Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hướng dẫn download và cài đặt SOLIDWORKS từ A - Z

Công ty ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền của SOLIDWORKS Dassault Systèmes từ năm 2011, hỗ trợ uy tín trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM&CNC. Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ cài đặt SOLIDWORKS cũng như sử dụng phần mềm

Theo hòm thư của ViHoth tuần này có khá nhiều bạn hỏi về cách cài đặt cũng như sử dụng phần mềm. Phần lớn các bạn đã được tiếp cận, tự tải và tự học cách sử dụng phần mềm SOLIDWORKS. Tuy nhiên, trong quá trình cài đặt SOLIDWORKS các bạn vẫn hay gặp một số lỗi. ViHoth đơn vị đại diện SOLIDWORKS tại Viêt Nam sẽ hỗ trợ bạn các dowload, cài đặt và sử dụng ngay phía dưới đây.

Hướng dẫn download và cài đặt phần mềm SOLIDWORKS 

Các câu hỏi thường gặp về cài đặt phần mềm SOLIDWORKS

Câu hỏi: Nếu chưa đăng ký bản quyền phần mềm SOLIDWORKS thì tôi có thể download phần mềm SOLIDWORKS bản dùng thử ở đâu?

Trả lời: SOLIDWORKS cung cấp phần mềm dùng thử online có giá trị trong 7 ngày. Có 3 cách để bạn có thể đăng ký tải bản dùng thử của SOLIDWORKS:

 • Liên hệ tới công ty ViHoth Corporation để được cung cấp phần mềm dùng thử.
 • Nếu bạn đã có một tài khoản Mysolidworks bạn có thể đăng ký bản dùng thử trực tiếp trong tài khoản Mysolidworks.
 • Đăng ký tải bản dùng thử trực tiếp trên mục Download tại trang chủ của SOLIDWORKS. Trang sẽ yêu cầu bạn điền thông tin đăng ký theo form. Lưu ý bản dùng thử phần mềm SOLIDWORKS có giá trị trong 7 ngày.

Xem thêm: Tải phần mềm SOLIDWORKS 3D CAD miễn phí cho sinh viên

Câu hỏi: Nếu không dùng phần mềm dùng thử SOLIDWORKS thì làm sao để có phần mềm SOLIDWORKS cho việc học tập?

Trả lời: Trong một số trường hợp đặc biệt, SOLIDWORKS DS hỗ trợ license phần mềm SOLIDWORKS miễn phí. Nếu bạn muốn dùng phần mềm SOLIDWORKS cho việc học tập hoặc rèn luyện có thể mua phần mềm SOLIDWORKS Education. SOLIDWORKS Education thậm chí hỗ trợ nhiều modul để bạn có thể học tập, rèn luyện.

Câu hỏi: ViHoth tư vấn giúp cấu hình máy tính cài đặt phần mềm SOLIDWORKS?

Trả lời: Để tìm hiểu cấu hình máy tính phù hợp cho việc cài đặt và sử dụng phần mềm SOLIDWORKS hiệu quả, bạn có thể check thông tin cấu hình tại đây.

Từ phiên bản 2017, bạn có thể sử dụng SOLIDWORKS trên Windows 7 SP1.0 64 bit trở đi. Phần mềm SOLIDWORKS 2019 không tương thích với Windows 8.1.

Ram máy tính được đề nghị từ 16GB trở lên, Card đồ họa theo danh sách khuyến nghị của SOLIDWORKS. Disk Space tối thiểu 10GB, nếu cài PDM Server yêu cầu tối thiểu 50GB.

Câu hỏi: ViHoth có thể vui lòng tư vấn để việc học SOLIDWORKS có hiệu quả?

Trả lời: ViHoth cung cấp nhiều kênh để bạn có thể học tập và tìm hiểu về SOLIDWORKS, cụ thể như dưới đây:

Trên website https://vihoth.com, vui lòng truy cập các chuyên mục Đào tạo, Ứng dụng để xem các Tips Kỹ thuật, các mẹo hay, hoặc các lĩnh vực ứng dụng SOLIDWORKS. Bạn cũng có thể truy cập chuyên mục Sản phẩm – Phần mềm thiết kế CAD 2D, 3D – SOLIDWORKS để tìm hiểu về tính năng của các giải pháp SOLIDWORKS và Câu chuyện thành công để tham khảo thông tin về các trường hợp ứng dụng thành công giải pháp SOLIDWORKS.

Hướng dẫn download và cài đặt SOLIDWORKS từ A – Z

Cộng đồng hỗ trợ cài đặt SolidWorks Việt Nam

Facebook Page Phần mềm SOLIDWORKS, với trên 7000 thành viên follow tích cực, Page Phần mềm SOLIDWORKS ViHoth thường xuyên update các thông tin mới, hấp dẫn về SOLIDWORKS, livestream hướng dẫn kỹ thuật.

Nhóm hỗ trợ người dùng và cộng đồng SOLIDWORKS Việt Nam hội tụ các anh em trong lĩnh vực CAD CAM nhằm chia sẻ và hỗ trợ nhau trong quá trình sử dụng.

Bạn cũng có thể Đăng ký Subscribes các kênh Youtube của chúng tôi: ViHothVn, ViHoth – Training CAD/CAM/CAE để xem các video hướng dẫn SOLIDWORKS, SolidCAM từ cơ bản đến các khía cạnh nâng cao trong khi thiết kế và lập trình gia công.

ViHoth giới thiệu và cung cấp miễn phí một số danh mục tài liệu khác mà bạn có thể quan tâm:

Tài liệu hướng dẫn thiết kế trên SOLIDWORKS và lập trình gia công trên SolidCAM

– Đăng ký tài khoản học SOLIDWORKS online miễn phí

– Các công cụ hỗ trợ chuyển đổi từ CAD 2D sang CAD 3D trong SOLIDWORKS

– Tài liệu hướng dẫn sử dụng SOLIDWORKS Electrical

– Render và Photo View 360 trong SOLIDWORKS

– Ebook: Enhance Oil & Gas Plant Design

Thiết kế khuôn chuyên nghiệp với 3D QuickMold

– Hướng dẫn thực hành mô phỏng với SOLIDWORKS Simulation

Lưu ý: Sau khi đăng ký tải tài liệu, ViHoth sẽ gửi tài liệu cho bạn qua email. Trong một số trường hợp, email có thể bị rơi vào hòm thư Spam. Hãy vui lòng check mail trong hộp Spam hoặc gửi một email request tới media@vihoth.com để nhận được tài liệu.

Câu hỏi: ViHoth có đào tạo SOLIDWORKS, SolidCAM không?

Trả lời: ViHoth có đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản theo chương trình của Hãng cộng với kinh nghiệm thực tiễn hỗ trợ khách hàng nhiều năm. ViHoth tổ chức các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao và theo chuyên ngành theo yêu cầu của doanh nghiệp, đơn vị, tổ chức hoặc nhóm các cá nhân. Vui lòng liên hệ trực tiếp với ViHoth để biết thêm thông tin.

Câu hỏi: Nếu mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS thì có được hỗ trợ đào tạo sử dụng phần mềm SOLIDWORKS như thế nào?

Trả lời: Về vấn đề này, bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với ViHoth để biết thông tin chi tiết.

Công ty ViHoth Corporation là đại lý phân phối ủy quyền của SOLIDWORKS Dassault Systèmes từ năm 2011 tới nay, đồng thời là nhà tư vấn, cung cấp, hỗ trợ uy tín trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM&CNC. Hãy liên hệ với ViHoth để đươc hỗ trợ cài đặt SOLIDWORKS cũng như hướng dẫn sử dụng phần mềm với sự hỗ trợ của  đội ngũ chuyên gia kỹ thuật trình độ cao và giàu kinh nghiệm, ViHoth hỗ trợ khách hàng trong nhiều ngành và nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Mr ViHoth

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Ngành công nghiệp thời trang đang phát triển thế nào?

  Đối mặt với những thách thức không chỉ từ chính người tiêu dùng, các nhà thiết kế thời trang cũng đang nhìn vào sự cạnh tranh gay gắt từ các đồng nghiệp ảo của họ. Google đã mang mã đến sàn catwalk, với một thử nghiệm đã chứng kiến ​​gã khổng lồ công nghệ cố gắng tạo ra quần áo bằng cách lập trình máy tính phức tạp. Được đặt tên là Project Muze, ý tưởng là sử dụng gói phần mềm có thể tạo ra các kiểu quần áo và phong cách cá nhân online.
  Chi tiết
 •  
   

  Dùng thử SOLIDWORKS trực tuyến miễn phí không cần cài đặt

  7 ngày trải nghiệm các giải pháp công cụ của SOLIDWORKS để thử thách chính mình ở một cấp độ mới trong thiết kế và sản xuất, và để áp dụng cho quy trình làm việc tại doanh nghiệp của bạn. Dùng thử SOLIDWORKS nhanh chóng không cần cài đặt mà lại miễn phí - Tại sao không chứ?
  Chi tiết
 •  
   

  Tính Năng Feature Recognition Mode Mới Trên SolidCam 2023

  SolidCAM không chỉ cung cấp cho chúng ta các chiến lược gia công trong mỗi chiến lược gia công đó SolidCam còn tích hợp thêm các tính năng tự động giúp quá trình lập trình gia công của chúng ta được nhanh gọn và thuận tiện hơn. Trải...
  Chi tiết
 •  
   

  Khám phá tính năng Customize in SOLIDWORKS

  Đối với các phần mềm thiết kế việc cá nhân hoá giao diện thiết kế cũng như là các cài đặt riêng của mỗi người dùng đã không còn gì xa lạ. Đến với bài viết lần này chúng...
  Chi tiết
 •  
   

  Điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM hiệu quả

  Điều chỉnh các đường vào và ra dao là việc quan trọng khi gia công. Nếu không điều chỉnh hợp lý sẽ gây ra các vết lẹm trên bề mặt sản phẩm. Cùng tìm hiểu cách điều chỉnh đường vào và ra dao trong SolidCAM ngay dưới đây. Điều chỉnh...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn upload dữ liệu lên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Người dùng SOLIDWORKS có thể dễ dàng kết nối dữ liệu của họ với nền tảng bằng 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS hoặc Collaborative Designer for SOLIDWORKS. Mặc dù cả hai giải pháp vẫn có...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển