Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Hướng dẫn cài đặt chi tiết SolidWorks 2024

SolidWorks 2024 là phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm SolidWorks. Đây là phần mềm dùng để thiết kế đồ họa 3D nổi tiếng dành cho các kỹ sư có khí chế tạo sản phẩm công nghiệp. Vậy có thể cài phần mềm SolidWorks như thế nào? Theo...

SolidWorks 2024 là phiên bản cập nhật mới nhất của phần mềm SolidWorks. Đây là phần mềm dùng để thiết kế đồ họa 3D nổi tiếng dành cho các kỹ sư có khí chế tạo sản phẩm công nghiệp. Vậy có thể cài phần mềm SolidWorks như thế nào? Theo dõi hướng dẫn cài SolidWorks 2024 chi tiết dưới đây. 

Lợi ích của việc cài SolidWorks 2024 đúng cách

Cài đặt đúng phần mềm SolidWorks 2024 giúp người dùng có trải nghiệm làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian. 

Khi thực hiện cài đặt phần mềm chính xác sẽ đảm bảo rằng phần mềm hoạt động ổn định và tương thích tốt với hệ thống máy tính. Điều này giúp tránh được các sự cố không mong muốn trong quá trình làm việc. Đảm bảo người dùng tận dụng toàn bộ tính năng của phần mềm mà không gặp trở ngại. 

Việc cài đặt phần mềm chính xác cũng giúp tối ưu hóa hiệu suất làm việc. Phiên bản 2024 mang đến nhiều tính năng mới, nhưng để có trải nghiệm tốt nhất thì cần phải cài đặt chính xác. 

Tuân thủ hướng dẫn cài đặt phần mềm sẽ đảm bảo được việc tích hợp dữ liệu và thông tin mạch lạc. Điều này giúp người dùng quản lý dự án dễ dàng hơn và chia sẻ dữ liệu thuận tiện. 

Ưu điểm của SolidWorks 2024

Ưu điểm của SolidWorks 2024

Ưu điểm của SolidWorks 2024

 • Thiết kế giao diện trực quan: Phần mềm SolidWorks được trang bị giao diện trực quan, dễ nhìn và hỗ trợ tốt cho người dùng mới làm quen với các thiết kế sản phẩm trong ngành kỹ thuật, công nghiệp. 
 • Xử lý nhanh chóng: SolidWorks có thể xử lý các thành phần trong phần mềm nhanh chóng, đơn giản. 
 • Thiết kế khuôn dễ dàng: Với SolidWorks người dùng sẽ dễ dàng trong việc tách khuôn, chia lõi khuôn hay lắp ráp và mô phỏng khuôn,… 

Yêu cầu hệ thống cài Solidworks 2024

 • Hệ điều hành: Windows 64-bit, Intel hoặc AMD
 • CPU: Dùng tối thiểu xử lý Intel core 2 Duo cho máy cấu hình 32 bit và 64 bit.
 • RAM: Nên dùng RAM tối thiểu 16GB. 
 • Card đồ họa: NVIDIA Quadro P600 cao cấp, P1000/2000 (tầm trung), P4000 (cao cấp), WX 4100 (tầm trung), AMD Radeon Pro WX 3100 hoặc WX4100 (tầm trung).
 • Ổ cứng: Ổ SSD được khuyên dùng để có hiệu suất tối ưu.

Xem thêm: Cấu hình cài SolidWorks 2024 mới nhất ViHoth

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Solidworks 2024 

Để đảm bảo việc cài đặt SolidWorks 2024 thành công bạn cần chú ý update hết các cập nhật trong windows, tắt windows security và kết nối mạng.. 

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Solidworks 2024

Hướng dẫn cài đặt chi tiết Solidworks 2024

Khởi động quá trình cài đặt

Tải tập tin Solidworks 2024 về máy và chạy tập tin cài đặt đã tải về. Khi giao diện xuất hiện thì lựa chọn “bắt đầu” để khởi chạy quá trình cài đặt được chính xác. 

Chọn ngôn ngữ, vị trí cài đặt SolidWorks

Trong bước này, bạn cần chọn ngôn ngữ ưa thích cho quá trình cài đặt và xác định vị trí lưu trữ cài đặt phần mềm. Đảm bảo ngôn ngữ bạn chọn thoải mái và vị trí phù hợp, tránh các xung đột với tập tin khác trên máy tính. 

Điều kiện và điều khoản cài đặt

Xem và xác nhận các điều khoản và điều kiện của quá trình cài đặt. Điều này đảm bảo bạn đồng ý với các điều kiện và cam kết của việc cài đặt SolidWorks 2024.

Chọn thành phần cài đặt

Đến bước này, bạn có thể lựa chọn các thành phần cụ thể mà mình muốn cài đặt. Chọn các tính năng và ứng dụng mà mình thường sử dụng, đảm bảo không phải cài đặt những thứ không cần thiết. 

Tùy chọn khác và đường dẫn lưu trữ

Ở bước này, bạn có thể thiết lập các tùy chọn bổ sung cho cài đặt. Điều này bao gồm cả việc xác định đường dẫn lưu trữ dữ liệu liên quan đến SolidWorks 2024.

Kiểm tra lại và hoàn tất cài đặt

Trước khi hoàn tất, hãy kiểm tra lại tất cả các thiết lập bạn đã chọn. Khi bạn đã chắc chắn mọi thứ đúng như ý, bắt đầu quá trình cài đặt. Khi hoàn thành cài đặt SolidWorks bạn sẽ nhận được thông báo xác nhận.

Với hướng dẫn cài đặt chi tiết Solidworks 2024 trên đây chắc chắn bạn sẽ biết cách cài đặt phần mềm đúng cách và hiệu quả. Hãy đảm bảo thực hiện đúng các bước để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn cần hướng dẫn hay tư vấn thêm hãy liên hệ với ViHoth để được hỗ trợ miễn phí nhé.

Mua SolidWorks bản quyền chính hãng tại: Có ngay bản nâng cấp SOLIDWORKS 2024 chỉ từ 41 triệu

 • Tác giả
 • Bài viết mới
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Cấu hình cài SolidWorks 2024 mới nhất ViHoth

  Phần mềm SolidWorks sắp ra mắt phiên bản mới 2024 với nhiều tính năng ưu việt hơn. Vậy máy tính cần có cấu hình như nào để sử dụng SolidWorks 2024 hiệu quả nhất? Tham khảo ngay cấu hình cài SolidWorks 2024 mà ViHoth Solutions tổng...
  Chi tiết
 •  
   

  Giá bản quyền Solidworks 2024 ưu đãi lớn từ đại lý chính hãng

  Giá bản quyền Solidworks 2024 bao nhiêu? Nên mua phần mềm SolidWorks ở đâu để có giá và chính sách hậu mãi tốt nhất. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết về giá phần mềm Solidworks và nhận được báo giá tốt nhất.Bộ phần...
  Chi tiết
 •  
   

  ViHoth Solutions ký kết hợp tác chiến lược với SSPACE

  Ngày 10/5/2024, Lễ ký kết hợp tác giữa ViHoth Solutions và Công ty TNHH Giải pháp và Dịch vụ SSPACE đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác mở ra nhiều cơ hội và giải pháp chiến lược về đào tạo cho các phần mềm SOLIDWORKS, SolidCAM,...
  Chi tiết
 •  
   

  PHẦN MỀM THIẾT KẾ QUANG HỌC ADD-IN TRÊN SOLIDWORKS

  Apex là phần mềm thiết kế quang học và mô phỏng quang học add-in trên SOLIDWORKS 3D CAD. APEX kết hợp sức mạnh của mô hình hình học SOLIDWORKS với độ chính xác và chặt chẽ cần thiết để tạo nguyên mẫu ảo của hệ thống quang học. Các...
  Chi tiết
 •  
   

  Hội thảo SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Thủy Lợi

  Tiếp nối cho sự thành công của sự kiện tại các trường Đại học, Cao đẳng. Tháng 5 này ViHoth mang đến cơ hội khám phá tuyệt vời cho các bạn sinh viên qua buổi hội thảo “Các Giải pháp Công nghệ từ Thiết kế đến Gia công, Ứng dụng thực...
  Chi tiết
 •  
   

  Hướng Dẫn Tạo Phôi 3D STL trong SolidCAM

  Khi cần lập trình các chi tiết lớn cần sử dụng nhiều chiến lược thì dung lượng file sẽ tăng lên, thời gian tính toán cũng tăng lên. Vì vậy mà ta có thể sử dụng cách tách riêng chương trình gia công thô và tinh. Cùng tìm hiểu cách tạo...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển