • Business Experiences trao quyền cho người dùng trong các bộ phận tài chính, pháp lý, tiếp thị và nhân sự.
 • Data Science experiences chia sẻ thông tin báo cáo từ dữ liệu, doanh nghiệp và dữ liệu web trên toàn tổ chức.
 • Trading Experiences cho phép mọi người trong công ty tận dụng một hệ sinh thái đủ điều kiện của nền công nghiệp.
 • Relation Experiences cho phép tạo ra giá trị bằng cách kết nối mọi người một cách liên tục và liền mạch.

Nguồn: SOLIDWORKS

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth
Địa chỉ: Trụ sở: ViHoth Tower, Lô B6-X3, KĐT Mỹ Đình 1, Nam Từ Liêm, HN.
Văn phòng: Số 23, đường Chơn Tâm 2, P. Hòa Khánh Nam, Q. Liên Chiểu, TP Đà Nẵng
Điện thoại HN: +84-24-3797.0256 HCM: 0982 018 497
Website: https://vihoth.com/    https://camsolutions.vn/  http://gstarcad.vn  Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hệ thống kết cấu trong SOLIDWORKS 2020

  Hệ thống kế cấu trong SOLIDWORKS 2020 - với mỗi phiên bản mới lại gia tăng các cải tiến, các tính năng và tiện ích mới. Một trong những tiện ích mạnh mẽ nhất của nó là khả năng xác định các mối hàn mà không cần các bản phác thảo 3D, bạn có thể làm tắt công đoạn này
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế mô hình 3D tự do với các ứng dụng của 3DEXPERIENCE WORKS

  Việc tái tạo và nhào nặn các mô hình sản phẩm mẫu hay còn gọi là thiết kế mô hình 3D tự do (một khái niệm thường gặp trong lĩnh vực thiết kế ngược). 3DEXPERIENCE WORKS, giải pháp của SOLIDWORKS đáp ứng nhu cầu thiết kế của thời kì...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế hệ thống điện, dùng Eplan, Autodesk hay SOLIDWORKS ELECTRICAL 3D?

  SOLIDWORKS Electrical giúp công ty CNC Solutions LLC Design rút ngắn 50 - 75% thời gian thiết kế hệ thống điện. - Câu chuyện thành công của SOLIDWORKS - Vì sao bạn nên chọn SOLIDWORKS Electrical 3D?
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết kế máy gia tốc hạt bằng phần mềm SOLIDWORKS

  Năng lượng hạt nhân là một ngành công nghiệp năng lượng quan trọng của tương lai. Thúc đẩy thiết kế máy gia tốc hạt và nghiên cứu khoa học hạt nhân với phần mềm SOLIDWORKS®.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn đánh giá thiết kế SOLIDWORKS (phân tích, mô phỏng) trên đám mây

  Phần mềm SOLIDWORKS Simulation được biết đến là công cụ đánh giá thiết kế cực kì hiệu quả và toàn diện. Tuy vậy, các phần mềm mô phỏng thường yêu cầu cấu hình máy tính “khủng”, nhất là đối với những cụm lắp ghép lớn, lắp ghép phức tạp.
  Chi tiết
 •  
   

  Lỗi SOLIDWORKS Sheet Format could not be located

  Trong một số trường hợp, người dùng đã dành nhiều thời gian, công sức để tạo ra một định dạng bản vẽ tốt và áp dụng định dạng bản vẽ đó cho một Sheet trong bản vẽ, mọi thông tin đều tuyệt vời. Khi người dùng thêm mới một Sheet (Add Sheet) với định dạng tương tự và nhận được thông báo: “The sheet format could not be located”.
  Chi tiết