Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Tải miễn phí SOLIDWORKS 2020, SolidCAM và InventorCAM trial 60 ngày

Tải SOLIDWORKS, SolidCAM và InventorCAM miễn phí dùng thử 60 ngày không giới hạn số lượng đăng ký - Cơ hội nghiên cứu, học tập cho người dùng tự do và sinh viên muốn nắm bắt kỹ thuật thiết kế 3D CAD và giải pháp gia công CNC tiên tiến...

Tải miễn phí SOLIDWORKS, SolidCAM và InventorCAM bộ cài dùng thử 60 ngày không giới hạn số lượng đăng ký – Cơ hội nghiên cứu, học tập cho người dùng tự do và sinh viên muốn nắm bắt kỹ thuật thiết kế 3D CAD và giải pháp gia công CNC tiên tiến hàng đầu.

Tải miễn phí SOLIDWORKS 2020, SolidCAM và InventorCAM trial 60 ngày

SOLIDWORKS phần mềm thiết kế 3D CAD phổ biến nhất trong các ngành công nghiệp chế tạo hiện nay 

Với cộng đồng người dùng (bản quyền phần mềm) gần 6 triệu người trên toàn cầu, 300.000 doanh nghiệp và tập đoàn thuộc 80 quốc gia, SOLIDWORKS hiện là phần mềm thiết kế 3D CAD mạnh mẽ và phổ biến nhất trong các lĩnh vực công nghiệp chế tạo. Trên 29 nghìn trường học và viện nghiên cứu đưa SOLIDWORKS vào trong chương trình đào tạo chính thức cung cấp nguồn nhân lực dồi dào cho các công ty sử dụng phần mềm SOLIDWORKS.

Những lí do gì khiến SOLIDWORKS trở thành phần mềm phổ biến như vậy?

 • Tính trực quan, dễ sử dụng, là phần mềm thiết kế dựa trên tham số với những tính năng thiết kế mạnh mẽ.
 • Các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS cung cấp hỗ trợ cho một quy trình hợp tác thiết kế – sản xuất đầy đủ và toàn diện.
 • Thông tin đào tạo, hướng dẫn sử dụng cùng các cộng đồng SOLIDWORKS bạn có thể tìm thấy ở nhiều nơi và dễ dàng cho các quá trình tự học.
 • Mạng lưới thông tin đa dạng và chính sách hỗ trợ khách hàng toàn diện.

Những lĩnh vực nào đang ứng dụng SOLIDWORKS: thiết kế máy móc, thiết bị công nghiệp, công nghiệp đóng gói, hàng tiêu dùng, điện, điện tử, công nghiệp năng lượng, tàu thủy, hàng không vũ trụ, công nghiệp ô tô xe máy, y tế, dịch vụ cơ khí và xây dựng, các ngành kỹ thuật cao.

Các lĩnh vực ứng dụng khác: sử dụng phần mềm SOLIDWORKS trong thiết kế nội thất, công nghiệp may mặc, thời trang, điện ảnh, sân khấu…

Tải miễn phí SOLIDWORKS 2020, SolidCAM và InventorCAM trial 60 ngày

SOLIDWORKS được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực công nghiệp.

 

SolidCAM giải pháp lập trình gia công CNC tiên tiến hàng đầu

Công nghệ sáng chế độc quyền “Technology Wizard” và iMachining đã giúp SolidCAM tạo ra bước nhảy đột phá so với các phần mềm lập trình gia công CAM khác với ưu điểm vượt trội về sự tính toán thông minh tự động trong lập trình gia công, tối ưu hóa hoạt động gia công với thời gian ngắn nhất.

 • Tự động tính toán đường chạy dao tối ưu
 • Mô phỏng loại bỏ va chạm trong gia công
 • Loại bỏ “cắt không” – giảm thời gian gia công, giảm thiểu hư hại dao cụ
 • Tự động tính toán lực cắt và tận dụng chiều dài lưỡi cắt giúp nâng cao tuổi thọ và độ bền dao cụ
 • Add-on hoàn toàn trên SOLIDWORKS và Inventor: những thay đổi trong thiết kế SOLIDWORKS và Inventor sẽ được tự động cập nhật trong chương trình gia công SolidCAM và InventorCAM.
Tải miễn phí SOLIDWORKS 2020, SolidCAM và InventorCAM trial 60 ngày

iMachining SolidCAM – Công nghệ gia công tốc độ cao tiên tiến nhất hiện nay, giúp rút ngắn trên 70% chu kì gia công thông thường

Hướng dẫn tải miễn phí SOLIDWORKS 2020, SolidCAM, InventorCAM bản trial 60 ngày

Bước 1: Điền đầy đủ thông tin của bạn vào link đăng ký và chờ phê duyệt.

Bước 2: Trong vòng 24 giờ của ngày làm việc, bạn sẽ nhận được email gửi từ ViHoth bao gồm thông tin download bộ cài và video hướng dẫn sử dụng. (Lưu ý: nếu không thấy email trong Inbox, bạn hãy check trong hộp thư Spam nhé. – Hotline hỗ trợ: 0982 018 497 – Email: media@vihoth.com.

 • Tải bộ cài 1.9GB nếu bạn đã có sẵn phần mềm SOLIDWORKS (Lưu ý SolidCAM có thể add-in với SOLIDWORKS chênh lệch 2 phiên bản)
 • Tải bộ cài 2.7MB (khi download về máy đầy đủ SOLIDWORKS & SolidCAM khoảng 10GB) nếu bạn chưa có SOLIDWORKS
 • Bạn cần có sẵn phần mềm Inventor để sử dụng InventorCAM

Bước 3: Khởi động phần mềm và bắt đầu quá trình học tập và đánh giá phần mềm cuả bạn.

Đừng lo lắng nếu bạn chưa từng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM trước đây. Trong email chúng tôi có cung cấp cho bạn video hướng dẫn sử dụng cơ bản (miễn phí). Bạn cũng có thể liên hệ ViHoth để đăng ký các khóa đào tạo (có trả phí) – liên hệ: support@vihoth.com.

 

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Tải miễn phí SOLIDWORKS 2020, SolidCAM và InventorCAM trial 60 ngày
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  ViHoth Corporation tuyển dụng nhân viên Marketing 2022

  ViHoth Corporation hoạt động hơn 10 trong lĩnh vực phần mềm và hỗ trợ phần cứng chuyên cung cấp giải pháp CAD/CAM/CAE/3D/CNC và PLM hàng đầu của Việt Nam. ViHoth là đại chính thức của hãng phần mềm SolidWorks Dassault System,...
  Chi tiết
 •  
   

  Download phần mềm lập trình CNC tốt nhất cho gia công phay, tiện: SolidCAM

  Ngành gia công cơ khí ở Việt Nam trong những năm qua vẫn đang tiếp tục phát triển do sự chuyển dịch sản xuất từ các quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc... sang Việt Nam. . Đa số các doanh nghiệp gia công cơ khí ở Việt Nam không có điều...
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth mang gải pháp SOLIDWORKS và 3DEXPERIENCE tới triển lãm Vietnam MTA 2022

  Từ ngày 06 – 09/07/2022, ViHoth sẽ tham dự Triển Lãm MTA Vietnam 2022– tại Trung tâm triển lãm SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.ViHoth trân trọng kính mời quý vị...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại Triển Lãm Công Nghiệp & Sản Xuất Việt Nam VIMF 2022 Bình Dương

  Rất nhiều hoạt động đã diễn ra tại triển lãm vào ngày 8-10/6 vừa qua. Được giao lưu, chia sẻ sản phẩm của mình tại triển lãm VIMF Bình Dương tới quý khách hàng là 1 trong những điều đáng quý mà công ty ViHoth rất trân trọng. Dưới đây là một số hình ảnh lưu giữ kỷ niệm của ViHoth trong đợt triển lãm vừa rồi.
  Chi tiết
 •  
   

  Tạo các khóa học PhpStorm với EduTools

  Giờ đây, bạn có thể tạo các khóa học PhpStorm! Chức năng này có sẵn khi phát hành plugin EduTools v2022.2, miễn phí và có thể được cài đặt trong PhpStorm chỉ trong vài cú nhấp chuột..
  Chi tiết