Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Lợi ích lớn nhất từ các đường dẫn công cụ phay CNC 5 trục được kiểm nghiệm và chứng minh trong ngành công nghiệp, với một giao diện sử dụng tường tận, rõ ràng và hầu hết các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường dẫn công cụ và kiểm tra va chạm. Cùng khám phá giải pháp gia công 5 trục đồng thời.

Lợi ích lớn nhất từ các đường dẫn công cụ phay CNC 5 trục được kiểm nghiệm và chứng minh trong ngành công nghiệp, với một giao diện sử dụng tường tận, rõ ràng và hầu hết các điều khiển tiên tiến nhất trên tất cả các khía cạnh của đường dẫn công cụ và kiểm tra va chạm. Cùng khám phá giải pháp gia công 5 trục đồng thời.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

 

– Giúp bạn chọn từ thư việc đầy đủ nhất của chiến lược gia công 5 trục đồng thời để gia công ngay lập tức.

– Kiểm tra va chạm với tất cả các công cụ và lỗ với một loạt các chiến lược, mô phỏng toàn bộ hoạt động của máy, kiểm soát tất cả các hoạt động của máy công máy và dụng cụ.

– Mỗi chiến lược gia công 5 trục cung cấp cho bạn những tùy chỉnh tinh tế cho cách tiếp cận/ điều khiển liên kết, điều khiển các trục máy và tránh các va chạm.

– Các đường dẫn và phương pháp di chuyể đầy đủ với các chiến lược khác nhau và sử dụng tùy thuộc và khoảng cách cảu các hoạt động liên kết, tỷ lệ tốc độ và bước tiến khi gia công có thể thay đổi để tang độ chính xác độ mịn cho bề mặt gia công.

SolidCAM cung cấp cho bạn tùy chọn để kiểm soát đường dẫn công cụ và góc nghiêng ăn dao.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Tính năng của SolidCAM Sim. 5x

Tính năng SolidCAM’s Sim.5x là tính năng giải pháp cụ thể cho phoi, đường viền 5 trục và khoan đa trục, kết hợp với HSM tạo gia giải pháp hoàn hảo cho gia công 5 trục đồng thời.

– Cắt Flowline cung cấp cho bạn đường dẫn công cụ theo hình dạng tự nhiên của chi tiết và giải pháp này đặc biệt hữu ích với các chi tiết bề mặt phức tạp.

– Sim 5x sử dụng kiểm soát đa trục nâng cao công cụ nghiêng đa trục để cung cấp cho bạn kiểm soát không giới hạn các góc công cụ.

– Gia công tinh bề mặt đa trục: cho phép bạn chọn nhiều bề mặt/ bề mặt cung cấp cho bạn kiểm soát toàn bộ các bề mặt gia công.

– Gia công thô đa trục: cung cấp công nghệ cắt đa trục dọc theo hoặc vuông góc với hướng vector công cụ, với các tùy chọn bao gồm giới hạn khi gia công phôi.

– Giữ cho công cụ và các lỗ của bạn an toàn khi gia công đa trục, tự động tránh các va chạm với các thành phần của máy và phôi liệu với công cụ.

– Mô phỏng toàn bộ các hoạt động của máy khi gia công, kiểm soát các va chạm và giới hạn của các trục.

– Gia công 5 trục đồng thời của SolidCAM hỗ trợ tất cả các chuyển động quay, hiển thị tất cả các bảng thông số tọa độ khi gia công và thông số kỹ thuật của các máy phay-tiện kết hợp và các máy gia công trung tâm.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Năm hoạt động mới trong Sim. 5x

Phiên bản mới nhất bao gồm những cải tiến lớn cho module Sim.5x. Năm hoạt động mới đã được thêm vào module Sim.5x: Multiblade machining, Port machining, Contour 5-axis machining, Multiaxis roughing, Rotary machining khiến nó chở thành hệ thống mạnh mẽ nhất trong ngành công nghiệp.

 

Multiblade Machining

Gia công các bề mặt đa trục phức tạp trong đó bao gồm các hoạt động gia công thô và gia công tinh từng phần các hình dạng phức tạp. Modul mới này được thiết kế đặc biệt để dễ dàng tạo ra các đường dẫn công cụ cần thiết cho các bộ phận chi tiết phức tạp khác nhau thậm chí bạn có thể gia công tất cả các bề mặt đa trục trong một hoạt động đơn lẻ.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Port Maching

Điểm mới của module Port Machining là cho phép bạn dễ dàng chọn cổng máy tính với công cụ chèn tiêu chuẩn, và kiểm soát va chạm cho toàn bộ cụ lắp ráp. Bạn có thể chọn từ một số chiến lược bao gồm cả cắt chỉ mặt đầu hoặc chỉ dưới. Port Machining sử dụng gia công 3 trục, và sau đó chuyển sang chuyển động 5 trục. Hệ thống tự động trùng lặp chiến lược trên/dưới để đảm bảo quá trình chuyển đổi trơn tru mà nơi các đường công cụ gặp nhau. Cả gia công thô và tinh đường dẫn công cụ được cung cấp và phôi có thể được biểu diễn ở các dạng phôi đúc hoặc phôi thanh.

