Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  

Công ty Cổ phần Công nghệ 3C Việt Nam – Thành viên đại lý của ViHoth Corporation

Ngày 22.6.2020, công ty ViHoth Corporation đã ký hợp đồng chính thức với Công ty Cổ phần Công nghệ 3C Việt Nam, cấp quyền đại lý đối với một số các sản phẩm mà ViHoth hiện phân phối.

Công ty Cổ phần Công nghệ 3C Việt Nam – Thành viên đại lý của ViHoth Corporation

ViHoth Corporation là thương hiệu uy tín nhiều năm trong lĩnh vực phân phối bản quyền phần mềm, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực CAD/CAM/CAE/PLM tại Việt Nam với danh mục các sản phẩm nổi bật sau:

GstarCAD là giải pháp phần mềm thiết kế CAD 2D và CAD 3D tương thích với định dạng DWG, tương thích hai chiều với phần mềm AutoCAD. Ưu điểm nổi bật của GstarCAD là bộ cài dung lượng nhẹ, tốc độ thiết kế nhanh ngay cả trên máy tính có cấu hình không cao. GstarCAD cung cấp các tính năng chuyên nghiệp về CAD với giao diện Classical gần gũi và thân thiện với người dùng CAD lâu năm cũng như giao diện Ribbon cho những người dùng thích trải nghiệm mới và tăng tốc thiết kế.

SolidCAM là phần mềm gia công CAM tiên tiến nhất hiện nay với công nghệ iMachining mang tính đột phá, rút ngắn chu kỳ gia công thông thường tới hơn 70%. iMachining tự động tính toán đường chạy dao tối ưu, mô phỏng, loại bỏ va chạm trước khi gia công, tối ưu hóa chiều dài lưỡi cắt, tính toán phân bổ lực cắt giúp tối ưu dao cụ. Không phải ngẫu nhiên, nhiều khách hàng của SolidCAM nói rằng “SolidCAM đã trả tiền cho chính nó” để nói tới hiệu quả vượt trội và tác dụng của SolidCAM iMachining tới hiệu suất, chất lượng và năng suất trong gia công. SolidCAM phù hợp với hầu hết các loại máy CNC phổ biến trên thị trường, kể cả các loại máy CNC cũ.

SolidPlant – Giải pháp add-on hoàn toàn trên SOLIDWORKS 3D CAD. SolidPlant kết hợp với SOLIDWORKS 3D CAD tạo thành một bộ công cụ đáng mơ ước cho bất cứ ai làm việc trong lĩnh vực thiết kế kết cấu, nhà máy.

3DQuickPress, 3DQuickMold, 3DQuicStrip là các giải pháp add-on trên phần mềm SOLIDWORKS hỗ trợ thiết kế khuôn, khuôn dập, khuôn dập liên hoàn, khuôn điện cực. Các nhà thiết kế khuôn đánh giá các giải pháp thiết kế khuôn của 3DquickTools là bộ công cụ chuyên nghiệp và mạnh mẽ.

Geomagic for SOLIDWORKS: Là giải pháp thiết kế ngược add-on trên SOLIDWORKS 3D CAD, kết hợp với máy in 3D sẽ là bộ công cụ tuyệt vời cho phát triển sản phẩm mới.

Radmin, RealVNC là những phần mềm điều khiển máy tính từ xa với tính bảo mật cao. Các doanh nghiệp, tổ chức, trường học, ngân hàng, bệnh viện… đều có thể áp dụng Radmin để thực hiện quản lý IT chuyên nghiệp và hiệu quả nhất.

JetBrains – hãng phần mềm nổi tiếng thế giới về các công cụ lập trình và phát triển. Những giải pháp của JetBrains được sử dụng phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới như: PhpStorm, WebStorm, ReSharper, IntelliJ IDEA, GoLand… đã trở thành các công cụ phổ thông trong lĩnh vực lập trình và phát triển phần mềm.

Để mở rộng mạng lưới hỗ trợ khách hàng tốt hơn trên phạm vi toàn quốc, ViHoth đã ký kết thỏa thuận hợp tác với các doanh nghiệp đại lý địa phương thuộc khu vực Bắc – Trung – Nam.

ViHoth Corporation

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  MỪNG SINH NHẬT VÀNG NGẬP TRÀN QUÀ TẶNG VIHOTH CORPORATION 12 NĂM TỎA SÁNG

  Trong tháng 8 này, Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth triển khai chương trình khuyến mại lớn nhất trong dịp sinh nhật thứ 12 như một lời cảm ơn gửi đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn bó với ViHoth.
  Chi tiết
 •  
   

  MỖI ĐƠN HÀNG TẶNG 1 HỘP KHẨU TRANG VIHOTH CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID 19

  Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ViHoth chung tay cùng cộng đồng chống dịch Covid-19. Bên cạnh các chương trình ưu đãi về giá hỗ trợ doanh nghiệp mùa dịch, ViHoth thực hiện chương trình tặng 1 hộp khẩu trang cho khách mua hàng từ ngày 13/08/2020 đến 31/12/2020
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS INNOVATION DAY 2022 - VIHOTH

  SOLIDWORKS Innovation Day 2022 đón chào một loạt các bản phát hành mới của SOLIDWORKS, Simulation, Flow Simulation, PDM, Plastics, Visualize... đến những cải tiến đáng kể của nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  Làm thế nào nâng cao hiệu suất máy CNC hiện tại của bạn?

  Bằng cách sử dụng các kỹ thuật phay hiệu quả cao tiên tiến cho toàn bộ quy trình gia công, công nghệ iMachining của SolidCAM có thể giảm đáng kể thời gian chu kỳ gia công trên máy CNC của bạn (kể cả các máy CNC đời cũ) trong khi cải...
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021.

  SOLIDWORKS có nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nay đến cuối năm 2021 cho khách hàng mua mới và upgrade liên quan đến tích hợp nền tảng 3DEXPERIENCE.
  Chi tiết
 •  
   

  SOLIDWORKS 2022 Beta trải nghiệm, đánh giá và nhận giải thưởng!

  100 cơ hội giải thưởng trị giá 100$, 200$ đến 500$ cho những người tham gia trải nghiệm và đánh giá phiên bản SOLIDWORKS 2022 Beta sẽ được phát hành vào cuối tháng 6 năm nay (2021). Tất cả các khách hàng sử dụng phần mềm SOLIDWORKS...
  Chi tiết