Công ty Cổ phần Công nghệ 3C Việt Nam – Thành viên đại lý của ViHoth Corporation

Ngày 22.6.2020, công ty ViHoth Corporation đã ký hợp đồng chính thức với Công ty Cổ phần Công nghệ 3C Việt Nam, cấp quyền đại lý đối với một số các sản phẩm mà ViHoth hiện phân phối.

vihoth-phan-phoi-phan-mem-ban-quyen-uy-tin-viet-nam

ViHoth Corporation là thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phân phối bản quyền phần mềm, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam với danh mục các sản phẩm nổi bật sau:

GstarCAD là giải pháp phần mềm thiết kế CAD 2D và CAD 3D tương thích với định dạng DWG, tương thích hai chiều với phần mềm AutoCAD. Ưu điểm nổi bật của GstarCAD là bộ cài dung lượng nhẹ, tốc độ thiết kế nhanh ngay cả trên máy tính có cấu hình không cao. GstarCAD cung cấp các tính năng chuyên nghiệp về CAD với giao diện Classical gần gũi và thân thiện với người dùng CAD lâu năm cũng như giao diện Ribbon cho những người dùng thích trải nghiệm mới và tăng tốc thiết kế.

SolidCAM là phần mềm gia công CAM tiên tiến nhất hiện nay với công nghệ iMachining mang tính đột phá, rút ngắn chu kỳ gia công thông thường tới hơn 70%. iMachining tự động tính toán đường chạy dao tối ưu, mô phỏng, loại bỏ va chạm trước khi gia công, tối ưu hóa chiều dài lưỡi cắt, tính toán phân bổ lực cắt giúp tối ưu dao cụ. Không phải ngẫu nhiên, nhiều khách hàng của SolidCAM nói rằng “SolidCAM đã trả tiền cho chính nó” để nói tới hiệu quả vượt trội và tác dụng của SolidCAM iMachining tới hiệu suất, chất lượng và năng suất trong gia công. SolidCAM phù hợp với hầu hết các loại máy CNC phổ biến trên thị trường, kể cả các loại máy CNC cũ.

SolidPlant – Giải pháp add-on hoàn toàn trên SOLIDWORKS 3D CAD. SolidPlant kết hợp với SOLIDWORKS 3D CAD tạo thành một bộ công cụ đáng mơ ước cho bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế kết cấu, nhà máy.

3DQuickPress, 3DQuickMold, 3DQuicStrip là các giải pháp add-on trên phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ thiết kế khuôn, khuôn dập, khuôn dập liên hoàn, khuôn điện cực. Các nhà thiết kế khuôn đánh giá các giải pháp thiết kế khuôn của 3DquickTools là bộ công cụ chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Geomagic for SOLIDWORKS: Là giải pháp thiết kế ngược add-on trên SOLIDWORKS 3D CAD, kết hợp với máy in 3D sẽ là bộ công cụ tuyệt vời cho phát triển sản phẩm mới.

Radmin, RealVNC là những phần mềm điều khiển máy tính từ xa với tính bảo mật cao. Các doanh nghiệp, tổ chức, trường học, ngân hàng, bệnh viện… đều có thể áp dụng Radmin để thực hiện quản lý IT chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

JetBrains – hãng phần mềm nổi tiếng thế giới về các công cụ lập trình và phát triển. Những giải pháp của JetBrains được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới như: PhpStorm, WebStorm, ReSharper, IntelliJ IDEA, GoLand… đã trở thành các công cụ phổ thông trong lĩnh vực lập trình và phát triển phần mềm.

Để mở rộng mạng lưới hỗ trợ khách hàng tốt hơn trên phạm vi toàn quốc, ViHoth đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp đại lý địa phương thuộc khu vực Bắc – Trung – Nam.

ViHoth Corporation