Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Lợi ích to lớn của iMachining SolidCAM trong lập trình gia công CNC

Khi so sánh với bất kỳ phần mềm CAM trong lập trình gia công CNC, gia công phay một chi tiết, iMachining SolidCAM đã chiến thắng bất kỳ thương hiệu nào về: tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ thời gian và tuổi thọ của công...

Khi so sánh với bất kỳ phần mềm CAM trong lập trình gia công CNC, gia công phay một chi tiết, iMachining SolidCAM đã chiến thắng bất kỳ thương hiệu nào về: tính dễ sử dụng, thời gian lập trình, chu kỳ thời gian và tuổi thọ của công cụ.

iMachining SolidCAM là thời gian lập trình gia công CNC ngắn nhất 

Áp dụng với hàng chục ngàn khách hàng của SolidCAM trên nhiều quốc gia. IMachining SolidCAM đã được chứng minh về tốc độ lập trình gia công CNC của nó trong nhiều ngành công nghiệp: hàng không vũ trụ, công nghiệp ô tô xe máy, điện tử, năng lượng, cơ khí xây dựng, y dược, khuôn, nhựa, gia công gỗ…

Các khách hàng tiêu biểu của SolidCAM:

 • Ngành công nghiệp hàng không: Bromford Industries
 • Automotive:  Inal Metals Ltd., Mico Industries, Frencken Brno s.r.o.,
 • Điện tử: Essai Corporation
 • Năng lượng: Kline Oilfield Equipment Inc.,
 • Dịch vụ gia công: Summira GmbH, Longmont Machining
 • Máy xây dựng: YILMAZ REDUKTOR, Stenner Pump, BASAR MAKINA
 • Y dược: Socinser
 • Mold & Die: Moldes RP, JKZ Bučovice, Lambeck + Kersten GmbH, Big Bear Plastic Products Ltd, Panoramic, Inc., Joszko Models

Bob Luck, quản lý hệ thống CAD/CAM của công ty Alcon: “Chúng tôi phát hiện ra rằng SolidCAM đã giảm một nửa thời gian lập trình NC của chúng tôi. Ngoài ra, chúng tôi đã hài lòng với tính dễ sử dụng và sức mạnh của Solidcam 2.5D Milling.

Lợi ích to lớn của iMachining SolidCAM trong lập trình gia công CNC

SolidCAM là chìa khóa cho thành công của Alcon

 

Quá trình lập trình gia công CNC đơn giản công cụ sử dụng cho mỗi chi tiết ít hơn

Terry Sammon, CEO của công ty Mico Industries, trụ sở tại Grand Rapids Michigan nhớ lại sự kiện đã thúc đẩy ông mua SolidCAM và SOLIDWORKS, “Một dự án mà chúng tôi lập trình với hệ thống CAM cũ của chúng tôi liên quan đến một khối phôi thép mà đã mất 14 giờ gia công. Chúng tôi đã làm cùng một dự án 2D bằng cách sử dụng SolidCAM và công cụ tạo đường dẫn thông minh của SolidCAM, iMachining, và mất dưới 2 giờ để cắt, một kết quả đáng kinh ngạc!”

 

Quá trình học nhanh chóng

SolidCAM và Inventor CAM có khả năng chạy ngay bên trong SOLIDWORKS và Inventor. Do đó, thời gian học tập của người dùng SOLIDWORKS và Inventor (cả hai phần mềm CAD 3D đều rất phổ biến) chắc chắn sẽ rút ngắn. Điều này giống như bạn đang thực hiện một chương trình học tập với hai chức năng chính mạnh mẽ.

iMachining SolidCAM là giải pháp thông minh. Bạn chỉ cần nhập dữ liệu đầu vào: thông số máy, hình học chi tiết, vật liệu, thông tin dao cụ, iMachining sẽ tự động thực hiện các công việc tính toán và mô phỏng còn lại cho lập trình gia công CNC.

SolidCAM cung cấp rất nhiều video hướng dẫn lập trình gia công trên phần mềm SolidCAM để bạn có thể học tập và thực hành.

Bạn cũng có thể tham gia vào Khóa học SolidCAM cơ bản do ViHoth cung cấp miễn phí

 

Công nghệ Technology Wizard thông minh như thế nào trong lập trình gia công CNC?

Lợi ích to lớn của iMachining SolidCAM trong lập trình gia công CNC

Công nghệ Technology Wizard mang lại nhiều lợi ích trong gia công CNC.

 

Công nghệ CAM tự động lập trình đường chạy dao dựa theo các thông số đầu vào như thông số máy CNC, dao cắt, vật liệu cắt, tham số hình học chi tiết… giúp giảm thời gian thiết lập của người dùng.

Thuật toán Technology Wizard cung cấp sự tối ưu cho bước tiến, tốc độ dao, đường chạy dao, lượng dư gia công, vật liệu, dụng cụ cắt và thông số kỹ thuật máy. Lập trình gia công CNC nhờ đó thực sự trở thành một công việc rất dễ dàng.

Có những phỏng đoán chính xác về đường chạy, tốc độ, độ sâu và chiều rộng của dao cắt đảm bảo thành công cho những lần gia công đầu tiên.

 

Tối ưu hiệu suất của máy CNC trong khi xử lý các vật liệu cứng

iMachining sử dụng toàn bộ chiều dài của dao cắt (ví dụ cắt sâu 70 mm với dao cắt có đường kính 16 mm, dao cắt làm bằng thép), và dễ dàng gia công trên ngay cả những kim loại cứng nhất với các loại dao có đường kính nhỏ nhất.

Khách hàng Terry Sammon: “iMachining đã trả tiền cho chính nó nhiều lần bằng cách tăng tuổi thọ dao cụ. Ví dụ, trên một nửa inch của mũi dao chúng tôi nhận được tăng 40% tuổi thọ dao cụ “.

SolidCAM không kén loại máy CNC hay các lập trình gia công CNC khác. Nó dễ dàng được sử dụng để lập trình cho các máy CNC phổ biến trên thị trường, thậm chí các loại máy CNC đời cũ (không có bộ nhớ trong máy).

Do vậy, nếu doanh nghiệp của bạn đang sở hữu một hệ thống máy CNC cũ kỹ với hiệu suất thấp, hãy liên lạc với chúng tôi để dùng thử SolidCAM và iMachining! Việc nâng cao năng suất sản xuất sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thuận lợi hơn để cải tiến máy móc và quy trình sản xuất.

 

Ít yêu cầu về kích thước dao cụ khác nhau cho mỗi chi tiết.

iMachining cung cấp lợi thế rất mạnh mẽ khi sử dụng lực cắt nhỏ hơn, loại bỏ các rung động và hao mòn công cụ quá mức. Đặc biệt iMachining SolidCAM cung cấp khả năng hỗ trợ đối với các phôi được giữ trong một giá đỡ không cứng nhắc. Do những tính năng tối ưu và lợi thế của các công nghệ thông minh đươc tích hợp trong iMachining SolidCAM, phần mềm ít yêu cầu về kích thước dao cụ khác nhau cho mỗi chi tiết.

Chi phí dao cụ của doanh nghiệp bạn chắc chắn sẽ được tiết kiêm.

 

Nâng cao năng suất, tăng lợi nhuận và sức cạnh tranh cho doanh nghiệp.

Rất nhiều doanh nghiệp đã vươn lên vị trí hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất của họ nhờ trang bị iMachining. iMachining là bí quyết để tận dụng ưu thế về tốc độ, chất lượng, hiệu quả của giải pháp gia công tiên tiến. Nhờ vậy, doanh nghiệp có thêm nhiều cơ hội hơn cho đổi mới, nghiên cứu, mở mang, cải tiến trong sản xuất.

Bromford Industries là một doanh nghiệp sản xuất linh kiện cho ngành công nghiệp hàng không. Các chi tiết họ sản xuất rất phức tạp và bằng những vật liệu đắt tiền. Công ty đã sử dụng gói phần mềm SOLIDWORKS và SolidCAM để lập trình gia công CNC nhắm giải quyết những yêu cầu và thách thức trong sản xuất. Danny Close, Giám đốc Kỹ thuật Bromford Industries cho biết: “Trước đây, các kỹ sư khi thực hiện gia công phải phân tích lại bản vẽ để thực hiện các hoạt động được phân công cho anh ta. Điều này dễ bị lỗi, nỗ lực trùng lặp và tốn nhiều thời gian. Việc áp dụng các gói phần mềm công cụ hoàn chỉnh cho các trung tâm gia công của chúng tôi đã rút ngắn thời gian phát triển, tăng đáng kể về năng suất, và cho chúng tôi những cơ hội lớn hơn để tạo ra các chi tiết chính xác ngay từ lần đầu.” Nhờ đó, công ty đã vươn lên vị trí đứng đầu trong lĩnh vực của họ.

 

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Phân tích kết cấu sản phẩm headphone theo cách của nhà sản xuất hàng đầu

  Quy trình chia lưới trong phần mềm Structural Professional Engineering phức tạp hơn một chút so với trong SOLIDWORKS, nhưng vì lý do chính đáng - có nhiều công cụ hơn và chúng có nhiều quyền kiểm soát hơn. Đối với các phân tích phi tuyến, điều này là bắt buộc, đặc biệt là với các mô hình hyperelastic.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm InventorCAM - Giải pháp gia công cho thiết kế Inventor Autodesk

  Giới thiệu về phần mềm InventorCAMPhần mềm InventorCAM là giải pháp CAM tích hợp đã được chứng nhận đối tác vàng của Autodesk Inventor từ năm 2005. (InventorCAM là sản phẩm của DKSH Technology, Israel, được cung cấp song song với dòng...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM tuyệt vờiSolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển