Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Nhóm công cụ thường sử dụng trong myCADtools cho thiết kế SOLIDWORKS hiệu quả hơn

Phần mềm myCADtools add-on trên SOLIDWORKS giúp các kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS làm việc nhanh hơn, đơn giản và hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều giờ làm việc. MyCADtools cung cấp hơn 50 công cụ giúp tối ưu hoạt động thiết kế trên SOLIDWORKS,...

Phần mềm myCADtools add-on trên SOLIDWORKS giúp các kỹ sư thiết kế SOLIDWORKS làm việc nhanh hơn, đơn giản và hiệu quả hơn, tiết kiệm nhiều giờ làm việc. MyCADtools cung cấp hơn 50 công cụ giúp tối ưu hoạt động thiết kế trên SOLIDWORKS, chia thành các nhóm: nhóm công cụ thiết kế, nhóm công cụ quản lý dự án, nhóm công cụ sản xuất, nhóm Administration Tools và nhóm công cụ thường sử dụng trong myCADtools cho công việc hàng ngày của các kỹ sư SOLIDWORKS.

Nhóm công cụ thường sử dụng trong myCADtools cho thiết kế SOLIDWORKS hiệu quả hơn

1, TaskPlanner – Công cụ thường sử dụng trong myCADtools để lên lịch tác vụ

Dễ dàng lên lịch các tác vụ myCADtools

TaskPlanner cho phép bạn lên lịch khởi chạy một số tiện ích nhất định trong bộ myCADtools. Công cụ này cho phép bạn lên lịch một hoặc nhiều nhiệm vụ bằng cách chỉ định ngày và giờ bắt đầu.

Là công cụ thường sử dụng trong myCADtools, nó cũng cung cấp khả năng xác định tần suất thực hiện cho các nhiệm vụ hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

 • BatchProperies
 • BatchConverter
 • Drawing Translation
 • Integration
 • PowerPrint
 • SmartDrawings
 • UpdateVersion

Khác biệt khi làm việc với SOLIDWORKS + myCADtools, bao gồm cả TaskPlanner

TaskPlanner cho phép bạn lên lịch các nhiệm vụ sẽ được bắt đầu vào ngày và giờ cụ thể. Bạn có thể chuẩn bị một nhóm các tác vụ kế tiếp, chẳng hạn như cập nhật các thuộc tính mẫu (BatchProperives), tạo bản vẽ của chúng (SmartDrawings), sau đó in bản vẽ (PowerPrint).

Bạn có thể lên lịch khởi chạy tất cả các nhiệm vụ này vào ban đêm và giữ giấy phép SOLIDWORKS của bạn cho các nhiệm vụ hiệu quả hơn vào ban ngày.

 • Lên lịch khởi chạy các tiện ích myCADtools vào ngày và giờ mong muốn.
 • Lập lịch các tác vụ myCADtools trên cơ sở hàng ngày, hàng tuần hoặc hàng tháng.

2, myCADpasseport

Chia sẻ kiến ​​thức của bạn và đơn giản hóa quyền truy cập cho tất cả nhân viên của bạn. myCADpassport bạn có thể tìm thấy trong thanh Windows Quick Launch. Nó cho phép bạn truy cập trực tiếp vào tất cả các ngôn ngữ myCADtools và các cài đặt chung khác.

 • Lựa chọn ngôn ngữ
 • Lựa chọn phiên bản để sử dụng cho các công cụ myCADtools
 • Bảo vệ cài đặt tùy chọn bằng mật khẩu

3, CustomToolBar – Công cụ thường sử dụng trong myCADtools để lập lịch các nhiệm vụ

Lập lịch các nhiệm vụ myCADtools một cách dễ dàng

CustomToolbar là một thanh công cụ SOLIDWORKS có thể cấu hình đầy đủ. Nó cho phép bạn chạy tất cả các ứng dụng và mở các tài liệu mà bạn sử dụng từ SOLIDWORKS (Excel, Word, hình ảnh, văn bản) và các liên kết Internet.

Và, tất nhiên, bạn có thể chèn các tiện ích myCADtools mà bạn sử dụng thường xuyên nhất vào thanh này.

 • Khởi chạy các tiện ích trực tiếp từ SOLIDWORKS
 • Tùy chỉnh thanh công cụ với các ứng dụng của riêng bạn
 • Truy cập trực tiếp vào tài liệu hoặc trang web
 • Tùy chọn liên kết việc thực thi công cụ với sự kiện SOLIDWORKS (ví dụ: chạy macro tạo tệp PDF mỗi khi tài liệu được lưu

Khác biệt khi làm việc với SOLIDWORKS + myCADtools, bao gồm CustomToolBar

Nhờ thanh công cụ CustomToolbar, bạn có thể liên kết chạy một ứng dụng hoặc macro với sự kiện SOLIDWORKS. Nó không chỉ là một thanh biểu tượng đơn giản; với myCADtoolbar, bạn có thể cải thiện năng suất của các nhóm bằng cách điều chỉnh phần mềm theo phương pháp làm việc của bạn.

 • Tùy chọn để tùy chỉnh thanh công cụ để khởi chạy các ứng dụng của riêng bạn
 • Chạy chương trình hoặc macro dựa trên sự kiện SOLIDWORKS (mở tài liệu, lưu, v.v.)

4, LocalHelp

Chia sẻ kiến ​​thức của bạn và đơn giản hóa quyền truy cập của nó cho tất cả nhân viên của bạn

LocalHelp cho phép bạn hiển thị danh sách các phím tắt trong Ngăn tác vụ SOLIDWORKS. Các phím tắt này có thể được liên kết với tất cả các loại tài liệu Windows hoặc liên kết URL.

Do đó, bạn có thể tích hợp tài liệu của chính công ty bạn trực tiếp vào giao diện SOLIDWORKS.

 • Danh sách các phím tắt tài liệu tùy biến
 • Phân loại tài liệu
 • Các loại phím tắt tùy chỉnh: Tài liệu PDF, Tài liệu Office, liên kết URL

Khác biệt khi làm việc với SOLIDWORKS + myCADtools, bao gồm LocalHelp

Với LocalHelp, bạn có thể vượt xa tài liệu SOLIDWORKS trực tuyến đơn giản. Không cần rời khỏi môi trường SOLIDWORKS, bạn có thể cấp cho người dùng quyền truy cập vào bất kỳ hỗ trợ tài liệu nào tồn tại trong công ty của bạn. Tất nhiên, bạn có thể phân loại chúng để dễ tìm thấy hơn: hướng dẫn phương pháp, danh mục nhà cung cấp, thông số kỹ thuật, bảng kỹ thuật, tất cả đều có thể truy cập chỉ bằng một cú nhấp chuột.

 • Tích hợp quyền truy cập vào tài liệu của công ty bạn trực tiếp vào giao diện SOLIDWORKS.
 • Kiến trúc tài liệu có thể tùy chỉnh

Nhóm công cụ thường sử dụng trong myCADtools cho thiết kế SOLIDWORKS hiệu quả hơn.

 

ViHoth Corporation

Đại diện phân phối myCADtools và SOLIDWORKS tại Việt Nam

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Nhóm công cụ thường sử dụng trong myCADtools cho thiết kế SOLIDWORKS hiệu quả hơn
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  myCADtools: nhóm công cụ Administration Tools

  Nhóm Administration Tools giúp bạn tiết kiệm nhiều giờ làm việc, do vậy, có thể hoàn thành các dự án một cách nhanh chóng hơn nhờ các lợi ích như: tra cứu lịch sử tài liệu, tìm kiếm các trường hợp đã được sử dụng của một component, chuyển đổi dữ liệu SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  Thay đổi trong giao diện phần mềm SOLIDWORKS 2020

  ViHoth là đại diện phân phối SOLIDWORKS uy tín tại Việt Nam từ năm 2011. ViHoth không chỉ giàu kinh nghiệm trong hỗ trợ khách hàng thuộc nhiều ngành và nhiều lĩnh vực công nghiệp, chúng tôi tự hào có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật SOLIDWORKS...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS Electrical 2021 - Top 10 tính năng cải tiến

  Các tùy chọn mô hình hóa tuyến đường điện 3D được mở rộng trong SOLIDWORKS Electrical 3D với việc bổ sung các spline để tạo đường dẫn hướng cho các dây định tuyến tự động trong 3D. Giờ đây, người dùng có thể sử dụng các đường cong, đường thẳng, cung tròn hoặc đường cong được chuyển đổi để tạo các bản phác thảo định tuyến cho các đường dẫn điện trong sản phẩm và thiết bị của họ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SOLIDWORKS included myCADTools giúp hiệu suất làm việc tăng thêm

  SOLIDWORKS included myCADTools là sự kết hợp giữa SOLIDWORKS 3D CAD và myCADTools, giải pháp đối tác vàng của SOLIDWORKS, cung cấp các tính năng và công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho người dùng SOLIDWORKS trong hoạt động thiết kế và sản...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone nhanh, tiện lợi và có thể sửa file

  Đáp ứng nhu cầu đọc bản vẽ CAD trên iPhone, smartphone, iPad ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, có kết nối internet hay không... DWG FastView là một giải pháp hữu ích và hiệu quả.
  Chi tiết
 •  
   

  So sánh phần mềm AutoCAD và GstarCAD - Những điểm tương đồng và khác biệt

  Phần mềm GstarCAD và AutoCAD - So sánh những điểm tương đồng và khác biệt.Cài đặt phần mềm GstarCAD và cài đặt phần mềm AutoCADThật tuyệt vời khi download và cài đặt phần mềm GstarCAD. Trong khi bộ cài AutoCAD LT (phần mềm thiết kế...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển