Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát...

Bản cập nhật lớn đầu tiên JetBrains Toolbox 2021.1, mang đến nhiều tính năng thú vị và giải quyết một số vấn đề khá rắc rối, tất cả đều có sẵn cùng với đăng ký All Products Pack. Dưới đây là những điểm nổi bật toàn diện của bản phát hành 2021.1 mà nhiều người trong cộng đồng đã chờ đợi.

Có gì mới trong JetBrains Toolbox 2021.1?

JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

Những công cụ giúp bạn hợp tác tốt hơn

Tích hợp JetBrains Space

Giờ đây, cuối cùng cũng có thể kết nối tổ chức của bạn với Space, cho phép bạn xem và sao chép các kho dự án, xem lại mã của đồng đội và viết các tập lệnh Space Automation mà không cần rời khỏi IDE của bạn. Plugin Space hiện được nhúng vào IntelliJ IDEA 2021.1. Đối với các IDE khác, bạn có thể cài đặt plugin Space theo cách thủ công. Hãy thử xem!

Code With Me

Code With Me hiện đi kèm với các công cụ máy tính để bàn JetBrains. * Sử dụng phiên bản 2021.1 để đưa khả năng cộng tác từ xa của bạn lên một tầm cao mới với cuộc gọi thoại và video. Tận hưởng môi trường cộng tác từ xa giàu tính năng bằng cách nói chuyện riêng với một người hoặc tổ chức các phiên nhóm với hàng chục người tham gia.

* Xin lưu ý rằng Code With Me chưa có sẵn trong Rider và DataGrip, nhưng chúng tôi đang nghiên cứu vấn đề này.

Xem trước HTML tích hợp

Chúng tôi đã giới thiệu bản xem trước HTML được tích hợp sẵn để cập nhật nhanh chóng trong khi bạn thực hiện các thay đổi trong HTML hoặc các tệp CSS và JavaScript được liên kết. Giờ đây, bạn có thể xem trước các tệp HTML tĩnh ngay trong IDE của mình!

Các công cụ lập trình 

IntelliJ IDEA 2021.1 giới thiệu hỗ trợ Java 16 và WSL 2, tùy chọn chạy mã trên máy chủ SSH và trong bộ chứa Docker, tùy chọn điều chỉnh độ đậm phông chữ, hỗ trợ JSONPath và JSON Lines, cải thiện khả năng truy cập, hỗ trợ yêu cầu pull tốt hơn, v.v.

WebStorm 2021.1 đi kèm với một số cải tiến hữu ích, bao gồm hoàn thành mã thông minh hơn cho JavaScript và TypeScript, hỗ trợ cải tiến cho Stylelint, cải thiện công việc với các yêu cầu pull, hỗ trợ các mô-đun CSS trong Vue và có thể điều chỉnh độ đậm phông chữ.

DataGrip 2021.1 có thể là bản phát hành đáng chú ý nhất trong lịch sử của IDE! Nó giới thiệu giao diện người dùng cho các khoản trợ cấp, các mẫu trực tiếp theo ngữ cảnh, điều hướng đơn giản, dễ dàng sao chép và dán các nguồn dữ liệu, sắp xếp dữ liệu tốt hơn, chỉnh sửa dữ liệu trong MongoDB, hỗ trợ Azure MFA và hơn thế nữa.

PyCharm 2021.1 đi kèm với tính năng tự động nhập để hoàn thành thành viên mô-đun, hoàn thành thông minh cho nhiều đối số, hỗ trợ WSL nâng cao, lập chỉ mục nhanh hơn cho các dự án, v.v.

RubyMine 2021.1 cung cấp hỗ trợ cho Ruby 3 và RBS, cải thiện quá trình hoàn thành mã cũng như các cải tiến về giao diện người dùng và UX, cũng như các tính năng mới để làm việc với web và khuôn khổ, hệ thống kiểm soát phiên bản, JSON, v.v.

CLion 2021.1 nâng cao trải nghiệm phân tích mã bằng cách nâng cấp Phân tích luồng dữ liệu lên chế độ toàn cầu, mở rộng hỗ trợ MISRA và tích hợp với Clazy cho các dự án Qt. Trong trình gỡ lỗi, GDB và LLDB đã đạt đến tính năng ngang bằng để gỡ lỗi Core Dump. Và cuối cùng, chế độ từ xa hiện có nhiều khả năng hơn và hoạt động nhất quán trên một số mô hình dự án.

Rider 2021.1 cung cấp hỗ trợ Docker, giàn giáo và phân tích mẫu tuyến được cải tiến cho các nhà phát triển ASP.NET và một số bản cập nhật cho Unity. Bộ phận hỗ trợ C # đã nhận được một bản cập nhật lớn, lần này chủ yếu là hỗ trợ các mẫu và hồ sơ. Nó cũng cho phép bạn đính kèm vào quy trình .NET ngay từ màn hình Chào mừng và can thiệp vào quy trình gỡ lỗi thông qua các gợi ý trình gỡ lỗi.

ReSharper 2021.1 đi kèm với tính năng phân tích mã và C # 9 được cải tiến, hỗ trợ các mẫu định tuyến ASP.NET, v.v. ReSharper C ++ 2021.1 hỗ trợ một số tính năng ngôn ngữ C ++ 20 và C ++ 17 mới, đồng thời bổ sung một bộ sưu tập các cài đặt kiểu cú pháp. Chúng tôi cũng đã làm lại hoàn toàn Home screen trong dotTrace và dotMemory.

PhpStorm 2021.1 giới thiệu bản xem trước tích hợp cho các tệp PHP và HTML, hơn 20 lần kiểm tra mới và các bản sửa lỗi nhanh để giúp ngăn lỗi, cải tiến trong tất cả các hệ thống con và hơn thế nữa.

GoLand 2021.1 cho phép bạn xây dựng và chạy chương trình của mình từ xa thông qua Docker, SSH và WSL 2, sử dụng các tính năng mới được hỗ trợ từ Go 1.16, bao gồm // go: nhúng, nhanh chóng tạo mã từ JSON và xử lý lỗi dễ dàng bằng cách sử dụng nhiều tính năng nhanh mới -sửa lỗi.

Lưu ý: AppCode – một IDE để phát triển iOS / macOS – sẽ được phát hành vào cuối tháng này. Hãy theo dõi và theo dõi blog AppCode hoặc Twitter để là người đầu tiên tìm hiểu về bản phát hành của nó. MPS – một IDE cho DSL – như mọi khi sẽ được phát hành một tháng sau tất cả các công cụ của IDE và .NET. 

JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!

ViHoth Corporation

JetBrains Reseller in Vietnam

 • Tác giả
 • Bài viết mới
JetBrains Toolbox 2021.1 được phát hành!
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  TeamCity Cloud là gì? Mua TeamCity Cloud như thế nào?

  TeamCity Cloud mang lại lợi ích cho khách hàng không phải quản lý cơ sở hạ tầng, quản lý các bản cập nhật, nâng cấp và các khía cạnh khác của việc cài đặt TeamCity thực tế. Những loại nhiệm vụ quản lý này đòi hỏi thời gian, nguồn lực và nhân viên. Các tổ chức gốc đám mây ưa thích mô hình sử dụng Phần mềm dưới dạng Dịch vụ (SaaS) là những ứng cử viên sáng giá cho TeamCity Cloud.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm dotCover là gì? - Đặc điểm, tính năng và lợi ích

  Phần mềm dotCover là một công cụ chạy thử nghiệm đơn vị .NET và công cụ bao phủ mã tích hợp Visual Studio và JetBrains Rider.Bạn phải biết chắc chắn mã của mình được code bởi...
  Chi tiết
 •  
   

  Bạn đã biết gì về YouTrack Helpdesk

  YouTrack 2023.1 giới thiệu YouTrack Helpdesk, cho phép bạn hợp lý hóa các dịch vụ hỗ trợ khách hàng của mình cho cả khách hàng bên ngoài và nội bộ. Với loại dự án Helpdesk mới, những cải tiến đáng kể dành cho đại lý hỗ trợ và khả năng...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Ktor JetBrains

  Phần mềm Ktor là một framework để dễ dàng xây dựng các ứng dụng được kết nối - ứng dụng web, dịch vụ HTTP, ứng dụng di động và trình duyệt.
  Chi tiết
 •  
   

  Bảng giá phần mềm JetBrains mới nhất áp dụng từ 1.10.2022

  Bảng giá phần mềm JetBrains đã duy trì trong 7 năm. Theo thông báo mới nhất từ JetBrains, bảng giá phần mềm mới nhất sẽ được hãng áp dụng chính thức kể từ ngày 1/10/2022.Kể từ khi thành lập (2000) đến nay (2022), JetBrains đã cung...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển