Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với những ưu đãi tuyệt vời mà bạn chưa biết

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là sự kết hợp của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS nổi tiếng với nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE. Thêm PDM mạnh mẽ, an toàn và bảo mật, Quản lý dự án, CAD trong đám mây, Trình mô hình hóa và mô phỏng bề mặt Sub-D. Chúng ta hãy xem nhiều lợi ích của nền tảng phát triển sản phẩm dựa trên đám mây.

3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là sự kết hợp của các giải pháp phần mềm SOLIDWORKS nổi tiếng với nền tảng đám mây 3DEXPERIENCE. Thêm PDM mạnh mẽ, an toàn và bảo mật, Quản lý dự án, CAD trong đám mây, Trình mô hình hóa và mô phỏng bề mặt Sub-D. Chúng ta hãy xem nhiều lợi ích của nền tảng phát triển sản phẩm dựa trên đám mây.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/07/3dexperience-solidworks.jpg

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Quản lý dữ liệu không cần bổ sung đầu tư cho quản lý IT

Bạn đã bao giờ làm việc với một tập tin lỗi thời, mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm một chi tiết mà bạn có thể vẽ lại nó, hoặc tự hỏi ai đã thực hiện một sửa đổi cho một cụm lắp ghép? Có khó khăn trong việc quản lý người dùng và giấy phép khác nhau của SOLIDWORKS không? Sau đó, bạn sẽ yêu thích các công cụ Quản lý dữ liệu thực tế, dễ sử dụng, đi kèm với các ưu đãi cho 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS.
Không cần bổ sung đầu tư cho quản lý IT hoặc máy chủ đắt tiền, các bản cập nhật của SOLIDWORKS nhẹ hơn, tự động và thường xuyên hơn để bạn có được các tính năng mới càng sớm càng tốt. Thật dễ dàng để quản lý và mở rộng quy mô kinh doanh của bạn bằng cách thêm hoặc bớt giấy phép khi cần, làm giảm bớt rắc rối khi làm việc mà không có PDM. Bạn sẽ làm gì với tất cả thời gian thay vì bạn sẽ không tạo lại các mô hình, tìm kiếm dữ liệu có giá trị hoặc làm việc trên các tệp lỗi thời?

Quản lý và chia sẻ thiết kế

Tất cả chúng ta đều làm việc trong các dự án khi chúng ta thiết kế và phát triển sản phẩm – bạn quản lý các dự án này như thế nào? Các 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS cung cấp các công cụ Quản lý dự án và PLM dễ dàng cho tất cả các dự án, dù lớn hay nhỏ, sẽ giúp các nhiệm vụ của nhóm bạn được tổ chức và đúng tiến độ. Phân công nhiệm vụ và thiết lập các mốc quan trọng và lời nhắc để theo dõi các dự án. Các bên liên quan có quyền truy cập vào dòng thời gian nơi họ có thể kiểm tra trạng thái, chạy báo cáo và quản lý các thay đổi thiết kế.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/07/3dexperience-solidworks1.jpg
Với điều bình thường mới này – nhiều người trong chúng ta đang làm việc từ xa. Với các ưu đãi, bạn cũng có được các công cụ cộng tác nền tảng 3DEXPERIENCE mạnh mẽ giúp giải quyết các vấn đề thiết kế nhanh hơn, thúc đẩy đổi mới và khuyến khích các cuộc thảo luận cải thiện quy trình. Thật dễ dàng để chia sẻ dữ liệu thiết kế SOLIDWORKS của bạn với người khác – mọi lúc, mọi nơi và trên mọi thiết bị. Mark-up rất đơn giản và có thể dễ dàng được đưa trở lại vào dự án.

Truy cập license SOLIDWORKS của bạn từ xa

Hoặc có thể bạn cần phải làm việc tại nhà nhưng quên mượn giấy phép SOLIDWORKS khi bạn ở trong văn phòng. Không có vấn đề gì cả vì bạn truy cập SOLIDWORKS của mình từ bất cứ đâu chỉ bằng cách đăng nhập vào nền tảng 3DEXPERIENCE (điều đó sẽ có ích trong các đơn đặt hàng tại nhà!)

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/07/3dexperience-solidworks2.jpg

Tất nhiên, bạn có thể mua nhiều công cụ cộng tác, PDM và quản lý dự án khác nhau từ nhiều nguồn về ngành thiết kế và phát triển sản phẩm. Hoặc bạn có thể mua một giải pháp tổng thể từ công ty mang đến cho bạn SOLIDWORKS mà bạn đã tin cậy. Không có công ty nào hiểu quy trình của bạn tốt hơn Dassault Systèmes! Các 3DEXPERIENCE Platform là một cộng tác an toàn cho mọi người trong thiết kế và sản xuất hệ thống sinh thái.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/07/3dexperience-solidworks3.jpg

Các sản phẩm được cung cấp trong 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

Các ưu đãi SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE đều có giá để làm hài lòng ngân sách của bạn, với ít (hoặc trong một số trường hợp không) chi phí bổ sung so với máy tính để bàn của SOLIDWORKS . Khi bạn thêm vào giá trị của các công cụ PDM mạnh mẽ, tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE đầy đủ , cũng như CAD trong Cloud với Creator 3D – Ưu đãi 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS Standard rất khó để bỏ qua! Nếu bạn cũng đang tìm kiếm một nhà tạo mô hình bề mặt Sub-D thân thiện nhưng mạnh mẽ, bạn có thể đến với SOLIDWORKS 3DEXPERIENCE Professional. Nếu bạn muốn Mô phỏng trên tất cả mọi thứ khác – bạn có thể đến với gói Premium. Nhu cầu kinh doanh của bạn là duy nhất nên sự lựa chọn là của bạn.

https://vihoth.com/wp-content/uploads/2020/07/3dexperience-solidworks4.jpg
Bạn có thể tạo lối tắt trên màn hình để khởi chạy SOLIDWORKS – giống như trước đây, ngoại trừ việc nó sẽ đưa bạn qua nền tảng hoặc bạn có thể đăng nhập vào nền tảng 3DEXPERIENCE và khởi chạy nó từ bên trong. Nếu bạn là một phần của dự án và được giao nhiệm vụ cho bạn – bạn có thể thấy các lời nhắc thân thiện trong nền tảng. Tất nhiên, như với tất cả mọi thứ CLOUD, cần có kết nối internet. Bạn sẽ lưu tất cả dữ liệu của mình lên đám mây để truy cập an toàn, bảo mật và nhanh chóng.
Nguồn Blog

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Trụ sở: Số 17 – Lô 5, Khu đô thị Xuân Phương, Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: Media@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com  | http://gstarcad.vn

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Mô phỏng cơ khí 3D bằng SIMULIAworks trên nền tảng 3DEXPERIENCE

  Phần mềm mô phỏng cơ khí 3D có thể yêu cầu phần cứng mạnh mẽ, tốn kém. Khi làm việc từ xa hoặc tại chỗ, bạn có thể không có quyền truy cập vào thiết lập máy tính để bàn thông thường hoặc có khả năng giao tiếp với đồng đội như khi bạn ở văn phòng.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng?

  Chúng tôi thường nhận được một câu hỏi đến từ các khách hàng mới của SOLIDWORKS: làm cách nào một license SOLIDWORKS nhiều người có thể sử dụng? Hãy chia sẻ về tình trạng tổ chức hoạt động và nhu cầu thực tế của doanh nghiệp bạn, các...
  Chi tiết
 •  
   

  3D Creator là gì? Các lợi ích của 3D Creator

  Tạo, xây dựng mô hình 3D ngay trong trình duyệt với 3D Creator, các kỹ sư có thể xem xét và đánh giá các mô hình 3D dựa vào khả năng thiết kế mô hình 3D theo tham số. Khái niệm 3D Creator3D Creator là một Role lập mô hình 3D dựa...
  Chi tiết
 •  
   

  Hiệu suất thiết kế CAD 3D trên cloud mạnh hơn so với desktop?

  Một số kỹ sư đưa ra lập luận rằng các hệ thống CAD chạy trên trình duyệt web (trên nền tảng đám mây) không thể cạnh tranh với các hệ thống máy tính để bàn. Nhưng điều đó có thực sự đúng? Các hệ thống CAD trên máy tính truyền thống thường yêu cầu CPU và GPU cao. Các thiết lập cài đặt lớn và yêu cầu nâng cấp không hề nhỏ.
  Chi tiết
 •  
   

  Phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop

  3DEXPERIENCE SOLIDWORKS đã được tập đoàn Dassault Systèmes phát hành và có sẵn để đặt hàng kể từ tháng 7 năm 2020. Nếu bạn là người dùng SOLIDWORKS hoặc một người rất quen thuộc với SOLIDWORKS, chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc rằng các phần mềm này có gì khác so với SOLIDWORKS 3D CAD? Với bài viết này tôi sẽ giúp bạn phân biệt 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS với SOLIDWORKS Desktop
  Chi tiết
 •  
   

  Ưu đãi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS

  Ưu đãi khi mua 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS là các gói ứng dụng mà bạn nhận được miễn phí để xây dựng và hoàn thiện hệ thống và quy trình làm việc trong tổ chức/doanh nghiệp của bạn.
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển