Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

 Ngày 25/1/2024 vừa qua, ViHoth đã kết hợp với Trường Đại học Hải Phòng tổ chức Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Gia công”. Đây là một sự kiện hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên đang quan tâm đến phần mềm và định hướng công việc trong tương lai. 

Đôi nét về Đại học Hải Phòng

Đại học Hải Phòng là một trong những cơ sở giáo dục đại học hàng đầu tại Việt Nam, nằm tại Kiến An, Hải Phòng. Được thành lập vào năm 1976, Đại học Hải Phòng đã đóng góp lớn vào sự phát triển của địa phương và cả nước, mang lại cơ hội giáo dục chất lượng và đa dạng cho sinh viên từ khắp các vùng miền.

Trường Đại học Hải Phòng
Trường Đại học Hải Phòng

Với mục tiêu trở thành trung tâm giáo dục và nghiên cứu hàng đầu trong khu vực, Đại học Hải Phòng không chỉ chú trọng vào việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng mà còn định hình tương lai thông qua sự sáng tạo và nghiên cứu. Tầm nhìn của trường là góp phần xây dựng một cộng đồng học thuật tích cực và ảnh hưởng tích cực đến sự phát triển bền vững của xã hội.

Giới thiệu về ViHoth

ViHoth Solutions là đại lý cung cấp bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM, có hơn 15 kinh nghiệm hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt Nam trong nhiều ngành và lĩnh vực sản xuất khác nhau. ViHoth luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng giải pháp CAD/CAM/CAE tối ưu, thông minh nhất. 

Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 

Nội dung chính tại Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM 

Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM được ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng tổ chức với mục tiêu chính là tạo ra một diễn đàn chất lượng. Nơi mà các chuyên gia, sinh viên và doanh nghiệp có cùng đam mê về công nghệ, thiết kế, gia công có thể gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ kiến thức. Hướng tới thành lập trung tâm công nghệ, đào tạo và cấp chứng chỉ Quốc tế SOLIDWORKS & SolidCAM tại trường Đại học Hải Phòng.

Nội dung Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM
Nội dung Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM

Xem thêm: Tài liệu SOLIDWORKS và lập trình gia công với Solidcam

Với chủ đề “SOLIDWORKS & SolidCAM – Giải pháp thông minh từ Thiết kế đến Gia công”, ViHoth đã chia sẻ các kiến thức, thông tin về phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM, giúp các bạn sinh viên khám phá những ứng dụng thông minh và tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghiệp. 

Cùng với các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu, các bạn sinh viên sẽ được tìm hiểu về các xu hướng mới nhất, mở ra nhiều cơ hội phát triển, cơ hội việc làm mà SOLIDWORKS và SolidCAM mang lại. 

Đặc biệt trong sự kiện là phần Talkshow giao lưu giữa các chuyên gia và sinh viên, thầy cô tại nhà trường. Các chuyên gia tại ViHoth sẽ giải đáp các thắc mắc của thầy cô và sinh viên khi sử dụng phần mềm, định hướng nghề nghiệp trong ngành Điện – Cơ trong tương lai. Sinh viên sẽ có cơ hội đặt hỏi trực tiếp và thảo luận với các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực, tạo điều kiện tốt nhất cho sự học hỏi và phát triển cá nhân và nghề nghiệp. 

Một số hình ảnh tại sự kiện

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/02/seminar-solidworks-va-solidcam-1-1024x571.png

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/02/seminar-solidworks-va-solidcam-2-1024x587.png

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2024/02/seminar-solidworks-va-solidcam-4-1024x682.png

Xem thêm: Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

Qua sự kiện Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM lần này, ViHoth đã mang đến cho các bạn sinh viên kiến thức và kinh nghiệm thực tế về chuyên ngành và phần mềm mình đang theo học. Giúp các bạn định hướng nghề nghiệp, môi trường làm việc tốt hơn trong tương lai. Và chúng tôi cũng mong rằng, ViHoth sẽ là cầu nối cho các bạn sinh viên đến với doanh nghiệp và ngược lại. 

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo nhà trường, các thầy cô tại Đại học Hải Phòng đã đồng hành cùng ViHoth Solutions trong sự kiện lần này. Chúng tôi tin rằng những thông điệp và kiến thức chia sẻ tại sự kiện SOLIDWORKS và SolidCAM sẽ góp phần làm nên những bước tiến quan trọng trong công nghiệp và giáo dục.