Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  

Hướng dẫn đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp

Nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, nhưng e dè về ngân sách đầu tư ban đầu. SOLIDWORKS có chính sách hỗ trợ cho các start-up không? Cách thức đăng ký như thế nào?...

Nhiều doanh nghiệp tư nhân Việt Nam muốn mua phần mềm SOLIDWORKS bản quyền, nhưng e dè về ngân sách đầu tư ban đầu. SOLIDWORKS có chính sách hỗ trợ cho các start-up không? Đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp như thế nào?

Gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp bao gồm những gì?

SOLIDWORKS tài trợ cho các công ty khởi nghiệp phần cứng ở giai đoạn đầu với nguồn vốn ít hơn 1 triệu đô la, doanh thu trọn đời dưới 1 triệu đô la và bán sản phẩm vật lý của riêng họ. SOLIDWORKS không chấp nhận các công ty dịch vụ hoặc nhà tư vấn.

Đối với các công ty khởi nghiệp phần cứng ở giai đoạn đầu đáp ứng tiêu chí đủ điều kiện, chương trình 3DEXPERIENCE® Works for Startups cung cấp phần mềm, đào tạo và tài nguyên hợp tác tiếp thị miễn phí để giúp bạn thành công.

Sẽ có một list danh mục các giải pháp cho bạn lựa chọn khi đăng ký mua SOLIDWORKS theo chính sách hỗ trợ khởi nghiệp.

Hướng dẫn đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp

Tiêu chuẩn đăng ký 

Chương trình 3DEXPERIENCE Works for Startups dành cho các công ty khởi nghiệp phần cứng ở giai đoạn đầu.

Công ty của bạn phải đáp ứng các tiêu chí sau:

 • Công ty của bạn hiện không phải là khách hàng SOLIDWORKS
 • Công ty của bạn phải hoặc có kế hoạch thiết kế, xây dựng và bán một sản phẩm thực – không có công ty dịch vụ hoặc nhà tư vấn
 • Công ty của bạn phải có ít hơn 1 triệu (USD) tiền tài trợ
 • Công ty của bạn phải có tổng doanh thu trọn đời ít hơn 1 triệu USD
 • Doanh nghiệp đăng ký kinh doanh mới dưới 3 năm

Lưu ý: Dassaut Systemes không chấp nhận đăng ký đến từ nhà cung cấp dịch vụ, người bán lại, nhà thầu hoặc công ty tư vấn, cũng không chấp nhận các đăng ký cá nhân.

Nếu được chấp thuận, thời hạn sử dụng bản quyền các phần mềm SOLIDWORKS cấp cho bạn là một năm kể từ ngày bạn được cấp quyền truy cập. SOLIDWORKS có quyền thu hồi quyền truy cập bất kỳ lúc nào trong thời hạn license bằng cách cung cấp thông báo cho bạn.

Hướng dẫn đăng ký gói SOLIDWORKS hỗ trợ khởi nghiệp

Đăng ký SOLIDWORKS theo chính sách hỗ trợ khởi nghiệp, để thực hiện ước mơ của bạn ngay hôm nay, liên hệ ViHoth Corporation để được cung cấp thông tin, tư vấn và hỗ trợ. Hotline: 0982 018 497.

ViHoth Corporation

Đối tác phân phối của Dassault Systemes từ năm 2011

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cải tiến chia lưới mô phỏng trong SOLIDWORKS Simulation 2021

  SOLIDWORKS Simulation cung cấp ba loại lưới khác nhau. Standard Mesh và Curvature-Based Mesher đã có từ lâu. Blended Curvature-Based Mesher đã được giới thiệu từ phiên bản Simulation 2016 với các thuật toán được cải tiến có thể hỗ trợ những nơi mà hai bộ chia lưới đầu tiên (Standard Mesh và Curvature-Based Mesher) có thể bị lỗi.
  Chi tiết
 •  
   

  Điểm cốt lõi của một quy trình sản xuất CAD/CAM thành công

  Mọi chuỗi quy trình sản xuất CAD/CAM luôn chỉ thành công khi giải quyết được tốt mắt xích yếu nhất của nó. Việc chuyển đổi các ý tưởng thiết kế khái niệm thành công nghệ gia công là một điểm yếu tiềm ẩn.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar Copy

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

  Datalore JetBrains là công cụ dữ liệu khoa học trực tuyến nổi bật của JetBrains hỗ trợ tìm kiếm và cộng tác dữ liệu cho các dự án phát triển của bạn và doanh nghiệp.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua phần mềm SOLIDWORKS 2021 bản quyền cần lưu ý những gì?

  SOLIDWORKS 2021 nâng cao các khả năng và quy trình làm việc bạn sử dụng hàng ngày để thiết kế, tài liệu, quản lý dữ liệu, xác thực và hơn thế nữa. Phiên bản thiết kế mới mang lại hiệu suất mà bạn yêu cầu để bạn có thể hoàn thành công
  Chi tiết