Thi thiết kế vui: SOLIDWORKS với VALENTINE

Vừa có một quà tặng đặc biệt, ý nghĩa dành cho người yêu, người thương, người thân, bạn gái, vừa nhận quà của ViHoth nào!!! Những nhà thiết kế SOLIDWORKS với Valentine tài hoa và lãng mạn.

thiet-ke-solidworks-voi-valentine

Thiết kế SOLIDWORKS với Valentine – Cuộc thi ngắn trong ngày

Hãy nhanh tay thiết kế nào. Cuộc thi Thiết kế SOLIDWORKS với Valentine chỉ diễn ra trong ngày hôm nay thôi bạn nhé!

Vừa có một quà tặng đặc biệt, ý nghĩa dành cho người yêu, người thương, người thân, bạn gái, vừa nhận quà của ViHoth nào!!!

Bước 1: Like ngay bài viết và Page Phần mềm SOLIDWORKS hoặc kết bạn với Media ViHoth Vietnam Facebook.

Bước 2: Thiết kế hộp quà tặng Valentine bằng phần mềm SOLIDWORKS.

Bước 3: Gửi thiết kế của bạn tới cho chúng tôi kèm lời nhắn nhủ tới người yêu, người thương của bạn và nick FB của người ấy nếu bạn muốn ViHoth giúp bạn chuyển lời nhắn yêu thương. Nếu bạn không muốn chia sẻ những lời nhắn nhủ này, bạn có thể trực tiếp share lên page Phần mềm SOLIDWORKS.

Bước 4: Share thiết kế dự thi của bạn kèm logo SOLIDWORKS và logo ViHoth tới tất cả mọi người trong danh sách kết bạn của bạn, đặt hangtag #solidworks, #vihoth.

Bước 5: Nhắn cho ViHoth thông tin, địa chỉ của bạn để ViHoth gửi tặng bạn những quà tặng cực thú vị nha!

Hướng dẫn sử dụng phần mềm SOLIDWORKS thiết kế quà tặng độc đáo ngày lễ Valentine

Phần đầu tiên của hướng dẫn này liên quan đến việc tạo một lắp ghép cho các chi tiết ở đây. Có một loạt các cách khác nhau được minh họa trong hướng dẫn, trong đó bạn có thể lắp ráp các phần để tạo ra các bố cục thẻ khác nhau được xem bên dưới. Vui lòng làm theo hướng dẫn hoặc điều chỉnh kết quả để tạo thiết kế của riêng bạn bằng cách sử dụng các chi tiết có sẵn.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/thiet-ke-solidworks-mua-valentine.jpg

Có ba hạt trái tim có kích thước khác nhau, decal / khung ảnh và chữ ‘LOVE’ để lắp ráp, cách lắp ráp mà tôi đã tạo trong hướng dẫn là dành cho thẻ chân dung, nhưng bạn cũng có thể bố trí thiết kế theo chiều ngang. Các hạt trái tim được giao phối bằng cách sử dụng kết hợp bạn tình trùng hợp bằng cách sử dụng bản phác thảo và bạn tình trùng hợp bằng cách sử dụng hai mặt phẳng. Sau đó, các hạt có thể được kéo dọc theo vòng ngoài của khung để đặt.

Decal / ảnh được dán vào khung bằng cách mở chính bộ phận đó ra và dán decal vào mặt chính giữa. Nếu bạn muốn làm theo hướng dẫn, bạn sẽ cần một bức ảnh để áp dụng làm decal. Các giao diện cơ bản đã được thêm vào các phần để chuẩn bị cho việc kết xuất, bạn có thể áp dụng tất cả các giao diện trong hình ảnh trực quan, nhưng bằng cách làm này, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa các giao diện hiện tại trong trực quan vì các giao diện đã được nhóm theo các bộ phận hoặc khuôn mặt.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/thiet-ke-solidworks-chuyen-nghiep.jpg

Sau khi lắp ráp xong, bạn có thể xuất mô hình trực tiếp sang SOLIDWORKS Visualize. Đối với mô hình này, bạn cần sử dụng tính năng export nâng cao. Sau đó, bạn xuất các lắp ghép với tất cả các chi tiết có thể nhìn thấy trong cây mô hình củaVisualize. Nếu tôi đã sử dụng chế độ xuất đơn giản, nó sẽ xuất thành một bộ phận, điều này rất khó để thay đổi các giao diện riêng lẻ. Nó cũng giúp bạn dễ dàng di chuyển các bộ phận riêng lẻ trong Visualize mà không cần phải sửa đổi cụm.

Hướng dẫn này trình bày cách thay đổi tỷ lệ khung hình ảnh được kết xuất, cho phép tôi tạo kết xuất có kích thước ảnh. Tôi cũng trình bày cách chỉnh sửa nền kết xuất, đối với các thay đổi trong studio, màu nền và hiệu ứng sàn. Đối với dự án này, tôi quyết định sử dụng studio làm mờ vì phản xạ ánh sáng được làm mờ và làm dịu đi trên các bề mặt rất phản chiếu như kim loại, điều này hoàn hảo cho các bề mặt thịt mà tôi đã áp dụng.

Sự xuất hiện của các bộ phận được chỉnh sửa trong Visualize bằng cách thay đổi màu sắc, độ nhám của vật liệu và cũng có thể thêm kết cấu. Ảnh chụp màn hình bên dưới cho thấy kết cấu vết sưng được bổ sung mà tôi đã áp dụng với độ sâu tăng thêm 200 và kích thước ô lát là 5 x 5, tôi muốn tạo một kết thúc giống như trang sức cho một số trái tim. Tất cả các bề ngoài tôi sử dụng đều là kim loại ngoài nhựa trắng trên chữ và khung. Tôi đã cố gắng tạo hiệu ứng vàng hồng bằng cách sử dụng bề ngoài kim loại, không nhám và nhập các giá trị màu chính xác vào mẫu màu của bề ngoài.

ViHoth và Tổng hợp

Trả lời