Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Mô phỏng cơ khí 3D bằng SIMULIAworks trên nền tảng 3DEXPERIENCE

Phần mềm mô phỏng cơ khí 3D có thể yêu cầu phần cứng mạnh mẽ, tốn kém. Khi làm việc từ xa hoặc tại chỗ, bạn có thể không có quyền truy cập vào thiết lập máy tính để bàn thông thường hoặc có khả năng giao tiếp với đồng đội như khi bạn ở văn phòng.

Nền tảng 3DEXPERIENCE dựa trên đám mây cung cấp một loạt các giải pháp phần mềm cho tất cả các loại nhà thiết kế và kỹ sư, cũng như các bên liên quan khác trong công ty. SIMULIAworks là một trong số các giải pháp mô phỏng mạnh mẽ được tích hợp trên 3DEXPERIENCE đáp ứng yêu cầu kết nối và hợp tác.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/07/mo-phong-co-khi-3d.png

SIMULIAworks phần mềm mô phỏng cơ khí 3D trên đám mây

SIMULIAworks cho phép bạn có thể làm việc mà không cần nhập hoặc xuất dữ liệu. Người dùng có thể thực hiện bất kỳ nhiệm vụ phân tích cấu trúc nào, từ các phân tích tuyến tính đơn giản đến các phân tích phi tuyến tính phức tạp nhất từ ​​bất kỳ trình duyệt nào. Vì trên đám mây, SIMULIAworks cho phép người dùng khai thác sức mạnh vô hạn của đám mây để xác thực sản phẩm nhanh hơn từ bất kỳ vị trí nào, bất kể bạn ở đâu.
Danh mục đầu tư SIMULIAworks có thể mở rộng, có nghĩa là nó có nhiều vai trò mà các nhà thiết kế và kỹ sư khác nhau trong công ty của bạn có thể sử dụng. Kỹ sư hiệu suất kết cấu, kỹ sư cơ khí kết cấu, và nhiều hơn nữa; cho dù bạn chọn vai trò nào, bạn sẽ có cùng giao diện người dùng với mọi người trong nhóm của mình và khả năng chạy mô phỏng và chia sẻ kết quả.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/07/mo-phong-co-khi-3d1.png

Khi bạn cần thực hiện một nghiên cứu mô phỏng, bạn chỉ cần có thể chạy công việc trên nền tảng đám mây và làm việc trên các dự án khác. Sau đó, khi bạn đã sẵn sàng, bạn có thể đăng nhập lại vào nền tảng 3DEXPERIENCE và xem lại kết quả của mình. Sau đó, bạn có thể chia sẻ những kết quả đó với các thành viên còn lại trong nhóm của mình và vì họ cũng đang sử dụng SIMULIAworks, họ cũng có thể sử dụng các thiết bị của riêng họ và kiểm tra công việc của bạn từ bất kỳ vị trí nào.
Tại sao nên thử công việc trên nền tảng 3DEXPERIENCE? Liên hệ ViHoth Corporation để đăng ký dùng thử miễn phí ngay hôm nay và tìm hiểu cách nền tảng 3DEXPERIENCE và SIMULIAworks có thể giúp bạn phân tích các mô hình theo cách của bạn.
Nguồn Blog

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: Media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com  | http://gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Hướng dẫn đánh giá thiết kế SOLIDWORKS (phân tích, mô phỏng) trên đám mây

  Phần mềm SOLIDWORKS Simulation được biết đến là công cụ đánh giá thiết kế cực kì hiệu quả và toàn diện. Tuy vậy, các phần mềm mô phỏng thường yêu cầu cấu hình máy tính “khủng”, nhất là đối với những cụm lắp ghép lớn, lắp ghép phức tạp.
  Chi tiết
 •  
   

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với những ưu đãi tuyệt vời mà bạn chưa biết

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là sự kết hợp của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS nổi tiếng với nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE. Thêm PDM mạnh mẽ, an toàn và bảo mật, Quản lý dự án, CAD trong đám mây, Trình mô hình hóa và mô phỏng bề mặt Sub-D. Chúng ta hãy xem nhiều lợi ích của nền tảng phát triển sản phẩm dựa trên đám mây.
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển