Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Phần mềm gia công CNC được lựa chọn Top 1 hiện nay

Phần mềm gia công CNC thực hiện tất cả các chức năng của bộ điều khiển CNC dựa trên phần cứng, bao gồm giao diện người-máy (HMI) và điều khiển đầu vào/đầu ra (I/O). Các hệ thống CNC dựa trên phần mềm khác nhau về chi phí, loại, tính...

Phần mềm gia công CNC thực hiện tất cả các chức năng của bộ điều khiển CNC dựa trên phần cứng, bao gồm giao diện người-máy (HMI) và điều khiển đầu vào/đầu ra (I/O). Các hệ thống CNC dựa trên phần mềm khác nhau về chi phí, loại, tính năng và ứng dụng.

Các tiêu chuẩn của phần mềm lập trình gia công CNC

Một phần mềm gia công CNC phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Phần mềm gia công CNC được lựa chọn Top 1 hiện nay

Phần mềm gia công CNC Top 1 hiện nay

 • Nhiều tính năng sẵn có: Ví dụ: đối với phần mềm mô hình hóa, phần mềm đó cho phép tạo mô hình 2D hay 3D, có tích hợp CAM hay không và độ phức tạp của các mô hình mà nó cho phép đã được tính đến. Trong trường hợp của phần mềm mô phỏng, chúng tôi tập trung vào việc nó có thể mô phỏng bao nhiêu máy và bao nhiêu công cụ. Đối với phần mềm điều khiển, các tính năng như trực quan hóa quy trình điều khiển và giao diện người dùng theo thời gian thực là rất quan trọng.
 • Khả năng thích ứng: Đối với phần mềm điều khiển, điều quan trọng là phải tìm được sự cân bằng tốt giữa các chương trình hoạt động với các thẻ điều khiển khác nhau, cũng như công nghệ cắt nào mà chương trình có thể hoạt động.
 • Đánh giá và trải nghiệm người dùng tích cực thông qua thực tiễn trải nghiệm và ứng dụng.
 • Hỗ trợ mạnh mẽ: Các nguồn trợ giúp chính thức hoặc không chính thức đều quan trọng, bao gồm dịch vụ khách hàng và khả năng đáp ứng, cơ hội học tập và sự tham gia của cộng đồng.

Do sự đa dạng của các loại máy móc và mục đích sử dụng, cách thức mã G-code được tạo và diễn giải bởi các máy CNC có thể khác nhau. Vì lý do này, chúng tôi sẽ phân chia các lựa chọn của mình dựa trên các cách tiếp cận khác nhau của chúng. Nhiều tùy chọn trong số này không chỉ đáp ứng được danh mục mà chúng được nhóm theo, nhưng chúng tôi đã sắp xếp chúng theo các tính năng mạnh nhất của chúng.

Xem thêm: Cách xuất G Code trong SolidCAM

Mô hình

Quá trình tạo mô hình là giai đoạn đầu tiên của bất kỳ dự án CNC nào, vì bạn cần một mô hình để cắt. Bạn có thể sử dụng các mô hình đã có sẵn hoặc tạo mô hình của riêng bạn. Đối với CNC, bạn có tùy chọn sử dụng mô hình 2D hoặc 3D.

Các mô hình 2D chỉ bao gồm bản vẽ của các phần cần cắt và đó là một kỹ thuật tốt khi tạo các phần sẽ được cắt ở cùng một độ cao. Mặt khác, mô hình 3D mang lại những lợi thế như có thể xem trước quá trình lắp ráp và làm việc với các độ sâu cắt khác nhau. Nó cũng cho phép các mô hình phức tạp hơn.

Tạo G-code và mô phỏng

Phần mềm gia công CNC được lựa chọn Top 1 hiện nay

G-Code trong SolidCAM

Phần mềm mô phỏng CNC được giao nhiệm vụ hiển thị cho bạn bản mô tả ảo về máy của bạn. Nó đọc mã G để mô tả quy trình cắt sẽ như thế nào và kết quả cuối cùng sẽ ra sao. Điều này rất quan trọng vì nó có thể xác định các vấn đề trong mã G của bạn cũng như các cách để tối ưu hóa nó, giúp bạn tránh lãng phí tài liệu và thời gian cho một mô hình lỗi.

SolidCAM phần mềm tốt nhất cho lập trình gia công CNC phay tiện

Nếu như MasterCAM là phần mềm CAM mang tính nền tảng cho ngành gia công thế giới thì ngày nay, những phần mềm CAM tiên tiến khác đã phát triển kỹ thuật gia công CNC lên tầm cao mới. Điển hình trong số đó là phần mềm SolidCAM.

Phần mềm gia công CNC được lựa chọn Top 1 hiện nay

ViHoth đại lý phân phối SOLIDCAM tại Việt Nam

 • Phần mềm gia công CNC SolidCAM tích hợp hoàn toàn với SOLIDWORKS và Inventor là những phần mềm CAD 3D phổ biến. Kỹ sư lập trình làm việc trực tiếp trên môi trường 3D CAD, không cần chuyển đổi dữ liệu.
 • Công nghệ độc quyền Technology Wizard thông minh của iMachining SolidCAM là hệ thống CAM duy nhất sẽ đưa ra các phỏng đoán bằng cách điều chỉnh tự động các điều kiện cho giá trị gia công tối ưu. Với iMachining SolidCAM, người dùng chỉ cần 4 thiết lập: thông số máy, phôi, vật liệu, định nghĩa hình học. Phần mềm tự động tính toán tất cả: đường chạy, tốc độ, độ sâu, chiều dài me cắt…
 • Loại bỏ “cắt không”, SolidCAM thực hiện đường chạy dao theo kiểu “xoắn ốc biến hình”. Như tên gọi của nó, đường dẫn tiến hành theo một chuyển động lặp lại để giữ cho dao cụ hoạt động trong khi tránh những thay đổi đột ngột về hướng.
 • Lợi ích to lớn của SolidCAM mang lại cho khách hàng với sự hỗ trợ của công nghệ iMachining thông minh: tiết kiệm tới trên 70% thời gian chu kỳ gia công, tăng tuổi thọ, độ bền dao cụ 40 – 50%.
 • Khả năng gia công phá thô mạnh mẽ của SolidCAM chưa có phần mềm CNC nào có thể vượt qua được.
 • SolidCAM hiện là phần mềm gia công CNC tốt nhất cho lập trình gia công phay tiện kết hợp, phay tiện nâng cao và gia công kiểu Swiss.
 • SolidCAM dễ học, dễ sử dụng ngay cả với những người không có nhiều kiến thức về lập trình gia công.

Khi bạn mua một license phần mềm SolidCAM mới, bạn sẽ đươc cung cấp một bộ post phù hợp cho máy gia công của bạn của bạn.

ViHoth Corporation – Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại diện phân phối ủy quyền của hãng phần mềm SolidCAM tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: +84-24-3797 0256 – Hotline: 0982 018 497 – Email: info@vihoth.com

Website: https://www.camsolutions.vn | https://www.vihoth.com

 

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Phần mềm gia công CNC được lựa chọn Top 1 hiện nay
VIHOTH CORP

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  WebAssembly là gì? Wasmtime và WASM trên máy chủ

  WebAssembly là một ngôn ngữ giống như hợp ngữ cấp thấp với định dạng nhị phân chạy trong các trình duyệt web hiện đại. Do đó, các chương trình WebAssembly có thể hoạt động ở tốc độ gần như nguyên gốc, cho phép tạo ra các ứng dụng mới và thú vị cho các ứng dụng web client từ các ứng dụng giống như máy tính để bàn, trình giả lập, trò chơi video hiệu suất cao, trình chỉnh sửa ảnh, v.v…
  Chi tiết
 •  
   

  SolidCAM support đã có mặt tại Việt Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn

  Trong quá trình tiếp cận sử dụng SolidCAM bạn gặp những khó khăn không biết bắt đầu từ đâu ViHoth SolidCAM support sẽ giúp bạn và cam kết có đội ngũ hỗ trợ tốt nhất trong doanh nghiệp để giúp bạn bắt kịp tốc độ với các sản phẩm và...
  Chi tiết
 •  
   

  Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

  Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các Doanh nghiệp đã mua phần mềm SOLIDWORKS, hãng SOLIDWORKS vừa ra chính sách giá tốt nhất cho Khách hàng từ trước đến nay, chỉ với chi phí 41 triệu, ngân sách đầu tư ban đầu giảm gần 60% so...
  Chi tiết
 •  
   

  Thư mời tham dự ngày hội SOLIDWORKS Innovation Day 2024

  SOLIDWORKS Innovation Day 2024 là một trong những sự kiện lớn nhất trong năm quy tụ các chuyên gia hàng đầu về phần mềm SolidWorks trong và ngoài nước. Đây là sự kiện về phần mềm SolidWorks có quy mô lớn nhất tại Việt Nam. SolidWorks...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth tại sự kiện SolidCAM World 2023

  SolidCAM World 2023 được tổ chức tại Istanbul - Thổ Nhĩ Kỳ do hãng SolidCAM tổ chức hàng năm. Trong sự kiện này, ViHoth cũng tham gia với tư cách là một trong những đại lý của SolidCAM trên toàn thế giới. Sự kiện SolidCAM World...
  Chi tiết
 •  
   

  Cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023 thông tin mới nhất

  Nhằm giảm thiểu những bất cập không đáng có và tối đa hóa khả năng của hệ thống phần cứng. ViHoth Solutions tổng hợp biên soạn những hướng dẫn cấu hình máy tính cài SOLIDWORKS 2023, lưu ý hay đề xuất để hỗ trợ doanh nghiệp, người dùng...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển