Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

Datalore JetBrains là công cụ dữ liệu khoa học trực tuyến nổi bật của JetBrains hỗ trợ tìm kiếm và cộng tác dữ liệu cho các dự án phát triển của bạn và doanh nghiệp.

Trong tháng 12/2020 này, JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển tiến tiến nhất thế giới, dành tặng 1000 cơ hội đăng ký download Datalore JetBrains Professional license thời hạn 3 tháng cho những người đăng ký nhanh tay nhất.

Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

Phần mềm Datalore của hãng JetBrains được phát hành chính thức vào năm 2018 là một công cụ khoa học dữ liệu trực tuyến thông minh – ViHoth.

Datalore là gì? – Sổ tay khoa học dữ liệu trực tuyến với hỗ trợ mã hóa thông minh.

Datalore là một sản phẩm của JetBrains được phát hành chính thức vào năm 2018. Phần mềm là một công cụ tuyệt vời cho bất cứ các nhà lập trình và phát triển chuyên nghiệp trong việc tìm kiếm dữ liệu, hợp tác nhóm và nhiều hơn thế.

1000 license Datalore JetBrains Professional  sẵn sàng cho những ai nhanh tay đăng ký cài đặt phần mềm – cơ hội trải nghiệm Datalore miễn phí duy nhất trong tháng 12 này với thời hạn lên tới 3 tháng.

>> ĐĂNG KÝ DOWNLOAD DATALORE 

 

Datalore online không cần download

Trong Datalore, tất cả các tính toán được thực hiện trên đám mây. Để chạy mã Python và Kotlin, bạn chỉ cần mở trình duyệt, đăng ký tại datalore.jetbrains.com và tạo Notebook đầu tiên của mình. Không cần thiết lập bổ sung. Các thư viện khoa học dữ liệu hàng đầu đã được cài đặt sẵn trong phần mềm Datalore.

Được thiết kế cho Khoa học Dữ liệu

Datalore được thiết kế để giúp các nhà khoa học và phân tích dữ liệu hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Với Datalore, bạn có thể:

 • Thu thập và khám phá dữ liệu
 • Tạo mô hình máy học và học sâu
 • Hình dung kết quả và chia sẻ chúng với những người khác

Datalore hoạt động với Notebook

Bạn có thể nhập và xuất .ipynb và .datalore Notebook. Để chạy mã, bạn có thể chọn giữa nhân Ipython, nhân Datalore thử nghiệm và nhân Zeppelin.

Bên trong trình chỉnh sửa mã của Datalore, bạn có hỗ trợ Markdown và LaTex, cho phép văn bản truyền đạt suy nghĩ của bạn hiệu quả hơn.

Chúng tôi cũng đã làm việc trên giao diện của Notebooks và giới thiệu:

 • Chế độ Distraction free và tùy chọn “Split view”.
 • Cell-toolbar để nhanh chóng thêm Markdown và Code cell.
 • Cell context-menu để tạo mục lục, truy cập Variable viewer, v.v…

Datalore đi kèm với hỗ trợ mã hóa thông minh

Có lẽ một trong những tính năng tốt nhất của phần mềm Datalore là hỗ trợ mã hóa của nó được “derived” từ phần mềm PyCharm.

Chúng tôi thực sự tin rằng các tùy chọn hoàn thành mã, sửa nhanh, tự động nhập, đổi tên và định dạng lại sẽ giúp trải nghiệm viết mã của bạn hiệu quả hơn.

Và đây là một điều nữa không được đề cập trong mô tả của Datalore nhưng vẫn quan trọng: Datalore được thiết kế cho cả công việc cá nhân và nhóm.

Làm việc theo nhóm trong Datalore

Có một số cách bạn có thể cộng tác với đồng nghiệp bằng cách sử dụng Datalore:

 • Xuất bản Notebook của bạn để làm việc với nhóm của bạn trong thời gian thực
 • Xuất bản Notebook của bạn và chia sẻ chúng theo liên kết để nhận được nhận xét
 • Chia sẻ toàn bộ không gian làm việc với nhiều Notebook và Datasets
 • Xuất bản PyCharm Notebooks bằng cách sử dụng plugin Datalore để chỉnh sửa và cộng tác thêm với nhóm của bạn.

 

ViHoth Corporation

Đại lý bán bản quyền phần mềm Datalore JetBrains chính hãng

Hotline: 0982 018 497

Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế chi tiết máy trong SOLIDWORKS 2021 có gì mới?

  Để trả lời những thách thức cạnh tranh, các nhà sản xuất cần giải pháp một cách nhanh chóng và trong khả năng ngân sách. Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp đầy đủ các công cụ mô hình hóa, mô phỏng, trực quan hóa và truyền thông tích hợp mà các nhà sản xuất máy móc công nghiệp và thiết bị nặng cần để thiết kế các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn - và với chi phí thấp hơn.
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Dấu ấn 10 năm ViHoth và SOLIDWORKS tại Việt Nam

  Ngày 11.11.2021 đúng 10 năm 10 tháng 10 ngày kể từ khi ViHoth Corporation trở thành đại lý phân phối ủy quyền chính thức của SOLIDWORKS tại Việt Nam. Nhân sự kiện này, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã đồng hành và ủng hộ ViHoth và SOLIDWORKS trong suốt thời gian vừa qua.
  Chi tiết
 •  
   

  Mua SOLIDWORKS 2022 bản mới nhất giá giảm... sốc!

  Cơ hội lớn có một không hai mua phần mềm SOLIDWORKS 2022, bộ công cụ thiết kế 3D giá trị với chi phí tiết kiệm 1/4 so với thông thường.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết