Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt chính thức được phát hành

Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt của hãng: https://www.solidcam.com/vn/ Website chính thức đại diện phân phối SoliCAM tại Việt Nam: https://camsolutions.vn/

Hôm nay, ngày 10/5/2022 Website SolidCAM tiếng Việt đã chính thức phát hành phiên bản tiếng Việt trong tổng số 13 version các ngôn ngữ khác nhau được tập đoàn global lựa chọn và xây dựng.

Chi tiết công bố Website SolidCAM tiếng Việt

SolidCAM, phần mềm lập trình gia công CNC nổi tiếng thế giới, giải pháp CAM tiên tiến dẫn đầu với iMachining đã tạo nên cuộc cách mạng trong lĩnh vực gia công CNC từ năm 2011 đến nay vẫn chưa giải pháp CAM nào khác có thể vượt qua được – một sản phẩm trí tuệ tuyệt vời của người Do Thái!

Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt chính thức được phát hành

Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt chính thức ra mắt

 • Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt của hãng: https://www.solidcam.com/vn/
 • Website chính thức đại diện phân phối SoliCAM tại Việt Nam: https://camsolutions.vn/

ViHoth Corporation tự hào là đại diện phân phối của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam, cung cấp và hỗ trợ SolidCAM trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Hôm nay, ngày 10/5/2022 website SolidCAM đã chính thức phát hành phiên bản tiếng Việt trong tổng số 13 version các ngôn ngữ khác nhau được tập đoàn global lựa chọn và xây dựng. Việc có một website sản phẩm là điều bình thường. Tuy nhiên, đây là phiên bản website tiếng Việt đầu tiên trong số tất cả các thương hiệu phần mềm CAD/CAM mang tính chất global. Điều này đã nói lên rằng Việt Nam hiện là một thị trường CAD/CAM đáng chú ý. Điều này cũng nói lên nỗ lực và thành quả mà ViHoth đã xây dựng và phát triển trong gần 14 năm qua.

Việt Nam là một địa hạt của ngành gia công. iMachining SolidCAM chính là một chiếc chìa khóa quan trọng để thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành theo hướng: tiết kiệm chi phí sản xuất trong khi gia tăng năng suất, sản lượng, chất lượng và phát triển kinh doanh.

iMachining SolidCAM là bí quyết của cạnh tranh trong gia công

Trong các mục của phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt không thể không nhắc tới iMachining từ khi ra đời (năm 2011) đã làm cho tên tuổi của SolidCAM càng thêm nổi bật. SolidCAM trở thành giải pháp CAM có tốc độ tăng trưởng dẫn đầu và liên tục cho đến nay.

Tích hợp hoàn toàn trên SOLIDWORKS và Inventor Autodesk, hai giải pháp 3D CAD phổ biến giúp SolidCAM tập trung sức mạnh vào gia công CNC phay – tiện.

Hiệu quả gia công của SolidCAM iMachining thể hiện ở các điểm:

 • Rút ngắn thời chu kỳ gia công tới trên 70%
 • Tăng tuổi thọ, độ bền dao cụ 40 – 50%
 • Phát huy hiệu quả tính năng của hệ thống máy móc CNC và dao cụ
 • Tiết kiệm đáng kể chị phí trong khi tăng năng suất, sản lượng, chất lượng và phát triển kinh doanh.

Nhiều khách hàng của SolidCAM nói rằng iMachining chính là bí quyết cạnh tranh và tăng trưởng của họ, là “con gà đẻ trứng vàng”, rằng SolidCAM “đã trả tiền cho chính nó” với ý nghĩa về sức mạnh và hiệu quả giá trị của giải pháp CAM có một không hai này.

ViHoth Corporation

Website SolidCAM tiếng Việt – Đại diện phân phối SolidCAM chính hãng tại Việt Nam

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phiên bản Website SolidCAM tiếng Việt chính thức được phát hành
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thư mời hội nghị trực tuyến SOLIDCAM World 2022

  Hội nghị SOLIDCAM World 2022 cũng sẽ nói về các chức năng sắp ra mắt trong SolidCAM 2022, bao gồm các cải tiến của Hole Wizard, Hệ thống liên kết tọa độ, Cấu hình CAM Part, hỗ trợ U-axis & Collinear Axis, i Turning, Templates tự động  và Solid Cloud.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDCAM phần mềm gia công CNC phay tiện tốt nhất

  SolidCAM phần mềm gia công CNC phay tiện cung cấp gói phần mềm OEM tích hợp SOLIDWORKS và SolidCAM Milling/Turning giúp khách hàng có thể sở hữu trọn bộ công cụ thiết kế 3D và gia công CNC với chi phí tiết kiệm và hiệu quả cao cho gia công phay, tiện 2 trục, 3 trục, 4 trục hay 5 trục.
  Chi tiết
 •  
   

  Top 10 tính năng trong Solidworks 2023 3D Cad

  Phần mềm bản quyền Solidworks 2023 là cái tên quen thuộc tại thị trường thiết kế 3D Việt Nam do hãng Dassault System phát hành. Hiện hãng đã ra mắt những tính năng nổi bật của phiên bản và dự kiến ra mắt trong năm nay. Phần mềm SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2023 Dự kiến tính năng ra mắt cho ngành thiết kế 3D

  Hiện nay, đã có thông tin chính xác từ hãng về những tính năng dự kiến ra mắt trong phần mềm SOLIDWORKS 2023. Giải pháp SOLIDWORKS được tin dùng bởi rất nhiều kỹ sư và nhà thiết kế trong doanh nghiệp tại 80 quốc gia. Giải pháp giúp...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2023 Hội thảo ra mắt phần mềm SOLIDWORKS 2023

  Trân trọng kính mời Quý khách hàng tham dự Hội thảo Công nghệ SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2023.Kính gửi quý khách hàng!ViHoth Corp và SOLIDWORKS Dassault Systemes trân trọng mời Quý khách hàng tham dự SWID2023 cùng chúng tôi:Hội thảo...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng dẫn sử dụng ngoại tuyến với phần mềm 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS 

  Với 3DEXPERIENCE SOLIDWORKS, R2022x FD03 phiên bản mới ra mắt tháng 7 vừa qua, người dùng có thể trải nghiệm những tính năng ngoại tuyến tuyệt vời nhất của bản phát hành này. Bài viết dưới đây ViHoth sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển