Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

Khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp online với chi phí "0" đồng

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp được cung cấp bởi chính hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes, online và miễn phí dành tặng cho khách hàng đặt mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS trước 21.9.2018 và khách hàng đang sử dụng

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp được cung cấp bởi chính hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes, online và miễn phí dành tặng cho khách hàng đặt mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS trước 21.9.2018 và khách hàng đang sử dụng SOLIDWORKS bản quyền trong thời hạn Subscription.

Khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp online với chi phí “0” đồng

Tại các nhà máy, các kỹ sư luôn luôn bận rộn với các dự án và yêu cầu công việc đòi hỏi gấp gáp về tiến độ. Đó là một khó khăn để các kỹ sư có thể tiếp cận với những khóa đào tạo cập nhật những kỹ thuật mới giúp đáp ứng nhu cầu công việc nhanh hơn và tốt hơn.

Đó là lí do mà SOLIDWORKS Dassault Systemes rất chú trọng vào việc phát triển các khóa đào tạo online và cổng thông tin Customer Portal để hỗ trợ cho khách hàng SOLIDWORKS có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng phần mềm SOLIDWORKS.

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp miễn phí

Chương trình ưu đãi tặng 13 khóa học online miễn phí cho khách hàng của SOLIDWORKS DS kéo dài từ 21.6.2018 đến 21.9.2018.

– Nếu quý khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đang trong thời hạn Subscription, hãy nhanh chóng liên lạc với ViHoth Corporation để được hướng dẫn truy cập các khóa học.

– Quý khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đã quá hạn Subscription, hãy nhanh chóng đăng ký gia hạn Subscription để nhận ưu đãi và để trang bị, củng cố thêm những kiến thức vô cùng hữu ích cho đội ngũ kỹ sư thiết kế, phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

– Quý khách hàng có dự định mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS thì đây chính là một trong những cơ hội tuyệt vời để vừa có bản quyền phần mềm, vừa được tham gia nhiều khóa đào tạo kỹ thuật SOLIDWORKS đến như vậy. Thời cơ chỉ đến 21.9.2018 với khóa học SOLIDWORKS.

Khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp online với chi phí “0” đồng

Khóa học SOLIDWORKS online chuyên nghiệp

Các khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp miễn phí

– Thiết kế khuôn trên SOLIDWORKS

– Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS tạo Animations

– Mô phỏng dòng chảy trong SOLIDWORKS Flow Simulation

– SOLIDWORKS Routing: Piping & Tubing

– Thiết kế kim loại tấm – SOLIDWORKS Sheet Metal

– SOLIDWORKS API Fundamentals

– SOLIDWORKS Surface Modeling

– SOLIDWORKS Weldments

– Mô phỏng dòng chảy trong khuôn nhựa với SOLIDWORKS Plastics

– API Fundamentals of SOLIDWORKS PDM Professional

– SOLIDWORKS Simulation Premium: Dynamics

– SOLIDWORKS File Management

– Thiết kế bản mạch điện tử với SOLIDWORKS PCB Essentials

Giáo trình học SOLIDWORKS = video SOLIDWORKS.

Liên hệ với chúng tôi qua hòm thư info@vihoth.com về khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào.

Trân trọng,
ViHoth Corporation

 

 

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Seminar: Giải quyết các rắc rối trong lắp ráp cơ khí với SOLIDWORKS Assembly

  Modul Assembly trong phần mềm SOLIDWORKS tạo ra cho người dùng môi trường làm việc với mô hình lắp ráp với các chức năng cơ bản sau: tạo mô hình lắp ráp, mô phỏng quá trình lắp ráp,...
  Chi tiết
 •  
   

  Kỹ thuật đã thay đổi như thế nào qua các thời kì và SOLIDWORKS góp phần ra sao trong cách mạng công nghiệp 4.0?

  Sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do SOLIDWORKS Dassault Systemes và ViHoth Corporation (dự kiến tổ chức ngày 27.10.2018 tại Hà Nội) mang một thông điệp quan trọng: nêu cao vai trò và sứ...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo trực tuyến về phần mềm mô phỏng thiết kế cho các nhà sản xuất thiết bị công nghiệp

  Trong nền sản xuất công nghiệp phát triển và khi các nhà máy có xu hướng tích hợp sản xuất càng phát sinh các nhu cầu về mô phỏng. Trân trọng kính mời quý khách hàng cùng cộng đồng người kỹ sư thiết kế tại Việt Nam tham gia cùng chúng tôi hội thảo trực tuyến về phần mềm mô phỏng thiết kế SOLIDWORKS Simulation.
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn thiết kế khuôn đúc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS

  Bài học "Hướng dẫn thiết kế khuôn đúc sử dụng phần mềm SOLIDWORKS" mang tính thực hành dễ dàng để bạn áp dụng vào thực tiễn với các sản phẩm tương tự.
  Chi tiết
 •  
   

  Giải pháp gia công khuôn mẫu tổng thể - Tech talk & Test cut khuôn thực tế

  Hiện nay, ngành khuôn mẫu đang phát triển mạnh ở Việt Nam. Để giúp khách hàng giải quyết tốt những thách thức trong ngành công nghiệp khuôn mẫu là độ tinh, độ chính xác bề mặt và tối ưu thời gian gia công, ViHoth Corporation, đại diện...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo về các giải pháp CAD/CAM/CAE tại ĐHSPKT Hưng Yên

  ViHoth tặng ưu đãi 50% học phí cho các khóa học online về SOLIDWORKS cơ bản và Luyện thi chứng chỉ Quốc tế SOLIDWORKS CSWP (Certified SOLIDWORKS Professional) cho các bạn sinh viên tham dự và...
  Chi tiết