Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Khóa học Spring Security công nghệ an ninh mạng cho phát triển Backend

An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm qua. Với rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng ngày nay, điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn. Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin đòi hỏi các công nghệ thích hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Một trong những công nghệ đó là Spring Security - một khuôn khổ Java kiểm soát truy cập và xác thực mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao.

An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm qua. Với rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng ngày nay, điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn. Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin đòi hỏi các công nghệ thích hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Một trong những công nghệ đó là Spring Security – một khuôn khổ Java kiểm soát truy cập và xác thực mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao. Nó cung cấp xác thực, ủy quyền và các tính năng bảo mật khác cho các ứng dụng web.

Để giúp bạn tìm hiểu về các tiêu chuẩn bảo mật thông tin cập nhật và việc triển khai chúng, ViHoth Corporation – đại lý phân phối ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam – rất vui được giới thiệu khóa học Spring Security dành cho các nhà phát triển Backend. Khóa học được cung cấp tại JetBrains Academy.

Khóa học Spring Security công nghệ an ninh mạng cho phát triển Backend

Khóa học Spring Security

Nếu bạn đã nắm vững những kiến thức cơ bản về Spring và muốn tìm hiểu về các tiêu chuẩn bảo mật thông tin cập nhật cho các ứng dụng web, thì bài học này là dành cho bạn. Làm việc trên các dự án phức tạp trong đời thực, bạn sẽ học cách áp dụng xác thực, ủy quyền và các công nghệ khác do mô-đun Spring Security cung cấp.

Khóa học gồm 108 giờ với 210 chủ đề lý thuyết và thực hành, 13 projects.

Tài khoản beta miễn phí không có phần thi chứng chỉ. Nếu bạn dùng tài khoản có trả phí (cá nhân hoặc doanh nghiệp) thì sẽ có phần thi chứng chỉ và cấp chứng chỉ nếu bạn hoàn thành đủ điều kiện vượt qua bài thi.

Bạn có thể nhận được những gì từ khóa học Spring Security?

Khóa học này hoàn hảo cho những người học đã có một số kinh nghiệm với Java và biết những điều cơ bản về Spring. Nếu bạn quan tâm đến việc bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà phát triển backend, thì nội dung của khóa học sẽ thật gần gũi với bạn. Bạn có thể nhận được nhiều lợi ích từ khóa học:

✅ Nâng cao kiến ​​thức của bạn về công nghệ cơ sở dữ liệu hiện đại.
✅ Tìm hiểu cách áp dụng xác thực, ủy quyền và các công nghệ Spring Security khác.
✅ Làm quen với các công cụ phát triển khác nhau được sử dụng để cung cấp bảo mật thông tin.
✅ Có được các kỹ năng thiết yếu của nhà phát triển backend.

Các dự án bạn sẽ xây dựng cuối khóa học

Theo dõi có hơn 200 chủ đề giáo dục và 13 dự án trong thế giới thực để dạy cho bạn tất cả những gì bạn cần biết về Spring Security. Chúng ta hãy xem xét một số dự án:

Recipes

Tạo một dịch vụ web nhiều người dùng với Spring Boot cho phép lưu trữ, truy xuất, cập nhật và xóa các công thức nấu ăn. Bạn sẽ đi sâu vào phát triển phần phụ trợ và sử dụng Spring Boot để hoàn thành dự án này. Bạn cũng sẽ tìm hiểu về JSON, REST API, Spring Boot Security, cơ sở dữ liệu H2, LocalDateTime, Project Lombok và các khái niệm khác hữu ích cho phát triển phụ trợ.

Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin trong thế giới ngày nay đòi hỏi các công nghệ thích hợp cho phép bạn ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Chương trình này bao gồm các dự án sẽ dạy bạn cách xác thực người dùng thông qua đăng nhập và mật khẩu, JWT và OAuth, cũng như quản lý kiểm soát truy cập bằng cách tiếp cận dựa trên vai trò. Bạn sẽ làm quen với Spring Security – một khung bảo mật ứng dụng cấp doanh nghiệp có thể tùy chỉnh và mạnh mẽ.

Anti-Fraud System

Tạo một dịch vụ web RESTful bằng Spring Boot, tìm hiểu các kiến thức cơ bản về xác thực và ủy quyền người dùng. Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản của hệ thống phát hiện gian lận và dựa trên quy tắc.

HyperDarts

Dự án này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện dịch vụ phụ trợ với Spring Boot. Bạn sẽ làm quen với xác thực và ủy quyền với OAuth, tìm hiểu về mã thông báo truy cập (JWT) và tạo phần phụ trợ cho dịch vụ phi tiêu trực tuyến.

Account Service

Nắm vững mô-đun Spring Security, tìm hiểu kiến thức cơ bản về xác thực và ủy quyền người dùng, biết cách đăng ký các sự kiện bảo mật và làm quen với các yêu cầu khác nhau, chẳng hạn như các tiêu chuẩn bảo mật thông tin hiện đại cho web.

Tìm hiểu các nguyên tắc cơ bản về phát hiện gian lận và các hệ thống dựa trên quy tắc trong khi phát triển dịch vụ web RESTful bằng Spring Boot. Xác định mô hình vai trò, làm việc theo logic kinh doanh và đảm bảo tính bảo mật cho dịch vụ của bạn.

Nguồn: JetBrains

ViHoth Corporation – Đại lý ủy quyền của JetBrains tại Việt Nam

Hotline: 0982 018 497

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Giá SolidWorks 2023 Bản Quyền chính hãng

  SolidWorks với bộ tính năng thiết kế vượt trội đã tạo nên tiếng vang lớn ngay từ khi phát hành. Phần mềm thiết kế 3D ấn tượng này vẫn đang được đánh giá rất cao. Giá SolidWorks 2023 bản quyền phụ thuộc vào những yếu tố nào là thắc...
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp SOLIDWORKS PACK AND GO

  Assembly là tập hợp các tệp nhỏ hơn bao gồm chi tiết thiết kế đơn (Part) hoặc một cụm lắp ráp nhỏ (sub-assembly) nằm trong một lắp ráp tổng thể (Assembly). Trong trường hợp làm việc cộng tác (Collaboration Design) khi người dùng muốn...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học SolidCAM 2.5D Milling miễn phí

  Sau nhiều năm hợp tác và đào tạo cho những doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí, ViHoth nhận thấy có rất nhiều kỹ sư muốn học về SolidCAM nhưng chưa có nguồn học và lộ trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Các khóa học lập trình game mới được bổ sung trong JetBrains Academy tháng 5.2022

  Học viện JetBrains Academy là một môi trường học tập online thông qua tài khoản đăng ký, được cung cấp bởi JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển hàng đầu thế giới. Vừa trong tháng 5/2022 học viện đã...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển