Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS

Nếu bạn đang sử dụng SOLIDWORKS cho công việc thiết kế và phát triển sản phẩm, phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS rất có thể là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho bạn. Phần mềm Geomagic Capture for SOLIDWORKS giúp thúc đẩy và tăng tốc quá trình đổi mới sản phẩm.

Geomagic® for SOLIDWORKS® là giải pháp mô hình tích hợp hoàn toàn Scan-to-SOLIDWORKS giúp giảm thời gian cần thiết để xây dựng mô hình 3D phức tạp của các đối tượng trong thế giới thực bằng cách trực tiếp quét hoặc nhập dữ liệu quét vào SOLIDWORKS. Các trình thủ thuật tiên tiến, tự động nhanh chóng và dễ dàng tạo các bản phác thảo chính xác, bề mặt hoặc các phần cứng có thể chỉnh sửa dựa trên tính năng bên trong SOLIDWORKS.

Geomagic for SOLIDWORKS là một bộ công cụ phần mềm kết nối trực tiếp tới môi trường SOLIDWORKS của bạn cho bạn khả năng tiên tiến để làm cho các công cụ điểm đám mây và đa giác có thể sử dụng được trong quá trình thiết kế của bạn. Phần mềm này hỗ trợ một loạt các máy quét 3D phổ biến cũng như nhập định dạng tiêu chuẩn điểm và đa giác. Bạn có thể nhập dữ liệu hoặc quét trực tiếp trong SOLIDWORKS và sử dụng các tính năng thuật sĩ khai thác để trích xuất các phác thảo CAD, bề mặt và chất rắn.

Gửi vào hòm thư vihothvn@gmail.com ngay cho chúng tôi những vấn đề của bạn để được hỗ trợ và giải đáp.
Phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS

ViHoth Corp., – Đại lý phân phối phần mềm Geomagic for SOLIDWORKS, Geomagic Freeform

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  UAR Bend Corner xử lý khu vực giữa của hai tính năng uốn cong

  UAR Bend Corner là một tính năng mới trong phần mềm 3D QuickPress để xử lý khu vực giữa của hai tính năng uốn cong. Để sử dụng tính năng này bạn cần thực hiện các bước sau đây:...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Geomagic Freeform

  Phần mềm Geomagic Freeform cung cấp cho bạn khả năng giải quyết các thách thức trong các lĩnh vực thiết kế và sản xuất phức tạp kết hợp chạm trổ 3D trên vật liệu cứng. Các công...
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết bị xử lý dầu cắt Best-1

  Bạn có đang lo lắng về chất lượng dầu coolant? Bạn có miễn cưỡng về việc thay mới dầu coolant? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhân công, sản xuất? Trong thời đại kỉ nguyên mới, ý thức môi trường đã được nâng cao. Bạn đã có những sự lựa chọn tốt hơn. Và máy xử lý dầu cắt coolant BEST – 1 sẽ giải quyết những lo lắng của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết bị lọc mạt sắt bùn lắng sau gia công CNC

  Thiết bị xử lý mạt sắt bùn lắng xử lý các chất trong bể chứa dung dịch tưới nguội CNC: dầu mỡ, chất rắn lơ lửng, kim loại và các ion kim loại,…gây ô nhiễm môi trường cũng như chất lượng thành phẩm tạo ra. Khám phá xem thiết bị này xử lý như thế nào để bể hết mùi mà máy vẫn hoạt động bình thường nào.
  Chi tiết
 •  
   

  Một số trung tâm gia công CNC tiêu biểu

  Nếu bạn đang làm trong mảng cơ khí chắc chắn đã nghe đến những trung tâm gia công này: máy phay cnc gmt-500ms Komatech, máy phay cnc km-520 Komatech
  Chi tiết
 •  
   

  Dụng cụ đo chính xác Mitutoyo

  Dụng cụ đo Mitutoyo là thương hiệu toàn cầu về dụng cụ đo lường chính xác tiêu biểu, có lịch sử hơn 80 năm của Nhật Bản. ViHoth Corporation cung cấp cho khách hàng các dụng cụ đo lường Mitutoyo phổ biến sau đây.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển