Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 17h30 Các ngày trong tuần
 •  
 •  
 •  
 •  

RubyMine 2018.1 cải thiện hiệu suất làm việc của bạn

IDE nhanh hơn và thông minh hơn, Run anything, trình gỡ lỗi thân thiện, Postfix code completion, JavaScript với nhiều cải tiến về TypeScript, Vue, CSS

RubyMine 2018.1 thật sự nhanh chóng cải thiện hiệu suất công việc cho bạn. IDE nhanh hơn và thông minh hơn, Run anything, trình gỡ lỗi thân thiện, Postfix code completion, JavaScript với nhiều cải tiến về TypeScript, Vue, CSS13

RubyMine 2018.1 cải thiện hiệu suất làm việc của bạn

Phiên bản RubyMine 2018.1

Khám phá tính năng của RubyMine 2018.1

IDE nhanh hơn và thông minh hơn

Động cơ phân tích tĩnh được thiết kế lại cải thiện hiệu suất của IDE. Cụ thể, các đề xuất tự động hoàn thành mã, kiểm tra mã (Code/Inspect Code và các tính năng khác liên quan đến phân tích mã bây giờ đáp ứng tốt hơn và hoàn thành nhanh hơn.

Cải thiện Code Insight cho các biến khối: một khối thông qua như là một tham số bây giờ được giải quyết hợp lý từ khối nhận.

Run anything

Tính năng Run anything mới (Double Ctrl) cung cấp một cách thống nhất để ngay lập tức thực hiện các tác vụ rake, rails s, hoặc về cơ bản bất kỳ tập lệnh hoặc lệnh điều khiển.

Nhấn Shift trong khi sử dụng tính năng Run anything và nó sẽ chuyển sang chế độ Debug anythingmode, cho phép bạn chạy cấu hình gỡ lỗi.

Postfix code completion

Tính năng Postfix code completion mới được thêm vào cho phép bạn chuyển đổi một biểu thức hiện có mà không cần di chuyển dấu hiệu của bạn về mã để dễ dàng đảo ngược, thay đổi hoặc bổ sung các câu lệnh.

Sơ đồ tuyến tính trong Markdown

Markdown preview bây giờ sẽ hiển thị sơ đồ nội tuyến! Xem trước của Markdown sẽ hiển thị sơ đồ nội tuyến! Chèn puml trước mã sơ đồ của bạn trong tệp .md và RubyMine sẽ xác định chính xác cú pháp và hiển thị sơ đồ trong ngăn xem trước.

Trình gỡ lỗi

Trình gỡ lỗi hiện cung cấp một cách thân thiện hơn để thiết lập các điểm ngắt lỗi ngoại lệ sẽ tạm ngưng thực hiện khi một ngoại lệ được đưa ra.

Nếu bạn không muốn trình gỡ lỗi ngừng ở mọi ngoại lệ được đưa ra, hãy nhấn nút cộng và chọn loại ngoại lệ cần được kích hoạt.

JavaScript

– TypeScript cải tiến. Phiên bản mới hỗ trợ các tính năng TypeScript mới nhất, cải tiến khả năng của Implement Members. Tính năng mới Surround với kiểu bảo vệ nhanh chóng cho các thuộc tính chưa được giải quyết.

– Vue cải tiến: Tạo các thành phần Vue mới từ những thành phần hiện có. Chẳng hạn, chọn một phần của mẫu mà bạn muốn sử dụng lại và sử dụng Refactor | Extract hoặc nhấn Alt-Enter và chọn Extract Vue Component.

– CSS cải tiến. Cmd / Ctrl-click vào tên lớp trong HTML bây giờ có thể di chuyển không chỉ đến khai báo của nó trong tập tin CSS được biên dịch liên kết đến tệp HTML, mà còn để Sass, SCSS, hoặc Less source.

Kiểm soát phiên bản

Phiên bản mới này hỗ trợ một phần Git commits cho phép bạn đưa các đoạn code vào một commit. Thực hiện việc này bằng cách sử dụng các hộp kiểm và liên kết các đoạn mã với các danh sách thay đổi khác nhau.

Ba tác vụ mới được thêm vào: Abort Rebase, Continue Rebase và Skip Commit.

Các cải tiến khác:

New Open trong hành động đầu cuối.

Điều hướng thông qua các lần xuất hiện nhận dạng.

Nhận xét về HTML và Ruby trong .html.erb.

Thanh điều hướng bây giờ được kích hoạt theo mặc định.

Plugin Cài đặt IDE Sync.

Theo mặc định, RubyMine hoàn thành các câu lệnh hiện tại bằng cách nhấn Enter.

Cải thiện UI document.

 

Thông tin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại và Phát triển Kỹ thuật cao ViHoth

Đại lý phân phối ủy quyền JetBrains tại Việt Nam

Trụ sở: Lô B6-X3, Khu đô thị Mỹ Đình 1, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Văn phòng: 178/67 Nguyễn Oanh, Phường 17, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 024 3797 0256            Hotline: 0982 018 497 (Kênh hỗ trợ các sản phẩm JetBrains)

Website: http://www.vihothcom                  Email: media@vihoth.com

 
TIN TỨC LIÊN QUAN

 •  
   

  IntelliJ IDEA 2018.2 hỗ trợ Java 11

  IntelliJ IDEA 2018.2 hỗ trợ cho Java 11 sắp tới 11. Thông tin dòng dữ liệu có thể được xem trong trình soạn thảo. MacBook Touch Bar được hỗ trợ...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm RubyMine bản quyền - Jetbrains

  Một trong những lợi thế quan trọng RubyMine là sự hiểu biết sâu sắc và chi tiết về ngôn ngữ Ruby, tính chất linh hoạt của nó và khả năng mã hóa. Với những tính năng tuyệt vời rất thích hợp cho phát triển dự án, RubyMine là một sản phẩm chủ lực của JetBrains.
  Chi tiết
 •  
   

  Big Data Tools đã có trên DataGrip và PyCharm

  Big Data Tools là một trong những plugin JetBrains đầu tiên nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến cả mã và dữ liệu.JetBrains Blog, 20.5.2020 - Vào cuối năm ngoái, chúng tôi đã công bố bản xem trước của plugin IntelliJ IDEA Ultimate...
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm Space - Môi trường tích hợp nhóm từ JetBrains - Webinar

  Phần mềm Space giải pháp mới nhất của JetBrains cho môi trường tích hợp nhóm dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Tham gia hội thảo trực tuyến về Space JetBrains để nắm bắt những thông tin mới nhất về sản phẩm và sẵn sàng cho việc tích...
  Chi tiết
 •  
   

  Những công cụ lập trình và phát triển tiên tiến nhất thế giới của JetBrains

  Tính đến năm 2019, JetBrains đã giành được hơn 60 giải thưởng uy tín thế giới cho các giải pháp công cụ mà hãng cung cấp cho người dùng và doanh nghiệp.
  Chi tiết
 •  
   

  Phần mềm PhpStorm, một PHP IDE thông minh và chuyên nghiệp

  PhpStorm có một trình biên tập thực sự “nhận” mã của bạn và hiểu sâu sắc cấu trúc của nó, hỗ trợ tất cả các phiên bản PHP mới nhất cho các dự án tiên tiến hoặc truyền thống
  Chi tiết