Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...

Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. 

Khái niệm 3D Creator

3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa trên trình duyệt, xây dựng trên nền tảng Dassault Systèmes 3DEXPERIENCE® dựa trên đám mây, bổ sung cho SOLIDWORKS 3D CAD với quy trình thiết kế linh hoạt, trao đổi dữ liệu thiết kế liền mạch. Các nhà thiết kế và kỹ sư có thể tạo, xem xét và đánh giá các mô hình 3D thông qua khả năng lập mô hình tham số.

Người dùng có thể thỏa sức thiết kế trên bất kỳ thiết bị nào chỉ cần có kết nối internet, ví dụ như điện thoại hoặc máy tính bảng. Giải pháp thiết kế tham số 3D mạnh mẽ này được tích hợp đầy đủ và có thể hoạt động riêng biệt, có thể hoạt động cùng với SOLIDWORKS® 3D CAD nhờ vào khả năng tương tác và kết nối với tất cả các Role trong 3D EXPERIENCE Works, như 3D Sculptor…

Các ưu điểm của 3D Creator trong thiết kế

Thiết kế dành riêng cho bạn

Các tính năng chuyên biệt dành riêng cho các thiết kế cơ khí và kỹ thuật cơ khí. Những chức năng bạn cần cho thiết kế tham số 3D được lưu trữ trên Cloud.

Giá cả hợp lý

Bạn không cần phải mất chi phí đầu tư quá nhiều vào phần cứng hoặc phần mềm cho những tính năng bạn không sử dụng. Có một điểm nổi bật là tất cả hoạt động đều trên Cloud nên khi bạn muốn thiết kế chỉ cần kết nối internet là đã có thể thực hiện được. 

Không mất thời gian cài đặt

Bạn chỉ cần truy cập trình duyệt trên máy tính, hoặc thiết bị có kết nối internet. Không chỉ vậy các bản cập nhật phần mềm và gói dịch vụ đều sẽ tự động nên sẽ hỗ trợ bạn nhanh hơn trong việc thực hiện những nhiệm vụ bạn đang thao tác để tập trung đưa sản phẩm ra thị trường. 

Những tính năng nổi bật của 3D Creator

Bạn đã từng sử dụng và có kinh nghiệm với SOLIDWORKS hoặc các công cụ thiết kế 3D? Hoặc bạn là người mới bắt đầu mà chưa có kinh nghiệm? Dù bạn đang ở giai đoạn nào thì chắc chắn bạn cũng sẽ làm quen với các khả năng của nó: 

 • Khối tham số 3D, tạo hình bề mặt và cụm lắp ráp….
 • Khả năng sản xuất của thiết kế được kiểm tra nhanh chóng. Giảm thiểu thời gian và chi phí sản xuất.
 • Với các hướng dẫn và những gợi ý được tích hợp sẵn giúp người dùng dễ làm quen và sử dụng.
 • “Chế độ cảm ứng” đặc biệt để sử dụng trên thiết bị di động và màn hình cảm ứng.
3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

Tính năng nổi bật của 3D Creator

Tiết kiệm thời gian tối đa

3D Creator tích hợp rất nhiều các tính năng cải tiến, sáng tạo giúp người dùng hoàn thiện các thiết kế nhanh chóng hơn như:

– Tính năng trợ lý thiết kế giúp cắt giảm các thao tác trùng lặp bằng trí tuệ nhân tạo.

– Các “siêu tính năng” được cấp bằng sáng chế cho phép bạn thay đổi ý định thiết kế bất cứ lúc nào.

– Môi trường thiết kế độc lập giúp bạn dễ dàng loại bỏ việc lập kế hoạch những cấu trúc cụm lắp ráp.

– Hướng dẫn thiết kế tạo cảm hứng cho các thiết kế mới dựa trên mô hình trong thực tế.

3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

Tạo cảm hứng cho các thiết kế mới

Làm việc nhóm linh hoạt

Chia sẻ dễ dàng đến các đồng đội của mình về thiết kế, ý tưởng và nhận xét của bạn mà vẫn đảm bảo rằng những thông tin bạn chia sẻ sẽ an toàn. Không chỉ vậy bạn có thể dễ dàng chia sẻ dự án trong nội bộ và cho đối tác. Hãy cùng xem những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng: 

–  Lập trình cộng tác dễ dàng cho phép mọi người cùng truy cập. Các dữ liệu thiết kế luôn được cập nhật và mọi người cũng đều có quyền truy cập.

– Các công cụ cộng tác dựa trên web để xem xét và đánh dấu dữ liệu trực tiếp.

– Bạn sẽ không cần phải mất thời gian quản lý file theo quy trình thủ công nữa vì tất cả các bản sửa đổi giờ đây đã được tự động lưu trữ lại trên Cloud.

– Dễ dàng kết nối và chia sẻ dữ liệu trên nền tảng 3D EXPERIENCE.

3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

Kết nối và chia sẻ dữ liệu trên 3D EXPERIENCE

Liên hệ với ViHoth nếu bạn cần hỗ trợ thêm bất cứ thông tin nào về 3D Creator trong 3DEXPERIENCE Works nói riêng và sản phẩm SOLIDWORKS nói chung qua email mkt@vihoth.com.

ViHoth đại diện phân phối giải pháp SOLIDWORKS & SolidCAM tại Việt Nam. Mọi thông tin liên hệ với chúng tôi tại:

ViHoth Solutions – Đại lý ủy quyền phân phối SOLIDWORKS & SolidCAM tại Việt Nam 

Head Office: ViHoth Tower | No 17-Lot 5 | | Xuan Phuong Metropolis | Nam Tu Liem | Hanoi | VN 

Office: +84-4-379.70256                       Fax: +84-4-37970257           

Website: www.vihoth.com                    Email: mkt@vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tip sử dụng SOLIDWORKS từ SOLIDWORKS Expert

  Có khi nào sử dụng SOLIDWORKS nhiều năm nhưng bạn đã phải thốt lên rằng : “Tôi ước mình biết về điều này sớm hơn?”. Bất kể bạn là người sử dụng SOLIDWORKS với nhiều năm kinh nghiệm, bạn vẫn sẽ gặp các mẹo hoặc thủ thuật mới để cải...
  Chi tiết
 •  
   

  Bảo mật Code PHP của bạn với Taint Analysis trên nền tảng Qodana

  Qodana là một nền tảng chất lượng mã của JetBrains. Nền tảng này được thiết kế để đưa phân tích tĩnh phía máy chủ vào công cụ CI ưa thích của bạn. Bằng cách sử dụng các cấu hình và kiểm tra mã giống như PhpStorm và các IDE JetBrains...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng?

  Chúng tôi thường nhận được một câu hỏi đến từ các khách hàng mới của SOLIDWORKS: làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng? Hãy chia sẻ về tình trạng tổ chức hoạt động và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn, các...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển