Giải pháp gia công iMachining 2D – Cuộc cách mạng trong gia công

Giải pháp gia công iMachining 2D rút ngắn 70% thời gian gia công CNC. Không chỉ giúp tiết kiệm tối đa thời gian mà đây được coi là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm ngân sách cũng như tạo ra lợi nhuận tối đa cho nhà sản xuất.

Ưu điểm của giải pháp gia công iMachining 2D

Tổng hợp các kiến thức và kinh nghiệm từ hàng trăm chuyên gia CAM và CNC, công nghệ iMachining Wizard và Tool Path sẽ mang đến cho bạn một hiệu suất gia công hoàn toàn mới, tiết kiệm hơn 70% thời gian của chu kỳ gia công và kéo dài đáng kể tuổi thọ của dao cụ!

  • Kéo dài tuổi thọ dao cụ
  • Sử dụng sáng chế công nghệ Wizard để cung cấp tối ưu tốc độ và dựa trên đường chạy dao, thông số vật liệu phôi, loại công cụ cắt và thông số kỹ thuật máy CNC.
  • Cung cấp giải pháp gia công tiết kiệm tối đa và nâng cao hiệu quả trong hoạt động phay CNC của bạn, tạo ra lợi nhuận rất cao.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/gia-cong-2d-toc-do-cao-min.jpg

Những phát minh từ giải pháp gia công iMachining là hoàn toàn độc đáo trong đường dẫn dao cụ làm tăng tốc độ cắt của bạn và dễ dàng xử lý những vật liệu cứng, ngay cả với các công cụ cắt nhỏ nhất, và cũng làm tăng tuổi thọ dao cụ đáng kể.

Thêm vào iMachining, công nghệ Wizard độc quyền cung cấp khả năng tự động, đạt tốc độ tối ưu cho các vật liệu và máy CNC khác nhau để đảm bảo gia công thành công ngay từ lần đầu.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2018/03/imachining-2d-solidcam-min.jpg

iMachining thực hiện gia công như thế nào?

  • Với đường chạy dao kiểu “xoắn ốc biến hình” (morphing spirals) được cấp bằng sáng chế độc đáo, tách đảo thông minh và Moating, iMachining cung cấp cho bạn thời gian chu kỳ ngắn nhất trong ngành.
  • Góc cắt liên tục điều chỉnh giữa giá trị nhỏ nhất và giá trị tối đa, trong khi nguồn cấp dữ liệu được điều chỉnh động để đảm bảo tải trọng cơ học và nhiệt không đổi trên dụng cụ – cung cấp cho bạn tuổi thọ dụng cụ lâu nhất với Tốc độ loại bỏ vật liệu (MRR) cao nhất có thể.
  • Vì đường xoắn ốc có MRR cao hơn đường dẫn công cụ Trochoidal, iMachining sử dụng các chiến lược khác nhau, được cấp bằng sáng chế cho phép nó sử dụng đường xoắn ốc thường xuyên hơn nhiều so với Trochoidals.
  • iMachining tự động giảm rung động để tránh mài mòn dụng cụ quá mức và cũng làm giảm khả năng hình thành các bức tường mỏng tạm thời thường dẫn đến hư hỏng dụng cụ tốn kém.
  • Sử dụng kiến ​​thức về vật liệu nghỉ nâng cao (kho còn lại), iMachining duy trì mức độ tương tác của dụng cụ cắt cao nhất bằng cách tránh các động thái “cắt không” và định vị lại.
  • iMachining 3D phân tích tất cả các lát cắt và nhóm lại các lát cắt gần nhau để giảm sự di chuyển của công cụ trong suốt quá trình cắt.

 

ViHoth Corp.,

Đại lý ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam, giải pháp gia công tối ưu được khách hàng lựa chọn.

Mọi thông tin về các vấn đề bạn quan tâm có thể gọi theo hotline hoặc gửi về hòm thư của chúng tôi info@vihoth.com

Trả lời