Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS PDM Giải pháp quản lý dữ liệu bảo mật cho doanh nghiệp

Quản lý dữ liệu sản phẩm là vấn đề vô cùng quan trọng đối với bất cứ công ty sản xuất nào. Tuy nhiên, có phải những điều này vẫn thường xuyên xảy ra: Mất dữ liệu do ghi đè file, khó khăn hoặc mất nhiều thời gian trong việc tra cứu dữ liệu, tốn kém chi phí cho các thiết bị lưu trữ dữ liệu. Vậy giải pháp quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM là gì?

 

Các tính năng của SOLIDWORKS PDM

Product Data Management SOLIDWORKS PDM

 

Mặt khác, làm sao đảm bảo rằng dữ liệu cập nhật là chính xác? Quy trình duyệt thiết kế và xác nhận thiết kế cồng kềnh, mất thời gian mà việc lỗi file, không mở được file, dữ liệu được gửi đi thiếu chính xác… khiến cho doanh nghiệp tổn thất cả về thời gian lẫn chi phí, chậm tiến độ dự án. Và nữa, việc trao đổi thông tin giữa các bộ phận thiết kế, sản xuất, quản lý và mua bán làm sao để đảm bảo “một luồng thông suốt”, đầy đủ thông tin dữ liệu cần thiết và đảm bảo độ tin cậy?

 

Không quan trọng là bạn đang làm việc trên các công cụ phần mềm như thế nào, SOLIDWORKS Dassault Systems, hãng phần mềm 3D hàng đầu thế giới, cung cấp giải pháp quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM (Products Data Management), một hệ thống vô cùng thông minh và hiệu quả có thể áp dụng cho các doanh nghiệp lớn, vừa, nhỏ và cho cá nhân.

 

Việc áp dụng hệ thống quản lý dữ liệu SOLIDWORKS PDM cần đến sự hỗ trợ của đại lý ủy quyền SOLIDWORKS để hướng dẫn việc thiết lập hệ thống phù hợp đối với từng doanh nghiệp. Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc hỗ trợ khách hàng về các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS. ViHoth nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp Nhật Bản, Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Đài Loan… trong đó có nhiều thương hiệu toàn cầu.

 

ViHoth đã thực hiện áp dụng giải pháp SOLIDWORKS PDM cho nhiều doanh nghiệp trong đó có công ty của Nhật, Mỹ, Việt Nam, công ty đã có hoạt động chuyên nghiệp hoặc các công ty truyền thống bộ máy cồng kềnh. Những hiệu quả và giá trị mà các công ty đạt được sau khi áp dụng triển khai giải pháp SOLIDWORKS PDM là vô cùng to lớn. Không chỉ khối dữ liệu sản phẩm khổng lồ được quản lý an toàn, quy trình duyệt thiết kế – sản xuất – mua bán, quảng cáo và với đối tác, khách hàng được tối giản, gọn gàng, hoàn toàn chính xác và bảo mật. Cũng nhờ có SOLIDWORKS PDM mà có doanh nghiệp đã thay đổi hẳn hệ thống quản lý, tiết kiệm được thời gian, chi phí, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

 

Nếu bạn và doanh nghiệp của bạn đang gặp khó khăn với vấn đề quản lý dữ liệu, hoặc muốn cải thiện quy trình quản lý dữ liệu hiện có, đừng ngần ngại để liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên ViHoth thường trực để chia sẻ thông tin, tư vấn, demo và sẽ cùng phối hợp để triển khai giải pháp SOLIDWORKS PDM cho doanh nghiệp của bạn.

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ SOLIDWORKS PRODUCT DATA MANAGEMENT (PDM)

> CLICK ĐỂ XEM VIDEO 

 

Quản lý dữ liệu sản phẩm với SOLIDWORKS Enterprise PDM

Phần mềm SOLIDWORKS quản lý dữ liệu sản phẩm (PDM) là giải pháp giúp bạn có được dữ liệu thiết kế của bạn dưới sự kiểm soát và cải thiện đáng kể cách quản lý nhóm của bạn và hợp tác trong việc phát triển sản phẩm. Với SOLIDWORKS Enterprise PDM cho phép nhóm của bạn:

–  An toàn và lưu trữ dữ liệu thiết kế  cho việc tìm kiếm nhanh chóng.

–  Loại bỏ những lo ngại về kiểm soát phiên bản và mất mát dữ liệu.

–  Chia sẻ và cộng tác trên thiết kế với những người bên trong và bên ngoài tổ chức tại nhiều địa điểm khác nhau.

–  Tạo ra một quy trình làm việc điện tử để chính thức hóa, quản lý và tối ưu hóa phát triển, phê duyệt tài liệu, và các quy trình kỹ thuật thay đổi.

 

SOLIDWORKS PDM 2017

Directindustry

Các dòng sản phẩm SOLIDWORKS 2017 PDM đầy đủ các cải tiến mới sẽ giúp việc quản lý các tập tin SOLIDWORKS của bạn dễ dàng và hiệu quả hơn. Đối với, SOLIDWORKS PDM Standard và Professional 2017 hiện cung cấp khả năng ghi đè lên các phiên bản, trong đó sẽ giúp giảm số lượng các phiên bản được lưu trữ và theo dõi bởi PDM, giúp cho việc tìm kiếm và hiệu suất tổng thể tốt hơn. Nó cũng sẽ khuyến khích người dùng làm việc thường xuyên hơn, để bản chỉnh sửa của họ hiển thị sớm nhất với người dùng khác và cung cấp các bản sao lưu tốt hơn trong trường hợp họ gặp phải vấn đề phần cứng.

 

Các lợi ích khác bao gồm khả năng sửa chữa các lỗi nhỏ trên các tập tin, ví dụ như lỗi chính tả, mà không cần gửi các tập tin thông qua quá trình phê duyệt. Các lắp ráp có thể được cập nhật thường xuyên hơn để có thể trỏ đến các phiên bản mới nhất của tập tin tham chiếu của họ mà không cần thêm các phiên bản mong muốn.

 

Tất nhiên, ghi đè lên các phiên bản có thể không được như mong muốn trong tất cả các trường hợp thư mục mới và cấp quyền cho các bộ phận được thêm vào. Những điều khoản cho phép các quản trị viên có thể kiểm soát các khả năng lựa chọn các tùy chọn ghi đè ở mục đăng nhập. Ví dụ cho các tập tin trong một trạng thái thiết kế sơ bộ, nơi có những thay đổi thường xuyên, phiên bản ghi đè có thể là một lựa chọn tốt để những người khác có thể nhìn thấy những thay đổi mà không cần tạo nhiều phiên bản. Tuy nhiên, một khi các tập tin được phát hành, chỉ có các quản trị viên có khả năng ghi đè lên.

 

Chúng tôi không chỉ dừng lại ở việc thêm khả năng mới này như một lựa chọn cho người sử dụng; chúng tôi cũng thêm các thao tác chuyển đổi quy trình công việc, thiết lập biến trong Dispatch, và qua API. Bây giờ khi các thao tác chuyển tiếp ghi vào các biến, như Rivision, hệ thống có thể ghi đè lên các phiên bản. Để theo dõi khi các phiên bản tập tin được ghi đè, có một mục về dòng lịch sử mới có tiêu đề “Đã đăng ký trong phiên bản ghi đè” có thể ghi lại người và thời gian thao tác.

 

Đăng ký tham dự SOLIDWORKS Innovaiton Day 2017, diễn ra vào ngày 26 tháng 10 năm 2016, tại Star Galaxy Theatre & Convention, 87 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội để xem hơn 200 cải tiến mới tuyệt vời trong SOLIDWORKS PDM.

Không có gì dễ dàng hơn có thể loại bỏ chi phí quản lý tập tin thủ công bằng cách áp dụng  giải pháp quản lý dữ liệu SOLIDWORKS với SOLIDWORKS PDM Standard và Professional. Tìm hiểu thêm và xem tất cả những cải tiến và tính năng mới tại SOLIDWORKS Innovation Day 2017.

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Tính năng Magnetic Mates mới trong SOLIDWORKS 2017

  SOLIDWORKS 2017 giới thiệu các công cụ và quy trình công việc mới và nâng cao giúp giải quyết các thách thức công việc với lắp ráp lớn do việc tải và giải quyết các tương tác của...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Visualize tạo ra hình ảnh sản phẩm sinh động cho thiết kế

  Thay vì đưa tới cho khách hàng của bạn một bản vẽ CAD 3D, 2D, hãy để khách hàng “nhìn thấy” sản phẩm của bạn trong “môi trường” cảnh quan thực tế, sinh động!SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Những tính năng mới nổi bật của phần mềm GstarCAD 2019

  Phần mềm GstarCAD 2019 được tối ưu hóa đi kèm với các tính năng mới và cải tiến để rút ngắn các tác vụ khác nhau một cách hiệu quả. Công việc thiết kế CAD 2D và CAD 3D thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn với GstarCAD.
  Chi tiết
 •  
   

  Những modul miễn phí cho khách hàng sử dụng SOLIDWORKS Subscription

  SOLIDWORKS Subscription là gói dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và các dịch vụ giá trị gia tăng kèm theo dành cho khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền. Gói dịch vụ này cung cấp...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS

  ViHoth Corporation - Đại lý phân phối bản quyền phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam, hãng sản xuất SOLIDWORKS Dassault Systemès, hãng phần 3D CAD hàng đầu thế giới. Hơn 10 năm hoạt động...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS thiết kế điện và thiết kế bản mạch điện tử

  Việc tích hợp thiết kế điện và thiết kế bản mạch điện tử điện tử và thiết kế cơ khí bằng phần mềm SOLIDWORKS giúp quá trình thiết kế sản phẩm trở lên nhanh chóng, thuận...
  Chi tiết