Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 2023 Dự kiến tính năng ra mắt cho ngành thiết kế 3D

Hiện nay, đã có thông tin chính xác từ hãng về những tính năng dự kiến ra mắt trong phần mềm SOLIDWORKS 2023. Giải pháp SOLIDWORKS được tin dùng bởi rất nhiều kỹ sư và nhà thiết kế trong doanh nghiệp tại 80 quốc gia. Giải pháp giúp...

Hiện nay, đã có thông tin chính xác từ hãng về những tính năng dự kiến ra mắt trong phần mềm SOLIDWORKS 2023. Giải pháp SOLIDWORKS được tin dùng bởi rất nhiều kỹ sư và nhà thiết kế trong doanh nghiệp tại 80 quốc gia. Giải pháp giúp cho thiết kế 3D cơ khí trở nên hoàn thiện hơn và tối ưu lại những cấu tạo linh kiện, chuyển động của máy, giúp người dùng dễ dàng tưởng tượng ra cách vận hành và quá trình sản xuất từ đó cũng đơn giản hơn. 

SOLIDWORKS 3D CAD đang là một trong số những giải pháp thiết kế mô hình 3D nổi bật được sử dụng chủ đạo trong các ngành công nghiệp chế tạo và nhiều lĩnh vực thiết kế công nghiệp. Phiên bản SOLIDWORKS 2023 là thành tựu nghiên cứu rất nhiều năm. Có thể nói đây là một bộ công cụ  đắc lực, đỉnh cao dành cho các kỹ sư, nhà thiết kế, chế tạo.

SOLIDWORKS 2023 Dự kiến tính năng ra mắt cho ngành thiết kế 3D

Dự kiến tính năng ra mắt Solidworks 2023

Các tính năng mới dự kiến có trong phần mềm SOLIDWORKS 2023

Hỗ trợ kiểm tra lỗi tính năng thư viện

Khi chèn một tính năng thư viện vào một mô hình và nhận được thông báo lỗi, người dùng có thể giữ lại kết quả để xem và sửa lỗi theo cách thủ công.

Hệ thống tọa độ

Dễ dàng tham chiếu các phần tử hệ tọa độ từ các thực thể, tính năng và lệnh bổ sung, bao gồm lệnh chọn khác .

Hỗ trợ cho Lệnh Di chuyển / Sao chép nội dung

kiểm soát các giá trị Dịch và Xoay bằng các phương trình. Bạn có thể thêm các phương trình này vào bảng thiết kế và kiểm soát chúng ở đó, đồng thời có thể bấm đúp vào các kích thước trong vùng đồ họa và chỉ định chúng bằng cách sử dụng hộp thoại sửa đổi .

Cải tiến mô hình Hybrid Mesh BREP

Mô hình BREP lưới kết hợp được cải tiến để hỗ trợ nhiều tính năng SOLIDWORKS ® BREP mà bạn có thể kết hợp với hình học BREP lưới.

Xem mặt cắt qua trục

Xác định hình chiếu mặt cắt qua một trục mà không giới hạn nó ở một điểm phụ, chẳng hạn như một đỉnh. Trước đây, một cuộc tuyển chọn thứ cấp là bắt buộc. Khi bạn nhấp vào Mặt phẳng về trục , bạn có thể nhấp vào Đảo ngược hướng phần để lật chế độ xem phần trên mặt phẳng đã tạo.

Phông chữ cho các tính năng Wrap

Tạo các tính năng wrap từ các bản phác thảo sử dụng phông chữ cho dòng văn bản  khi bạn chọn Scribe cho Wrap Type trong Wrap PropertyManager. Trước đây, các tính năng wrap không hỗ trợ phông chữ cho dòng văn bản.

 SOLIDWORKS 2023 Assemblies

Hiệu suất lắp ráp năm nào cũng được cải tiến hơn và SOLIDWORKS® 2023 cũng vậy. Có những phương pháp đơn giản hóa để làm việc nhanh hơn, linh hoạt hơn. Cấu hình mới cho phép bạn làm việc nhóm, nhận thông báo, tạo tài liệu khoa học mà vẫn thân thiện với người dùng.

SOLIDWORKS 2023 Dự kiến tính năng ra mắt cho ngành thiết kế 3D

SOLIDWORKS 2023 Assemblies

 • Đẩy nhanh quá trình thiết kế lắp ráp lớn với tùy chọn tự động, tối ưu hóa các chế độ đã phân giải nhẹ và tự động sửa chữa các tham chiếu bị thiếu.
 • Tùy chỉnh  các mẫu thông báo SOLIDWORKS PDM bằng HTML và giúp các nhóm chia sẻ và quản lý dữ liệu hiệu quả hơn với giao diện người dùng được sắp xếp hợp lý cho các hoạt động thông thường. 
 • Cải thiện sự hợp tác của nhóm với  Kiểm tra SOLIDWORKS  bằng cách sử dụng máy học để tự động trích xuất thông tin từ PDF 2D để xây dựng báo cáo kiểm tra của bạn.
 • Cải thiện sự hợp tác của nhóm với SOLIDWORKS Inspection bằng cách sử dụng công cụ học hỏi tự động, trích xuất thông tin từ PDF 2D để xây dựng báo cáo kiểm tra.
 • Tạo tài liệu liên quan đến bản vẽ, báo cáo và chú thích trên cùng một trang bằng cách tạo các bảng báo cáo như BOM.

Để tìm hiểu kỹ hơn về những tính năng mới của SOLIDWORKS 2023, hãy liên hệ với ViHoth qua Hotline: 0961235303 để được hỗ trợ trực tiếp.

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS 2023 Dự kiến tính năng ra mắt cho ngành thiết kế 3D
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2023 Hội thảo ra mắt phần mềm SOLIDWORKS 2023

  Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo Công nghệ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2023.Kính gửi quý khách hàng!ViHoth Corp và SOLIDWORKS Dassault Systemes trân trọng mời Quý khách hàng tham dự SWID2023 cùng chúng tôi:Hội thảo...
  Chi tiết
 •  
   

  Top 10 tính năng trong SolidWorks 2023 3D Cad

  Phần mềm bản quyền Solidworks 2023 là cái tên quen thuộc tại thị trường thiết kế 3D Việt Nam do hãng Dassault System phát hành. Hiện hãng đã ra mắt những tính năng nổi bật của phiên bản và dự kiến ra mắt trong năm nay. Phần mềm SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển