Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...

100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS bản quyền và đang trong thời hạn Subscription đều có đặc quyền được miễn phí dùng thử.

SOLIDWORKS 2022 Beta làm việc thông minh hơn, nhanh hơn và cộng tác với nền tảng cloud 3DEXPERIENCE nhiều tiện ích hơn.

 • Bạn nghĩ sao khi với tất cả những công việc hiện có của bạn được đưa vào một quy trình làm việc mới với ít bước thực hiện hơn để bạn đi đến kết quả công việc? Đó là vì phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta làm việc thông minh hơn so với SOLIDWORKS 2021 và các phiên bản trước. Thật tuyệt vời phải không nào. Phiên bản mới này tạo ra sản phẩm tốt hơn trong khi nhiều tính năng về thiết kế chi tiết và lắp ghép, vẽ chi tiết, mô phỏng và quản lý dữ liệu sản phẩm. Tận dụng các khả năng mới như lập mô hình Hybrid và tạo các luồng bên ngoài được tiêu chuẩn hóa. Hưởng lợi từ những cải tiến về khả năng sử dụng đối với thanh phím tắt, cấu hình, dung sai hình học và hơn thế nữa.
 • Làm việc nhanh hơn – Hoàn thành nhiều việc hơn trong thời gian ngắn hơn với những cải tiến đáng kể về chất lượng và hiệu suất khi làm việc với các tổ hợp lớn, nhập các tệp STEP, IFC và DXF / DWG, trình bày chi tiết bản vẽ và quản lý dữ liệu sản phẩm của bạn. Tối ưu hóa hiệu suất lắp ghép tự động mà không cần lo lắng về các chế độ và cài đặt. Trải nghiệm môi trường đồ họa tự do nhanh nhất của SOLIDWORKS từ trước cho đến nay với chất lượng và phản hồi hiển thị được cải thiện.
 • Tăng khả năng cộng tác – SOLIDWORKS 2022 Beta cải thiện sự đổi mới và ra quyết định bằng cách kết nối với nền tảng 3DEXPERIENCE và tận dụng khả năng cộng tác của nó. Tăng lợi thế cạnh tranh của bạn bằng cách khai thác sức mạnh và bề rộng của danh mục 3DEXPERIENCE Works dựa trên đám mây. Các công cụ mở rộng này có thể giúp toàn bộ tổ chức của bạn trên các lĩnh vực thiết kế và kỹ thuật, mô phỏng, sản xuất và quản trị.

Một vài tính năng mới của phiên bản mới nhất hé lộ cùng bạn:

Chế độ predefined flat pattern views mới trong SOLIDWORKS 2022 Beta

SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

SOLIDWORKS Simulation 2022 với tính năng liên kết mới và kiểm soát lưới phức hợp mới:

SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

Sẵn sàng chuẩn bị cho kế hoạch gia hạn dịch vụ Subscriptions của bạn, liên hệ ViHoth Corporation để được cung cấp thông tin, báo giá và tư vấn mua hàng.

ViHoth Corporation

 

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Sản xuất nội thất gỗ chuyên nghiệp với SOLIDWORKS, SWOOD và Dell - Livestream 19.6.2021

  Việt Nam là nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn thứ hai ở khu vực châu Á - Thái Bình Dương và đứng thứ năm trên thế giới, sau Trung Quốc, Đức, Ý... Trong khi nguồn nguyên liệu hạn chế và thị trường còn nhiều triển vọng, các nhà sản xuất nội thất gỗ cần các giải pháp kỹ thuật tiên tiến để nâng cao giá trị sản phẩm.
  Chi tiết
 •  
   

  Logopress là gì? Tổng quan, đặc điểm tính năng của phần mềm thiết kế khuôn dập Logopress.

  Với việc sử dụng phần mềm Logopress, các nhà thiết kế khuôn dập có thể nhanh chóng mô hình hóa dải 3D rắn thực sự một cách rất dễ dàng và hợp lý cho cả khuôn dập tiến và khuôn chuyển. Người dùng cũng dễ dàng nhìn và hiểu cách công cụ được tạo hình trong mô hình 3D hơn so với bản vẽ 2D.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc sử dụng SolidCAM cho sản xuất quốc phòng

  Một đánh giá cạnh tranh đã được tiến hành giữa các phần mềm PowerMill, HyperMill, CATIA CAM và SolidCAM. Trung tâm Đổi mới Sáng tạo Hàn Quốc cuối cùng đã lựa chọn sử dụng SolidCAM...
  Chi tiết