Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giải pháp SolidCAM HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao

Giải pháp SolidCAM HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao được phân phối tại ViHoth. Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền giải pháp này giúp cải thiện tối đa thời gian gia công cũng như lợi ích của việc tối đa công cụ mang lại.

Giải pháp SolidCAM HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao được phân phối tại ViHoth. Tự hào là đơn vị phân phối độc quyền giải pháp này giúp cải thiện tối đa thời gian gia công cũng như lợi ích của việc tối đa công cụ mang lại.

Powerful Roughing & Finishing Tool Paths for 3D Machining

– Gia công 3D ở mức rất cao êm mượt, hiệu quả và thông minh.

– HSR SolidCAM (High Speed ​​thô) với HSM (High Speed ​​Machining) là hai module rất mạnh mẽ và máy đã được lựa chọn phương pháp gia công cho phần 3D phức tạp, như khuôn mẫu, công cụ.

– HSR/HSM cung cấp khả năng gia công độc đáo và các chiến lược liên kết, làm mượt các đường dẫn của cả hai hoạt động cắt và rút dao để duy trì máy công cụ chuyển động liên tục – một yêu cầu cơ bản cho gia công tốc độ cao.

HSM Takes 3D Machining to a Higher Level

– Module HSM của SolidCAM giữ và rút ngắn lại đến mức độ cao Z ở mức tối thiểu. Góc có thể làm mượt bởi cung tròn, co ngắn lại, không di chuyển khu vực cao hơn mức cần thiết để giảm thiểu cắt không và giảm thời gian gia công.

– Kết quả của HSM là một đường dẫn công cụ hiệu quả và mượt mà để tăng chất lượng bề mặt, ít hao mòn các công cụ cắt và nâng cao tuổi thọ cho các thiết bị CNC.

– Với yêu cầu ngày càng rút ngắn hơn thời gian sản xuất, giảm chi phí và cải thiện chất lượng, giải pháp gia công 3 trục tốc độ cao là cần thiết cho các xưởng ngày nay.

HSR – High Speed Roughing

SolidCAM HSR cung cấp chiến lược gia công tốc độ cao mạnh mẽ bao gồm contour, hatch, hybrid rib gia công thô và gia công thô phần còn lại.

HSM – High Speed Finishing

Các module HSM một số tính năng cải tiến cho công nghệ CAM giúp cho hoạt động tốc độ tốt hơn bao gồm cả việc tránh các góc nhọn trong một đường dẫn công cụ để đảm bảo rằng công cụ này vẫn tiếp xúc với phần gia công càng nhiều càng tốt, và tối ưu hóa chuyển động gia công để giảm việc cắt không và tạo ra đường dẫn mượt và tiếp tuyến dẫn trong và dẫn ngoài.

Chiến lược gia công HSM 3D được kiểm soát bằng cách xác định góc dốc bề mặt hoặc bằng cách xác định ranh giới gia công. Một bộ công cụ tạo ranh giới được cung cấp, bao gồm Silhouette, Cutter Contact areas, Shallows, các khu vực còn lại vật liệu cũng như ranh giới được người dùng định nghĩa.

Các module HSM là một giải pháp gia công 3 trục tốc độ cao cho tất cả những người dùng yêu cầu khả năng gia công tốc độ tiên tiến. Nó cũng có thể được sử dụng để nâng cao năng suất CNC cũ với cắt không giảm xuống và làm mịn các cung để duy trì chuyển động dao liên tục.

Giải pháp SolidCAM HSR/HSM cho gia công 3 trục tốc độ cao

3D Parts Milled with iMachining 3D+HSM 

ViHoth

Đại lý ủy quyền phân phối SolidCAM cho gia công 3 trục tốc độ cao tại Việt Nam

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SolidCAM High Speed Surface Machining gia công bề mặt tốc độ cao

  Gia công bề mặt tốc độ cao với SolidCAM High Speed Surface Machining là phương pháp gia công sử dụng  tốc độ trục chính cao và bước tiến lớn với lượng dịch dao ngang nhỏ và chiều sâu cắt nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp gia công đa trục của SolidCAM

  SolidCAM đặc biệt mạnh mẽ trong gia công 4/5 trục. SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của bộ phận. Với giải pháp SolidCAM việc gia...
  Chi tiết
 •  
   

  Các tiêu chí để lựa chọn một phần mềm CAM phù hợp và hiệu quả

  Hiện nay có nhiều phần mềm CAM như SolidCAM, Inventor CAM, MasterCAM, NXCAM, Power Mill, Cimatron, DelCAM, ProE, FFCAM, WorkNC và các phần mềm CAD/CAM khác. Mỗi phần mềm CAM có những tính năng, đặc điểm và khả năng ứng dụng khác nhau.
  Chi tiết
 •  
   

  iMachining SolidCAM – Công nghệ gia công CAM tiên tiến nhất hiện nay

  iMachining SolidCAM giải pháp GIÚP GIẢM HƠN 70% THỜI GIAN GIA CÔNGTHÍCH HỢP CHO HẦU HẾT CÁC LOẠI MÁY & TRUNG TÂM GIA CÔNG CNC
  Chi tiết
 •  
   

  7 nguyên tắc quan trọng giúp bạn tự học thiết kế CAD

  Làm sao để tự học thiết kế CAD vẫn còn là băn khoăn của nhiều sinh viên kỹ thuật hiện nay. Không có nhiều đơn vị học trình cho một phần mềm CAD, CAM cụ thể ở trường học, việc tự học và có một phương pháp tiếp cận tốt sẽ giúp sinh viên có thể nhanh chóng nắm bắt được nhiều hơn các phần mềm CAD khác nhau.
  Chi tiết
 •  
   

  Thiết bị xử lý dầu cắt Best-1

  Bạn có đang lo lắng về chất lượng dầu coolant? Bạn có miễn cưỡng về việc thay mới dầu coolant? Bạn muốn tiết kiệm chi phí nhân công, sản xuất? Trong thời đại kỉ nguyên mới, ý thức môi trường đã được nâng cao. Bạn đã có những sự lựa chọn tốt hơn. Và máy xử lý dầu cắt coolant BEST – 1 sẽ giải quyết những lo lắng của bạn.
  Chi tiết