Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SolidCAM Turning - Giải pháp gia công tiện

SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất. SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng

SolidCAM cung cấp một giải pháp gia công tiện toàn diện với đường chạy dao mạnh mẽ và kỹ thuật để gia công tiện nhanh chóng và hiệu quả nhất.

SolidCAM cung cấp gia công tiện thô và tiện tin theo biên dạng, cùng với sự hỗ trợ cho mặt gia công, tiện rãnh, tiện ren và khoan.

SolidCAM ngoặt hỗ trợ phạm vi rộng nhất của các máy công cụ, bao gồm 2 trục máy tiện, cấu hình đa kênh, sub-trục chính trung tâm quay và thậm chí là phức tạp nhất Mill-Turn máy.

Trên máy tiện trung tâm nhiều trục chính của bạn, khi một cấu tạo được chuyển từ trục chính đến trục chính phụ, các thây đổi thiết lập phôi được cập nhật với nó. Gia công tiếp theo vào các trục phụ sẽ theo dõi tình trạng của phôi khi nó rời khỏi trục chính, cuối cùng cung cấp cho bạn với các trình tự gia công hiệu quả nhất có thể.

Thư viện tiêu chuẩn cố định có sẵn và công cụ khác có thể được thêm vào thư viện.

Dữ liệu phôi liên tục được cập nhật trực tiếp bên trong hoạt động. Dữ liệu phôi được cập nhật, được hỗ trợ từ cơ bản nhất 2 trục quay trung tâm, phải thông qua một CYB đa trục, trục chính phụ Mill-Turn.

TURNING FEATURES

Fixture Definition

Thư viện tiêu chuẩn cố định có sẵn để thêm công cụ chuyên lắp ráp để đảm bảo sự bảo vệ an toàn bộ công cụ gia công tiện tránh va chạm vào các vật cố định.

Solid Envelope

Biện dạng gia công tiện khép kín của các bộ phận phức tạp sẽ được tự động tạo ra để nhanh chóng tiện theo biên dạng ngoài cùng của chi tiết.

Balanced Turning

Cho phép bạn sử dụng hai công cụ đề làm việc cùng một lúc, hoặc trong cách thức đào tạo, thực hiện gia công thô và tiện của các bộ phận dài hoặc lớn.

Multi-Turret Synchronization

SolidCAM cung cấp các công cụ mạnh mẽ để đồng bộ hóa nhiều trục của máy. Một mốc thời gian gia công, với tất cả các hoạt động và các lệnh đơn giản, cho phép bạn sắp xếp các hoạt động đó sẽ được dồng bộ. Sau đó, bạn có thể xem kết quả của đồng bộ trong mô phỏng của máy.

Drilling

Cho phép bạn chọn một mũi khoan dọc theo trục quay mà không cần xác định bất kỳ đường dẫn hay biên dạng nào.

Threading

Cho phép bạn tiện ren trong, ngoài, theo chiều dọc hoặc mặt lỗ, khĩ các đường tròn kích thước lỗ khác nhau, chiến lược làm việc và xậy dựng trong tiêu chuẩn tiện ren được hỗ trợ.

4th Axis Sim. Turning

Cho phép bạn gia công một biên dạng cong sử dụng trục-B khả năng nghiêng của công cụ của bạn. đây là một hoạt động hữu ích cho gia công các khu vực cắt gọt trong một bước gia công duy nhất, và hỗ trợ công cụ gia công thô bên ngoài và cắt rãnh ngoài.

Manual Turning

Cung cấp mạnh mẽ khả năng tiện theo biên dạng hình học của riêng bạn, bất kể là một mô hình khối của phôi, mô hình khối góc, hoặc mô hình khép kín.

Grooving

Cho phép bạn tạo ra theo chiều dọc (bên trong/bên ngoài) hoặc mặt rãnh trong một đường dẫn công cụ có thể sửu dụng một trục hoặc nhiều trục của máy, hoặc tạo ra chuyển động của công cụ (G00, G01…). Các tùy chọn cạnh tiên tiến được sử dụng để xử lý các góc bên trong và bên ngoài.

Angled Groove

Cho phép bạn thực hiện cắt rảnh nghiêng bên trong hoặc bên ngoài, xác định ở góc độ nào.

Face Turning

Thực hiện hoạt động tiện mặt theo biên dạng.

Profile Turning

Cho phép bạn tiện theo đường dẫn công cụ hoặc tiện mặt theo biên dạng mà có thể sử dụng các chu kỳ tiện của CNC cảu bạn (nếu được trang bị), hoặc tạo ra đường dẫn công cụ trong khi tránh các rãnh.

Cut Off

Cắt bỏ một phần hoặc tạo một đường rãnh với chiều rộng tương ướng với dụng cụ, sử dụng chu trình CNC của máy. Có thể Chamfers và Fillets trong quá trình cắt.

Trochoidal Tool Path in Grooving

Chuyền Trochoidal của công cụ tiện rãnh.

Negative X-Output

Nhận một điểm bắt đầu (+X) bắt đầu đường dẫn công cụ cắt và kết thức ở điểm (-X).


ViHoth

Đại lý ủy quyền phân phối SolidCAM tại Việt Nam

//vihoth.com/detail/177/100/solidcam-turning—giai-phap-gia-cong-tien.html

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp gia công khuôn SolidCAM

  Những thách thức cạnh tranh chính cho ngành công nghiệp khuôn mẫu là độ tinh bề mặt, độ chính xác bề mặt và thời gian phân bố ngắn. Những ưu điểm nổi bật của SolidCAM trong lĩnh vực gia công khuôn. - Kết hợp tuyệt vời đường dẫn công cụ chất lượng/độ chính xác bằng cách làm việc trực tiếp trên mô hình CAD.
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SolidCAM Phay - Tiện nâng cao

  SolidCAM giờ đã hỗ trợ lập trình CAM thân thiện với người dùng cho các máy tiện phay CNC đa kênh, hơn nữa là cho các trung tâm phay đa động học phức tạp. Với giải pháp SolidCAM Phay - tiện nâng cao sẽ giúp bạn gỡ được nhiều bài toán mà bạn đang mắc phải.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM tuyệt vờiSolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển