Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...

100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền và đang trong thời hạn Subscription đều có đặc quyền được miễn phí dùng thử.

SOLIDWORKS 2022 Beta làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và cộng tác với nền tảng cloud 3DEXPERIENCE nhiều tiện ích hơn.

 • Bạn nghĩ sao khi với tất cả những công việc hiện có của bạn được đưa vào một quy trình làm việc mới với ít bước thực hiện hơn để bạn đi đến kết quả công việc? Đó là vì phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta làm việc thông minh hơn so với SOLIDWORKS 2021 và các phiên bản trước. Thật tuyệt vời phải không nào. Phiên bản mới này tạo ra sản phẩm tốt hơn trong khi nhiều tính năng về thiết kế chi tiết và lắp ghép, vẽ chi tiết, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm. Tận dụng các khả năng mới như lập mô hình Hybrid và tạo các luồng bên ngoài được tiêu chuẩn hóa. Hưởng lợi từ những cải tiến về khả năng sử dụng đối với thanh phím tắt, cấu hình, dung sai hình học và hơn thế nữa.
 • Làm việc nhanh hơn – Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với những cải tiến đáng kể về chất lượng và hiệu suất khi làm việc với các tổ hợp lớn, nhập các tệp STEP, IFC và DXF / DWG, trình bày chi tiết bản vẽ và quản lý dữ liệu sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa hiệu suất lắp ghép tự động mà không cần lo lắng về các chế độ và cài đặt. Trải nghiệm môi trường đồ họa tự do nhanh nhất của SOLIDWORKS từ trước cho đến nay với chất lượng và phản hồi hiển thị được cải thiện.
 • Tăng khả năng cộng tác – SOLIDWORKS 2022 Beta cải thiện sự đổi mới và ra quyết định bằng cách kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE và tận dụng khả năng cộng tác của nó. Tăng lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách khai thác sức mạnh và bề rộng của danh mục 3DEXPERIENCE Works dựa trên đám mây. Các công cụ mở rộng này có thể giúp toàn bộ tổ chức của bạn trên các lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất và quản trị.

Một vài tính năng mới của phiên bản mới nhất hé lộ cùng bạn:

Chế độ predefined flat pattern views mới trong SOLIDWORKS 2022 Beta

SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

SOLIDWORKS Simulation 2022 với tính năng liên kết mới và kiểm soát lưới phức hợp mới:

SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

Sẵn sàng chuẩn bị cho kế hoạch gia hạn dịch vụ Subscriptions của bạn, liên hệ ViHoth Corporation để được cung cấp thông tin, báo giá và tư vấn mua hàng.

ViHoth Corporation

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Logopress là gì? Tổng quan, đặc điểm tính năng của phần mềm thiết kế khuôn dập Logopress.

  Với việc sử dụng phần mềm Logopress, các nhà thiết kế khuôn dập có thể nhanh chóng mô hình hóa dải 3D rắn thực sự một cách rất dễ dàng và hợp lý cho cả khuôn dập tiến và khuôn chuyển. Người dùng cũng dễ dàng nhìn và hiểu cách công cụ được tạo hình trong mô hình 3D hơn so với bản vẽ 2D.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển