Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Tổ chức lễ hội Diwali trong SOLIDWORKS

Một năm chúng ta có rất nhiều lễ hội, mỗi lễ hội lại mang một nét riêng đặc trưng vốn có của nó. Lễ hội Diwwali cũng vậy nhưng nhiều người vẫn chưa biết và cảm thấy khá mới về cái tên lễ hội Diwali trong SOLIDWORKS.

Lễ hội Diwali là gì?

Diwali là lễ hội ánh sáng của Ấn Độ giáo, được tổ chức bởi hàng triệu người và đó là ngày lễ lớn nhất ở Ấn Độ. Diwali kỷ niệm sự khởi đầu mới và chiến thắng của cái thiện đối với cái ác, chiến thắng của ánh sáng xua đi bóng tối.

Mặc dù ý nghĩa của ngày lễ bắt nguồn từ kinh sách tôn giáo, tôi yêu thông điệp và ý nghĩa vượt thời gian của nó. Nó không chỉ rất cơ bản, mà còn không có ranh giới. Nó không bị giới hạn bởi bất kỳ thế hệ, văn hóa, tôn giáo hoặc nhân khẩu học. Nó không có ngày hết hạn. Một khởi đầu mới luôn được chào đón. Hãy để ánh sáng bên trong bạn dẫn dắt bạn.

Tổ chức lễ hội Diwali trong SOLIDWORKS

Không gian lễ hội Diwali

Lễ hội Diwali trong SOLIDWORKS

Tôi nghĩ sẽ thật tuyệt khi làm mô hình một bông hoa sen diya trong SOLIDWORKS và sau đó tôi nghĩ, nó sẽ còn tuyệt hơn nữa nếu có ai đó làm điều đó cho tôi! Vì vậy, tôi đã lôi kéo các chuyên gia. Tôi đã gửi email cho Jacob Bakovsky…

Sau đó, Um Um, bạn có thể thiết kế thứ kỳ lạ này mà bạn có thể chưa bao giờ nghe đến và bạn có thể thiết kế nó trong SOLIDWORKS không? Và ngoài ra, tôi có thể có nó như ngày hôm qua không?

Phản hồi ư? Jacob đã không chỉ tạo ra cho tôi một cái khay nến cho tôi trong SOLIDWORKS, mà anh ta còn định cỡ nó cho một tealight tiêu chuẩn, và sau đó hiển thị nó trong SOLIDWORKS Visualize bằng kính mờ và ngọn lửa!

Render đã được thực hiện trong SOLIDWORKS như thế nào?

Jacob đã thêm các giao diện bên trong của SOLIDWORKS và sau đó sử dụng bản xuất nâng cao để nhập vào SOLIDWORKS Visualize. Ban đầu, anh định đặt lò sưởi xuất hiện trên bấc nhưng nó không phản ánh rất tốt trong phần còn lại của mô hình. Vì vậy, trong SOLIDWORKS, anh ấy đã tạo ra một phần bên trong được mô hình hóa từ trên xuống để thể hiện một mô hình ngọn lửa.

Tổ chức lễ hội Diwali trong SOLIDWORKS

Bông hoa sen diya trong SOLIDWORKS

Tiếp theo, anh ta đã sử dụng nút cập nhật trong SOLIDWORKS để nhập lại vào SOLIDWORKS Visualize và khay nến bằng cách kéo nó vào. Anh ấy chọn photo studio làm môi trường để cho phép nền tối hơn và có độ tương phản tốt hơn về màu sắc. Sau đó, anh kích hoạt công cụ khử nhiễu mới denoiser tool (có từ phiên bản SW2018 SP3 trở lên) để loại bỏ nhiễu và render với số lần truyền ít hơn đáng kể. Những cánh hoa màu xanh mất nhiều thời gian nhất để render và anh ấy đã tăng số lần chuyền với bộ khử nhiễu để đảm bảo hình ảnh trông sắc nét hơn.

Tìm hiểu chi tiết

Tổ chức lễ hội Diwali trong SOLIDWORKS

Không thể làm cho ngọn sống động vật lý như thể nó là thật nên Jacob quyết định làm một phim hoạt hình nơi nó bắt lửa. Anh ta đã tạo ra một animation trong SOLIDWORKS và sau đó xuất sang SOLIDWORKS Visualize. Sau đó, anh ta sao chép chế độ xem camera bên trong SOLIDWORKS Visualize. Anh ta xóa các camera xem để chỉ xuất hiện ngọn lửa ẩn/hiện thanh hoạt hình. Sau đó, sử dụng camera zoom out và ribbon màu vàng ở mức 0,00, anh ta đã thêm khung hình chính từ chế độ xem camera để bắt đầu. Anh kích hoạt khung tự động, sau đó di chuyển dải băng màu vàng đến 3 giây và phóng to. Khung hình tự động đã thiết lập thu phóng. Sau đó, anh đã tạo ra một camera xoay mới với khả năng xoay tiêu cự được kích hoạt từ 3 -5 giây và để tự động hiển thị thân lửa từ 5-6 giây.

Với công cụ khử nhiễu được kích hoạt, anh ta có thể giảm số lần chuyền trên mỗi hình ảnh, hơn nữa giảm lượng thời gian cần thiết để hiển thị toàn bộ hình ảnh động.

Tác giả: Amee Meghani

Nguồn: go.engineer.com

 

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết bị xử lý dầu cắt Best-1

  Bạn có đang lo lắng về chất lượng dầu coolant? Bạn có miễn cưỡng về việc thay mới dầu coolant? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhân công, sản xuất? Trong thời đại kỉ nguyên mới, ý thức môi trường đã được nâng cao. Bạn đã có những sự lựa chọn tốt hơn. Và máy xử lý dầu cắt coolant BEST – 1 sẽ giải quyết những lo lắng của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Hợp tác kỹ thuật và phát triển sản phẩm trong kỉ nguyên mới

  Từ các công ty nhỏ đến các tập đoàn lớn nhất, sự hợp tác trong quá trình phát triển sản phẩm đã trở nên đáng kinh ngạc. Các quyết định chính thường được đưa ra giữa các...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm Photoshop bản quyền có lợi gì

  Adobe Photoshop được đánh giá là phần mềm dẫn đầu thị trường về sửa ảnh bitmap và được coi là chuẩn cho các ngành liên quan tới chỉnh sửa ảnh, được phát hành lần đầu tiên vào ngày 19/2/1990. Cho đến nay, Photoshop đã trở thành một...
  Chi tiết