Gia công contour 5 trục

Các điểm mới trong gia công contour 5 trục với chiến lược nghiêng công cụ với being dạng 3D của chi tiết, việc sắp xếp các trục công cụ theo đường nghiêng mà người dùng định nghĩa, lý tưởng cho cả deburring và trimming.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Gia công thô đa trục

Điểm mới trong gia công thô đa trục là sử dụng hoạt động gia công thô hốc và theo biên dạng hình học. bạn có thể xác định các yếu tố đầu vào cho mặt đáy, mặt bên và chiều cao của bề mặt mà SolidCAM sử dụng để xác định những hạn chế của đường dẫn công cụ thô. Hai loại chiến lược có sẵn: Offset – Based and Adaptive Roughing.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Rotary Machining

Những điểm mới trong hoạt động gia công Rotary là thiết kế và phay các bộ phận trên máy 4 trục và có thể sử dụng phay các bộ phận hình trụ, khuôn mẫu, lõi và các điện cực. Các đường dẫn công cụ được tính trực tiếp trên mô hình thay vì được bọc từ hình học 2D.

Cải tiến mới cho gia công phoi, khoan đa trục và HSM chuyển đổi đến hoạt động 5 trục

Trải nghiệm mới lựa chọn nghiêng và cải tiến đã được thêm và phoi, khoan đa trục và chuyển đổi hoạt động HSM để gia công 5 trục đồng thời. Những cải tiến cung cấp nhiều năng lượng hơn trong Sim.5x của bạn để giảm thời gian lập trình, nâng cao chất lượng sản phẩm và giảm thiểu phế liệu.

 

Gia công phoi

Swarf Machining cho phép bạn sử dụng cạnh bên của công cụ để gia công mặt bên chi tiết đạt chất lượng tốt nhất. Cắt phoi sử dụng chiều dài cắt của công cụ hiệu quả nhất, giúp chất lượng bề mặt tốt hơn và tiết kiệm thời gian gia công.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Khoan đa trục

Các hoạt động khoan đa trục nhận diện lỗ tự động của SolidCAM cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tạo điểm tâm khoan, và gia công khoan theo sự kiên kết giữa các lỗ, tất cả các liên kết, nghiêng và tránh và chạm chiến lược tiên tiến có sẵn tại Sim khác. Hoạt động 5 trục cũng có sẵn trong hoạt động này, cung cấp kiểm soát toàn bộ các đường dẫn công cụ.

Giải pháp SolidCAM gia công 5 trục đồng thời

Chuyển đổi phay HSM cho Sim. 5-Axis

Sử dụng hoạt động chuyển đổi phay HSM cho 5 trục để tận dụng lợi thế các đường dẫn công cụ HSM 3D bằng cách áp dụng đầy đủ công cụ nghiêng 5 trục , va chạm bảo vệ các liên kết chiến lược, tạo điều kiện cho việc sử dụng các công cụ ngắn hơn để hoạt động gia công ổn định hơn và tắng độ cứng vững của công cụ.

//vihoth.com/detail/175/100/giai-phap-solidcam-gia-cong-5-truc-dong-thoi.html

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giải pháp gia công đa trục của SolidCAM

  SolidCAM đặc biệt mạnh mẽ trong gia công 4/5 trục. SolidCAM cung cấp một cách hiệu quả và dễ dàng để lập trình trên nhiều bề mặt của bộ phận. Với giải pháp SolidCAM việc gia...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp gia công khuôn SolidCAM

  Những thách thức cạnh tranh chính cho ngành công nghiệp khuôn mẫu là độ tinh bề mặt, độ chính xác bề mặt và thời gian phân bố ngắn. Những ưu điểm nổi bật của SolidCAM trong lĩnh vực gia công khuôn. - Kết hợp tuyệt vời đường dẫn công cụ chất lượng/độ chính xác bằng cách làm việc trực tiếp trên mô hình CAD.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền

  Để chắc chắn rằng bạn có được quyết định đầu tư chính xác nhất, đừng bỏ qua những thông tin Hướng dẫn mua phần mềm SolidCAM bản quyền được cung cấp dưới đây.
  Chi tiết
 •  
   

  Download InventorCAM bộ cài và tài liệu

  Bằng chính trải nghiệm thực tế của bạn để trả lời cho câu hỏi InventorCAM có phải là giải pháp CAM tốt nhất cho kỹ sư thiết kế Inventor Autodesk?
  Chi tiết
 •  
   

  MasterCAM hay SolidCAM là phần mềm gia công phay tiện tốt nhất

  Bạn đang băn khoăn giữa việc lựa chọn một giải pháp lập trình gia công CNC cho doanh nghiệp? Bạn đang đắn đo cân nhắc giữa các phần mềm CAM thì phần mềm CAM nào tốt nhất để áp dụng: MasterCAM hay SolidCAM, HyperMill, Cimatron, NXCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS mang lại hiệu suất và chất lượng gia công tuyệt vời!

  Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS là nhịp cầu kết nối giữa thiết kế và chế tạo với những tính năng gia công thông minh, dễ sử dụng.Phần mềm SolidCAM cho SOLIDWORKS – Giải pháp CAM tuyệt vờiSolidCAM là một phần mềm lập trình CAM cho...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển