Cuộc thi ảnh SOLIDWORKS và SolidCAM trong tôi Giải nhất 01 chỉ vàng 9999

Bạn là một kỹ sư đam mê SOLIDWORKS và SolidCAM? Hãy tham gia ngay Cuộc thi ảnh “SOLIDWORKS & SolidCAM” trong tôi để có cơ hội chia sẻ những khoảnh khắc đầy sáng tạo và cảm hứng của mình. Cuộc thi không chỉ là sân chơi lớn nhất dành cho cộng đồng kỹ thuật mà còn mang đến cơ hội trúng thưởng hấp dẫn với giải nhất là 01 chỉ vàng 9999. Tham gia ngay hôm nay để nhận những phần quà giá trị từ ViHoth Solutions. 

Mục đích, ý nghĩa của cuộc thi

Mừng sinh nhật 16 tuổi, ViHoth Solutions Cuộc thi ảnh “SOLIDWORKS & SolidCAM trong tôi”  nhằm tạo ra sân chơi cho cộng đồng kỹ sư và anh em kỹ thuật trên toàn quốc. Đây là cơ hội tuyệt vời để các kỹ sư chia sẻ những khoảnh khắc làm việc với phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM, thể hiện tài năng và đam mê của mình. 

Cuộc thi ảnh “SOLIDWORKS & SolidCAM trong tôi” được tổ chức với mục đích khuyến khích và tôn vinh sự sáng tạo, đam mê và những nỗ lực không ngừng của các kỹ sư trong việc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM. 

Cuộc thi ảnh SolidWorks và SolidCAM trong tôi
Cuộc thi ảnh SolidWorks và SolidCAM trong tôi

Cuộc thi là nơi để các kỹ sư chia sẻ kinh nghiệm, kiến thức và những câu chuyện đầy cảm hứng về công việc của mình. Đồng thời, cuộc thi cũng là dịp để ViHoth Solutions ghi nhận và tri ân những đóng góp của cộng đồng kỹ thuật, góp phần xây dựng một cộng đồng kỹ thuật mạnh mẽ và đoàn kết.

Nội dung Cuộc thi ảnh SOLIDWORKS và SolidCAM trong tôi

Đối tượng dự thi

Cuộc thi ảnh SOLIDWORKS & SolidCAM trong tôi dành cho tất cả các kỹ sư, anh em kỹ thuật trên toàn quốc. Bất kỳ ai đang sử dụng phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM trong công việc hằng ngày đều có thể tham gia. 

Đối tượng tham gia cuộc thi ảnh solidworks và solidcam trong tôi
Đối tượng tham gia cuộc thi ảnh solidworks và solidcam trong tôi

Thời gian diễn ra cuộc thi

Cuộc thi ảnh “SOLIDWORKS & SolidCAM trong tôi” sẽ chính thức diễn ra từ ngày 29/06/2024 đến ngày 31/07/2024. 

Cách thức tham dự

SOLIDWORKS & SOLIDCAM TRONG TÔI” – Cuộc thi ảnh toàn quốc được tổ chức bởi ViHoth Solutions, là sân chơi giúp các anh/em kỹ thuật CHIA SẺ những khoảnh khắc của mình và những CẢM NGHĨ của bản thân khi sử dụng phần mềm SOLIDWORKS & SolidCAM trong công việc. 

 • Bước 1: Like + Follow Fanpage “”Đại lý SolidWorks ViHoth””
Like page Đại lý SolidWorks ViHoth
Like page Đại lý SolidWorks ViHoth
 • Bước 2: Mỗi cá nhân post 1 bài lên “TRANG CÁ NHÂN” kèm theo ảnh chụp thật đẹp của cá nhân hoặc tập thể. Ghi caption giới thiệu về bản thân, công việc hiện tại và những cảm nhận cá nhân về công việc của mình  (1 hoặc nhiều ảnh cá nhân, tập thể). Hoặc có thể gửi ảnh về ViHoth sẽ đăng trên trang chủ của trang Media ViHoth.
 • Bài viết cần gắn thẻ “Đại lý SolidWorks ViHoth” và “Media ViHoth” Kèm theo hashtag #ViHoth #SOLIDWORKS #SolidCAM để chúng tôi có thể theo dõi và xác nhận các bài viết hợp lệ.
 • Bước 3: Các thành viên mời bạn bè, người thân để kêu gọi tương tác trên post của mình.

Cách thức tính điểm

 • Thí sinh dự thi được bình chọn và vận động bạn bè, người thân bình chọn. 
 • Tổng số điểm bình chọn được tính bằng tổng số tương tác cảm xúc 

✅1 like = 1 điểm, 1 thả tim = 2 điểm, các cảm xúc khác 1 điểm.

✅1 Share = 5 điểm: (Mỗi nick được chia sẻ 1 lần)

 • Chia sẻ post dự thi vào nhóm Cộng đồng Solidworks Việt Nam (https://www.facebook.com/groups/congdongSolidWorksVietnam). 
 • Kêu gọi bạn bè vào chia sẻ bài viết. Mỗi tài khoản chỉ được Share 1 lần.

(Mọi thủ thuật tăng like không chính đáng, share không để chế độ công khai đều không được tính)

Quy định bài thi

 • Caption bài dự thi phải ghi rõ tên người dự thi và không dùng ảnh của người khác hoặc giả mạo 
 • Ban tổ chức không chấp nhận trường hợp sử dụng nick ảo, hack like, nếu BTC phát hiện trường hợp trên sẽ loại bức ảnh khỏi cuộc thi
 • Ảnh tham gia cuộc thi phải đáp ứng yêu cầu: Ảnh có thể chỉnh sửa qua photoshop, được lồng ghép nhiều ảnh nhưng không đính kèm chữ/ logo mang tính chất thương mại.
 • Nội dung hình ảnh không được vi phạm các quy định của Nhà nước, không trái ngược với thuần phong mỹ tục của Việt Nam, không liên quan đến các vấn đề chính trị, tôn giáo,hoặc vi phạm các quy định khác của pháp luật.
 • Trường hợp ban tổ chức phát hiện có gian lận trong quá trình bình chọn và tham gia dự thi, ban tổ chức có quyền loại bỏ quyền tham gia của cá nhân đó mà không cần thông báo trước.
 • Ban tổ chức có quyền thu hồi giải thưởng và huỷ bỏ kết quả đối với những bức ảnh vi phạm thể lệ cuộc thi.
 • Trong trường hợp phát sinh tranh chấp, khiếu nại liên quan đến chương trình, ban tổ chức sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của ban tổ chức là kết quả cuối cùng.
 • Ban tổ chức có quyền sử dụng các thông tin, biên tập hình ảnh dự thi để phục vụ cho các công tác quảng bá mà không phải trả thêm bất kỳ một khoản chi phí nào.

Cơ cấu giải thưởng

Cuộc thi ảnh “SOLIDWORKS & SolidCAM trong tôi” mang đến cơ hội trúng những phần thưởng giá trị dành cho các thí sinh xuất sắc nhất. Các giải thưởng không chỉ nhằm tôn vinh tài năng và sự sáng tạo của các kỹ sư mà còn khuyến khích tinh thần học hỏi và chia sẻ trong cộng đồng.

 • GIẢI NHẤT: 01 chỉ VÀNG 9999
 • GIẢI NHÌ: 1.000.000 VND
 • GIẢI BA: 500.000 VND
Giải thưởng cuộc thi ảnh
Giải thưởng cuộc thi ảnh

Kết quả cuộc thi sẽ được ViHoth Solutions tổng hợp và công bố trực tiếp trên livestream vào ngày 03/08/2024. 

Xem thêm: ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS bản quyền tại Việt Nam

Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết về cuộc thi, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ cho người chơi tham gia đều được cung cấp tại Fanpage Đại lý SOLIDWORKS ViHoth”- Đại lý Solidworks chính hãng tại Việt Nam. Bạn có thể theo dõi Fanpage để cập nhật những thông báo mới nhất và tương tác với ban tổ chức. Ngoài ra bạn cũng có thể để lại bình luận dưới các bài viết liên quan trên Fanpage để nhận được sự hỗ trợ từ cộng đồng.