Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp online với chi phí "0" đồng

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp được cung cấp bởi chính hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes, online và miễn phí dành tặng cho khách hàng đặt mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS trước 21.9.2018 và khách hàng đang sử dụng

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp được cung cấp bởi chính hãng SOLIDWORKS Dassault Systemes, online và miễn phí dành tặng cho khách hàng đặt mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS trước 21.9.2018 và khách hàng đang sử dụng SOLIDWORKS bản quyền trong thời hạn Subscription.

Khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp online với chi phí “0” đồng

Tại các nhà máy, các kỹ sư luôn luôn bận rộn với các dự án và yêu cầu công việc đòi hỏi gấp gáp về tiến độ. Đó là một khó khăn để các kỹ sư có thể tiếp cận với những khóa đào tạo cập nhật những kỹ thuật mới giúp đáp ứng nhu cầu công việc nhanh hơn và tốt hơn.

Đó là lí do mà SOLIDWORKS Dassault Systemes rất chú trọng vào việc phát triển các khóa đào tạo online và cổng thông tin Customer Portal để hỗ trợ cho khách hàng SOLIDWORKS có thể phát huy tối đa hiệu quả sử dụng phần mềm SOLIDWORKS.

13 khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp miễn phí

Chương trình ưu đãi tặng 13 khóa học online miễn phí cho khách hàng của SOLIDWORKS DS kéo dài từ 21.6.2018 đến 21.9.2018.

– Nếu quý khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đang trong thời hạn Subscription, hãy nhanh chóng liên lạc với ViHoth Corporation để được hướng dẫn truy cập các khóa học.

– Quý khách hàng đang sử dụng bản quyền phần mềm SOLIDWORKS và đã quá hạn Subscription, hãy nhanh chóng đăng ký gia hạn Subscription để nhận ưu đãi và để trang bị, củng cố thêm những kiến thức vô cùng hữu ích cho đội ngũ kỹ sư thiết kế, phát triển sản phẩm của doanh nghiệp.

– Quý khách hàng có dự định mua bản quyền phần mềm SOLIDWORKS thì đây chính là một trong những cơ hội tuyệt vời để vừa có bản quyền phần mềm, vừa được tham gia nhiều khóa đào tạo kỹ thuật SOLIDWORKS đến như vậy. Thời cơ chỉ đến 21.9.2018 với khóa học SOLIDWORKS.

Khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp online với chi phí “0” đồng

Khóa học SOLIDWORKS online chuyên nghiệp

Các khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp miễn phí

– Thiết kế khuôn trên SOLIDWORKS

– Sử dụng phần mềm SOLIDWORKS tạo Animations

– Mô phỏng dòng chảy trong SOLIDWORKS Flow Simulation

– SOLIDWORKS Routing: Piping & Tubing

– Thiết kế kim loại tấm – SOLIDWORKS Sheet Metal

– SOLIDWORKS API Fundamentals

– SOLIDWORKS Surface Modeling

– SOLIDWORKS Weldments

– Mô phỏng dòng chảy trong khuôn nhựa với SOLIDWORKS Plastics

– API Fundamentals of SOLIDWORKS PDM Professional

– SOLIDWORKS Simulation Premium: Dynamics

– SOLIDWORKS File Management

– Thiết kế bản mạch điện tử với SOLIDWORKS PCB Essentials

Giáo trình học SOLIDWORKS = video SOLIDWORKS.

Liên hệ với chúng tôi qua hòm thư info@vihoth.com về khóa học SOLIDWORKS chuyên nghiệp nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào.

Trân trọng,
ViHoth Corporation

 

 

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Seminar: Giải quyết các rắc rối trong lắp ráp cơ khí với SOLIDWORKS Assembly

  Modul Assembly trong phần mềm SOLIDWORKS tạo ra cho người dùng môi trường làm việc với mô hình lắp ráp với các chức năng cơ bản sau: tạo mô hình lắp ráp, mô phỏng quá trình lắp ráp,...
  Chi tiết
 •  
   

  Kỹ thuật đã thay đổi như thế nào qua các thời kì và SOLIDWORKS góp phần ra sao trong cách mạng công nghiệp 4.0?

  Sự kiện SOLIDWORKS Innovation Day 2019 do SOLIDWORKS Dassault Systemes và ViHoth Corporation (dự kiến tổ chức ngày 27.10.2018 tại Hà Nội) mang một thông điệp quan trọng: nêu cao vai trò và sứ...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth nhận đào tạo SolidWorks và SolidCAM cho doanh nghiệp

  ViHoth là đối tác đáng tin cậy trong đào tạo SOLIDWORKS và SolidCAM cho doanh nghiệp, cá nhân. Với đội ngũ kỹ thuật lâu năm làm giảng viên chuyên nghiệp, phần mềm đào tạo chính hãng ViHoth sẽ giúp doanh nghiệp, cá nhân nâng cao kiến...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học SolidCAM 2.5D Milling miễn phí

  Sau nhiều năm hợp tác và đào tạo cho những doanh nghiệp sản xuất gia công cơ khí, ViHoth nhận thấy có rất nhiều kỹ sư muốn học về SolidCAM nhưng chưa có nguồn học và lộ trình...
  Chi tiết
 •  
   

  Khóa học Spring Security công nghệ an ninh mạng cho phát triển Backend

  An ninh mạng đã trở thành một chủ đề nóng trong những năm qua. Với rất nhiều thông tin có sẵn trên mạng ngày nay, điều quan trọng là phải giữ cho nó an toàn. Tầm quan trọng ngày càng tăng của bảo mật thông tin đòi hỏi các công nghệ thích hợp có thể ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại vào dữ liệu nhạy cảm. Một trong những công nghệ đó là Spring Security - một khuôn khổ Java kiểm soát truy cập và xác thực mạnh mẽ và có thể tùy chỉnh cao.
  Chi tiết
 •  
   

  Học Machine Learning với PyCharm trên JetBrains Academy

  Ngành khoa học máy tính Machine Learning đã và đang tiếp tục phát triển nhanh chóng. Hãy học về Python và học Machine Learning với PyCharm trên tài khoản JetBrains Academy của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển