Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần

Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

Datalore JetBrains là công cụ dữ liệu khoa học trực tuyến nổi bật của JetBrains hỗ trợ tìm kiếm và cộng tác dữ liệu cho các dự án phát triển của bạn và doanh nghiệp.

Trong tháng 12/2020 này, JetBrains, hãng phần mềm cung cấp các công cụ lập trình và phát triển tiến tiến nhất thế giới, dành tặng 1000 cơ hội đăng ký download Datalore JetBrains Professional license thời hạn 3 tháng cho những người đăng ký nhanh tay nhất.

Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí

Phần mềm Datalore của hãng JetBrains được phát hành chính thức vào năm 2018 là một công cụ khoa học dữ liệu trực tuyến thông minh – ViHoth.

Datalore là gì? – Sổ tay khoa học dữ liệu trực tuyến với hỗ trợ mã hóa thông minh.

Datalore là một sản phẩm của JetBrains được phát hành chính thức vào năm 2018. Phần mềm là một công cụ tuyệt vời cho bất cứ các nhà lập trình và phát triển chuyên nghiệp trong việc tìm kiếm dữ liệu, hợp tác nhóm và nhiều hơn thế.

1000 license Datalore JetBrains Professional  sẵn sàng cho những ai nhanh tay đăng ký cài đặt phần mềm – cơ hội trải nghiệm Datalore miễn phí duy nhất trong tháng 12 này với thời hạn lên tới 3 tháng.

>> ĐĂNG KÝ DOWNLOAD DATALORE 

 

Datalore online không cần download

Trong Datalore, tất cả các tính toán được thực hiện trên đám mây. Để chạy mã Python và Kotlin, bạn chỉ cần mở trình duyệt, đăng ký tại datalore.jetbrains.com và tạo Notebook đầu tiên của mình. Không cần thiết lập bổ sung. Các thư viện khoa học dữ liệu hàng đầu đã được cài đặt sẵn trong phần mềm Datalore.

Được thiết kế cho Khoa học Dữ liệu

Datalore được thiết kế để giúp các nhà khoa học và phân tích dữ liệu hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày của họ.

Với Datalore, bạn có thể:

 • Thu thập và khám phá dữ liệu
 • Tạo mô hình máy học và học sâu
 • Hình dung kết quả và chia sẻ chúng với những người khác

Datalore hoạt động với Notebook

Bạn có thể nhập và xuất .ipynb và .datalore Notebook. Để chạy mã, bạn có thể chọn giữa nhân Ipython, nhân Datalore thử nghiệm và nhân Zeppelin.

Bên trong trình chỉnh sửa mã của Datalore, bạn có hỗ trợ Markdown và LaTex, cho phép văn bản truyền đạt suy nghĩ của bạn hiệu quả hơn.

Chúng tôi cũng đã làm việc trên giao diện của Notebooks và giới thiệu:

 • Chế độ Distraction free và tùy chọn “Split view”.
 • Cell-toolbar để nhanh chóng thêm Markdown và Code cell.
 • Cell context-menu để tạo mục lục, truy cập Variable viewer, v.v…

Datalore đi kèm với hỗ trợ mã hóa thông minh

Có lẽ một trong những tính năng tốt nhất của phần mềm Datalore là hỗ trợ mã hóa của nó được “derived” từ phần mềm PyCharm.

Chúng tôi thực sự tin rằng các tùy chọn hoàn thành mã, sửa nhanh, tự động nhập, đổi tên và định dạng lại sẽ giúp trải nghiệm viết mã của bạn hiệu quả hơn.

Và đây là một điều nữa không được đề cập trong mô tả của Datalore nhưng vẫn quan trọng: Datalore được thiết kế cho cả công việc cá nhân và nhóm.

Làm việc theo nhóm trong Datalore

Có một số cách bạn có thể cộng tác với đồng nghiệp bằng cách sử dụng Datalore:

 • Xuất bản Notebook của bạn để làm việc với nhóm của bạn trong thời gian thực
 • Xuất bản Notebook của bạn và chia sẻ chúng theo liên kết để nhận được nhận xét
 • Chia sẻ toàn bộ không gian làm việc với nhiều Notebook và Datasets
 • Xuất bản PyCharm Notebooks bằng cách sử dụng plugin Datalore để chỉnh sửa và cộng tác thêm với nhóm của bạn.

 

ViHoth Corporation

Đại lý bán bản quyền phần mềm Datalore JetBrains chính hãng

Hotline: 0982 018 497

Email: media@vihoth.com

 • Tác giả
 • Bài viết mới
Đăng ký download Datalore JetBrains Professional: 1000 license miễn phí
VIHOTH SOLUTIONS

ViHoth đại lý phân phối phần mềm SOLIDWORKS tại Việt Nam. Hơn 11 năm đồng hành và cùng các doanh nghiệp phát triển chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp, hỗ trợ kĩ thuật nhanh chóng, chuyên nghiệp. ViHoth luôn là đại lý SolidWorks uy tín nhất với đội ngũ kỹ thuật lâu năm dày dặn kinh nghiệm.
ViHoth cũng là đại diện phân phối của hãng SolidCAM. Với đội ngũ chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản từ chính hãng với các chứng chỉ Professional về gia công 2D - 5D, gia công phay-tiện nâng cao, Post Processor và các chứng chỉ chuyên nghiệp khác để có thể hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả các giải pháp SolidCAM 5 trục.
Giấy chứng nhận đăng ký thành lập ngày 18/7/2008 do Sở Kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp.
MST: 0102824729


 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  Thiết kế chi tiết máy trong SOLIDWORKS 2021 có gì mới?

  Để trả lời những thách thức cạnh tranh, các nhà sản xuất cần giải pháp một cách nhanh chóng và trong khả năng ngân sách. Phần mềm SOLIDWORKS cung cấp đầy đủ các công cụ mô hình hóa, mô phỏng, trực quan hóa và truyền thông tích hợp mà các nhà sản xuất máy móc công nghiệp và thiết bị nặng cần để thiết kế các sản phẩm tốt hơn nhanh hơn - và với chi phí thấp hơn.
  Chi tiết
 •  
   

  Bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, giá tốt

  Artisan là phần mềm render cực đẹp cho thiết kế CAD với chi phí rất phải chăng. ViHoth Corporation là địa chỉ bán phần mềm Artisan bản quyền chính hãng, một thương hiệu nhà cung cấp phần mềm bản quyền tại Việt Nam uy tín lâu năm, đối tác tin cậy của bạn.
  Chi tiết
 •  
   

  Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM tại Đại học Hải Phòng

  Tiếp nối cho các Seminar SOLIDWORKS và SolidCAM đã tổ chức thành công tại nhiều doanh nghiệp và các trường đại học trên cả nước. Lần này, ViHoth kết hợp với Đại học Hải Phòng trong seminar về SOLIDWORKS và SolidCAM, mang đến cho các bạn sinh viên những kiến thức, kỹ năng cần thiết khi sử dụng phần mềm, đáp ứng tốt nhất cho công việc. 
  Chi tiết
 •  
   

  Thông báo lịch nghỉ tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

  Kính gửi Quý khách hàng, Công ty đối tác và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty ViHoth!Lời đầu tiên, ViHoth xin gửi đến lời cảm ơn tới toàn thể Quý khách hàng, đối tác và CBNV với sự đồng hành trong suốt một năm 2023 vừa qua. Sự tin...
  Chi tiết
 •  
   

  Trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ trong SolidCAM

  Đường chạy dao bao gồm nhiều chuyển động khác nhau như đường dao, đường ra vào dao, đường liên kết dao,...Cùng tìm hiểu cách trực quan hóa đường chạy dao và thời gian chu kỳ cho...
  Chi tiết
 •  
   

  Khái niệm cơ bản về gia công CNC

  Gia công CNC là một quy trình sản xuất sử dụng hệ điều khiển  (CNC) để tự động điều khiển chuyển động của dụng cụ cắt. Điều này cho phép gia công chính xác các bộ phận...
  Chi tiết

Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Liên hệ
Họ và tên
Điện thoại *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
Mã giảm giá
Phí vận chuyển