Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm gia công CNC được lựa chọn Top 1 hiện nay

Phần mềm gia công CNC thực hiện tất cả các chức năng của bộ điều khiển CNC dựa trên phần cứng, bao gồm giao diện người-máy (HMI) và điều khiển đầu vào/đầu ra (I/O). Các hệ thống CNC dựa trên phần mềm khác nhau về chi phí, loại, tính...

Phần mềm gia công CNC thực hiện tất cả các chức năng của bộ điều khiển CNC dựa trên phần cứng, bao gồm giao diện người-máy (HMI) và điều khiển đầu vào/đầu ra (I/O). Các hệ thống CNC dựa trên phần mềm khác nhau về chi phí, loại, tính năng và ứng dụng.

Các tiêu chuẩn của phần mềm lập trình gia công CNC

Một phần mềm gia công CNC phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Phần mềm gia công CNC Top 1 hiện nay

Phần mềm gia công CNC Top 1 hiện nay

 • Nhiều tính năng sẵn có: Ví dụ: đối với phần mềm mô hình hóa, phần mềm đó cho phép tạo mô hình 2D hay 3D, có tích hợp CAM hay không và độ phức tạp của các mô hình mà nó cho phép đã được tính đến. Trong trường hợp của phần mềm mô phỏng, chúng tôi tập trung vào việc nó có thể mô phỏng bao nhiêu máy và bao nhiêu công cụ. Đối với phần mềm điều khiển, các tính năng như trực quan hóa quy trình điều khiển và giao diện người dùng theo thời gian thực là rất quan trọng.
 • Khả năng thích ứng: Đối với phần mềm điều khiển, điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng tốt giữa các chương trình hoạt động với các thẻ điều khiển khác nhau, cũng như công nghệ cắt nào mà chương trình có thể hoạt động.
 • Đánh giá và trải nghiệm người dùng tích cực thông qua thực tiễn trải nghiệm và ứng dụng.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ: Các nguồn trợ giúp chính thức hoặc không chính thức đều quan trọng, bao gồm dịch vụ khách hàng và khả năng đáp ứng, cơ hội học tập và sự tham gia của cộng đồng.

Do sự đa dạng của các loại máy móc và mục đích sử dụng, cách thức mã G-code được tạo và diễn giải bởi các máy CNC có thể khác nhau. Vì lý do này, chúng tôi sẽ phân chia các lựa chọn của mình dựa trên các cách tiếp cận khác nhau của chúng. Nhiều tùy chọn trong số này không chỉ đáp ứng được danh mục mà chúng được nhóm theo, nhưng chúng tôi đã sắp xếp chúng theo các tính năng mạnh nhất của chúng.

Xem thêm: Cách xuất G Code trong SolidCAM

Mô hình

Quá trình tạo mô hình là giai đoạn đầu tiên của bất kỳ dự án CNC nào, vì bạn cần một mô hình để cắt. Bạn có thể sử dụng các mô hình đã có sẵn hoặc tạo mô hình của riêng bạn. Đối với CNC, bạn có tùy chọn sử dụng mô hình 2D hoặc 3D.

Các mô hình 2D chỉ bao gồm bản vẽ của các phần cần cắt và đó là một kỹ thuật tốt khi tạo các phần sẽ được cắt ở cùng một độ cao. Mặt khác, mô hình 3D mang lại những lợi thế như có thể xem trước quá trình lắp ráp và làm việc với các độ sâu cắt khác nhau. Nó cũng cho phép các mô hình phức tạp hơn.

Tạo G-code và mô phỏng

G-Code trong SolidCAM

G-Code trong SolidCAM

Phần mềm mô phỏng CNC được giao nhiệm vụ hiển thị cho bạn bản mô tả ảo về máy của bạn. Nó đọc mã G để mô tả quy trình cắt sẽ như thế nào và kết quả cuối cùng sẽ ra sao. Điều này rất quan trọng vì nó có thể xác định các vấn đề trong mã G của bạn cũng như các cách để tối ưu hóa nó, giúp bạn tránh lãng phí tài liệu và thời gian cho một mô hình lỗi.

SolidCAM phần mềm tốt nhất cho lập trình gia công CNC phay tiện

Nếu như MasterCAM là phần mềm CAM mang tính nền tảng cho ngành gia công thế giới thì ngày nay, những phần mềm CAM tiên tiến khác đã phát triển kỹ thuật gia công CNC lên tầm cao mới. Điển hình trong số đó là phần mềm SolidCAM.

ViHoth đại lý phân phối SOLIDCAM tại Việt Nam

ViHoth đại lý phân phối SOLIDCAM tại Việt Nam

 • Phần mềm gia công CNC SolidCAM tích hợp hoàn toàn với SOLIDWORKS và Inventor là những phần mềm CAD 3D phổ biến. Kỹ sư lập trình làm việc trực tiếp trên môi trường 3D CAD, không cần chuyển đổi dữ liệu.
 • Công nghệ độc quyền Technology Wizard thông minh của iMachining SolidCAM là hệ thống CAM duy nhất sẽ đưa ra các phỏng đoán bằng cách điều chỉnh tự động các điều kiện cho giá trị gia công tối ưu. Với iMachining SolidCAM, người dùng chỉ cần 4 thiết lập: thông số máy, phôi, vật liệu, định nghĩa hình học. Phần mềm tự động tính toán tất cả: đường chạy, tốc độ, độ sâu, chiều dài me cắt…
 • Loại bỏ “cắt không”, SolidCAM thực hiện đường chạy dao theo kiểu “xoắn ốc biến hình”. Như tên gọi của nó, đường dẫn tiến hành theo một chuyển động lặp lại để giữ cho dao cụ hoạt động trong khi tránh những thay đổi đột ngột về hướng.
 • Lợi ích to lớn của SolidCAM mang lại cho khách hàng với sự hỗ trợ của công nghệ iMachining thông minh: tiết kiệm tới trên 70% thời gian chu kỳ gia công, tăng tuổi thọ, độ bền dao cụ 40 – 50%.
 • Khả năng gia công phá thô mạnh mẽ của SolidCAM chưa có phần mềm CNC nào có thể vượt qua được.
 • SolidCAM hiện là phần mềm gia công CNC tốt nhất cho lập trình gia công phay tiện kết hợp, phay tiện nâng cao và gia công kiểu Swiss.
 • SolidCAM dễ học, dễ sử dụng ngay cả với những người không có nhiều kiến thức về lập trình gia công.

Khi bạn mua một license phần mềm SolidCAM mới, bạn sẽ đươc cung cấp một bộ post phù hợp cho máy gia công của bạn của bạn.

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  WebAssembly là gì? Wasmtime và WASM trên máy chủ

  WebAssembly là một ngôn ngữ giống như hợp ngữ cấp thấp với định dạng nhị phân chạy trong các trình duyệt web hiện đại. Do đó, các chương trình WebAssembly có thể hoạt động ở tốc độ gần như nguyên gốc, cho phép tạo ra các ứng dụng mới và thú vị cho các ứng dụng web client từ các ứng dụng giống như máy tính để bàn, trình giả lập, trò chơi video hiệu suất cao, trình chỉnh sửa ảnh, v.v…
  Chi tiết
 •  
   

  SolidCAM support đã có mặt tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

  Trong quá trình tiếp cận sử dụng SolidCAM bạn gặp những khó khăn không biết bắt đầu từ đâu ViHoth SolidCAM support sẽ giúp bạn và cam kết có đội ngũ hỗ trợ tốt nhất trong doanh nghiệp để giúp bạn bắt kịp tốc độ với các sản phẩm và...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển