Khóa học Spring Security công nghệ an ninh mạng cho phát triển Backend

An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm qua. Với rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng ngày nay, điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn. Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin đòi hỏi các công nghệ thích hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Một trong những công nghệ đó là Spring Security – một khuôn khổ Java kiểm soát truy cập và xác thực mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao. Nó cung cấp xác thực, ủy quyền và các tính năng bảo mật khác cho các ứng dụng web.

Để giúp bạn tìm hiểu về các tiêu chuẩn bảo mật thông tin cập nhật và việc triển khai chúng, ViHoth Corporation – đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam – rất vui được giới thiệu khóa học Spring Security dành cho các nhà phát triển Backend. Khóa học được cung cấp tại JetBrains Academy.

khoa-hoc-bao-mat-cong-nghe-thong-tin-jetbrains-academy

Khóa học Spring Security

Nếu bạn đã nắm vững những kiến thức cơ bản về Spring và muốn tìm hiểu về các tiêu chuẩn bảo mật thông tin cập nhật cho các ứng dụng web, thì bài học này là dành cho bạn. Làm việc trên các dự án phức tạp trong đời thực, bạn sẽ học cách áp dụng xác thực, ủy quyền và các công nghệ khác do mô-đun Spring Security cung cấp.

Khóa học gồm 108 giờ với 210 chủ đề lý thuyết và thực hành, 13 projects.

Tài khoản beta miễn phí không có phần thi chứng chỉ. Nếu bạn dùng tài khoản có trả phí (cá nhân hoặc doanh nghiệp) thì sẽ có phần thi chứng chỉ và cấp chứng chỉ nếu bạn hoàn thành đủ điều kiện vượt qua bài thi.

Bạn có thể nhận được những gì từ khóa học Spring Security?

Khóa học này hoàn hảo cho những người học đã có một số kinh nghiệm với Java và biết những điều cơ bản về Spring. Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển backend, thì nội dung của khóa học sẽ thật gần gũi với bạn. Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích từ khóa học:

✅ Nâng cao kiến ​​thức của bạn về công nghệ cơ sở dữ liệu hiện đại.
✅ Tìm hiểu cách áp dụng xác thực, ủy quyền và các công nghệ Spring Security khác.
✅ Làm quen với các công cụ phát triển khác nhau được sử dụng để cung cấp bảo mật thông tin.
✅ Có được các kỹ năng thiết yếu của nhà phát triển backend.

Các dự án bạn sẽ xây dựng cuối khóa học

Theo dõi có hơn 200 chủ đề giáo dục và 13 dự án trong thế giới thực để dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về Spring Security. Chúng ta hãy xem xét một số dự án:

Recipes

Tạo một dịch vụ web nhiều người dùng với Spring Boot cho phép lưu trữ, truy xuất, cập nhật và xóa các công thức nấu ăn. Bạn sẽ đi sâu vào phát triển phần phụ trợ và sử dụng Spring Boot để hoàn thành dự án này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về JSON, REST API, Spring Boot Security, cơ sở dữ liệu H2, LocalDateTime, Project Lombok và các khái niệm khác hữu ích cho phát triển phụ trợ.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin trong thế giới ngày nay đòi hỏi các công nghệ thích hợp cho phép bạn ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Chương trình này bao gồm các dự án sẽ dạy bạn cách xác thực người dùng thông qua đăng nhập và mật khẩu, JWT và OAuth, cũng như quản lý kiểm soát truy cập bằng cách tiếp cận dựa trên vai trò. Bạn sẽ làm quen với Spring Security – một khung bảo mật ứng dụng cấp doanh nghiệp có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ.

Anti-Fraud System

Tạo một dịch vụ web RESTful bằng Spring Boot, tìm hiểu các kiến thức cơ bản về xác thực và ủy quyền người dùng. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của hệ thống phát hiện gian lận và dựa trên quy tắc.

HyperDarts

Dự án này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện dịch vụ phụ trợ với Spring Boot. Bạn sẽ làm quen với xác thực và ủy quyền với OAuth, tìm hiểu về mã thông báo truy cập (JWT) và tạo phần phụ trợ cho dịch vụ phi tiêu trực tuyến.

Account Service

Nắm vững mô-đun Spring Security, tìm hiểu kiến thức cơ bản về xác thực và ủy quyền người dùng, biết cách đăng ký các sự kiện bảo mật và làm quen với các yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như các tiêu chuẩn bảo mật thông tin hiện đại cho web.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về phát hiện gian lận và các hệ thống dựa trên quy tắc trong khi phát triển dịch vụ web RESTful bằng Spring Boot. Xác định mô hình vai trò, làm việc theo logic kinh doanh và đảm bảo tính bảo mật cho dịch vụ của bạn.

Nguồn: JetBrains

ViHoth Corporation – Đại lý ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497